3 con giáp có vận đỏ rực rỡ, làm ǵ cũng vượng, giàu có nhất nh́ trong tháng cô hồn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 619
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp có vận đỏ rực rỡ, làm ǵ cũng vượng, giàu có nhất nh́ trong tháng cô hồn
Click image for larger version

Name:	j.jpg
Views:	0
Size:	23.0 KB
ID:	1841302  
Tháng 7 âm lịch, c̣n gọi là tháng cô hồn thường bị coi là thời điểm xui xẻo, nhưng 3 con giáp này lại có nhiều cơ hội làm giàu hơn bao giờ hết.Tuổi Tỵ

Theo thuyết ngũ hành, Sửu và Tỵ là 1 cặp con giáp tương hợp, do đó trong năm Tân Sửu, được Sửu trợ giúp, tuổi Tỵ cứ thế mà tiến, công việc và cuộc sống có nhiều thuận lợi, chỉ cần họ nỗ lực, cố gắng th́ thành quả đạt được sẽ vô cùng rực rỡ, thậm chí là viên măn, khiến nhiều người khác phải ghen tị.

Tử vi học có nói, tháng 7 âm - tháng cô hồn là lúc chững lại của nhiều con giáp, thế nhưng, đối với tuổi Tỵ, đây lại là khoảng thời gian công việc làm ăn của họ diễn tiến ổn định, thậm chí tăng tiến, cần biết nắm bắt để không bỏ lỡ thời cơ quư giá này.

Tuổi Tỵ nh́n bề ngoài lúc nào cũng đủng đỉnh, không có vẻ ǵ là vội vă, chính v́ thế, có người nói rằng họ lười biếng, chỉ thích nằm 1 chỗ hưởng thụ. Tuy nhiên, nh́n thế mà không phải thế, tuổi Tỵ thực ra lúc nào cũng tư duy, chỉ là đúng vào lúc thích hợp th́ họ mới hành động, và 1 khi đă hành động th́ kết quả mang lại rất đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Dậu

Cùng với tuổi Sửu, Dậu tạo thành 1 trong số 3 cặp con giáp Tam hợp, nên không có ǵ lạ khi tuổi Dậu luôn có mặt trong danh sách những con giáp có nhiều "lộc lá" nhất trong năm Tân Sửu 2021. Đặc biệt, tuổi Dậu cũng được cho là sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 7 âm lịch này.

Khác với tuổi Tỵ có sự thâm trầm, sâu sắc, ít thể hiện ra bên ngoài, tuổi Dậu lại có sự sắc sảo, nhanh nhẹn rất dễ nhận thấy. Họ thường nhanh nhẹn, chăm chỉ, rất ưa thích sự hoàn hảo, một khi đă nhận làm việc ǵ th́ sẽ luôn hết ḷng với nó và được đồng nghiệp, đối tác đánh giá cao.

Tử vi học có nói, được Thần tài ưu ái trong gần như cả năm, bao gồm cả tháng 7 âm lịch, tuổi Dậu không có ǵ cần lo lắng, hăy phát huy hết điểm mạnh của ḿnh, tận dụng mọi nguồn lực và sự trợ giúp của những người xung quanh th́ tài lộc tự nhiên sẽ chảy vào túi của họ, giúp họ trở thành con giáp giàu có nhất nh́ trong tháng cô hồn.

Tuổi Tư

Theo các chuyên gia phong thủy, Tư và Sửu, 2 con giáp đứng cạnh nhau có mối quan hệ vô cùng tương hợp, nên trong năm nay, tuổi Tư cũng được Thần tài ưu ái không ít, cuộc sống phần nhiều đều suôn sẻ.

Tuổi Tư lanh lợi, khôn khéo, rất biết nắm bắt thời cơ, giỏi xoay chuyển những t́nh thế bất lợi trở thành có lợi cho ḿnh, nên trong cuộc sống sớm hay muộn th́ họ cũng sẽ thành công. Nếu có thêm yếu tố "thiên thời, địa lợi" th́ quá tŕnh làm giàu của họ sẽ được rút ngắn đi.

Tử vi học có nói, trong tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn này, tuổi Tư được cho là con giáp có vận đỏ rực rỡ nhất, làm ǵ cũng thành công, thậm chí vượng phát, thu được những kết quả đến chính bản thân họ cũng cảm thấy ngỡ ngàng.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-04-2021
  Reputation: 31053


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 57,042
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.jpg
Views:	0
Size:	23.0 KB
ID:	1841302  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,321 Times in 4,724 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 65 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:14.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05207 seconds with 13 queries