3 nàng giáp nổi danh ‘tự chủ tự cường’, quư ông ‘bắt được’ nhà đầy tiền của, gia đạo hưng phát, lộc lá đầy tay - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 445
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 nàng giáp nổi danh ‘tự chủ tự cường’, quư ông ‘bắt được’ nhà đầy tiền của, gia đạo hưng phát, lộc lá đầy tay
Click image for larger version

Name:	b.jpeg
Views:	0
Size:	196.4 KB
ID:	1867709  
Trong xă hội hiện đại, người phụ nữ ngày càng trở lên độc lập và mạnh mẽ hơn. Họ không thích dựa dẫm vào đàn ông nhưng vẫn sống cuộc sống huy hoàng của riêng ḿnh.


Cùng xem 3 nàng giáp nào xứng danh với Nữ trung hào kiệt nhé!

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân là người có tính cách mạnh mẽ và cũng rất tự chủ, đủ trí tuệ và sức mạnh để đứng trên đôi chân của chính ḿnh, có thể một tay tạo dựng sự nghiệp huy hoàng. Phụ nữ tuổi này thường rất đáng tin cậy, chỉ cần đặt niềm tin ở họ, bạn sẽ không boa giờ thất vọng đâu nhé.

Trong suy nghĩ của họ, bản thân tự tay tạo dựng tương lai là điều hănh diện và đáng tự hào. V́ thế, cô ấy sẽ không ngừng cố gắng, v́ cô ấy tin vào điều này. Đứng trước giông băo cuộc đời, phụ nữ tuổi Thân không bao giờ lùi bước mà luôn tự tin, lạc quan. Sẽ chẳng ai có thể nh́n thấy nàng giáp này yếu đuối hay rơi lệ, bởi nàng luôn cố gắng giấu những đớn đau, tủi hờn vào bên trong để mạnh mẽ đối mặt với đời từng ngày.

Tuổi Măo

Top những nàng giáp cá tính độc lập th́ không thể không kể tới người phụ nữ tuổi Măo. Mặc dù cô mèo mong manh vậy thôi nhưng đụng vào th́ coi chừng móng vuốt đó. Con giáp này luôn có suy nghĩ độc lập, táo bạo và mong muốn chứng tỏ bản thân ḿnh là người có năng lực. Cho dù làm bất kể chuyện ǵ đều phải có sắp xếp và kế hoạch chi tiết th́ mới không có sai sót.

Phụ nữ tuổi Măo v́ tính cách độc lập, mạnh mẽ nên khó ḷng có thể để ai lănh đạo bản thân, luôn muốn tự khám phá và làm nhiều việc, không dựa dẫm vào bất cứ ai. Cũng chính v́ bản tính này mà phụ nữ tuổi Mèo thường rất tự tin và chẳng sợ điều ǵ, dám làm dám chịu.

Có lẽ chính v́ cá tính nổi bật đó mà giới mày râu càng si mê, say đắm người phụ nữ này, và mong muốn có được họ trong suốt nửa cuộc đời của ḿnh, viết nên câu chuyện t́nh yêu đẹp đẽ với cái kết ngọt ngào.

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, phụ nữ tuổi Mùi thuộc tuưp người thông minh, tài trí hơn người và có nhiều tham vọng. Sự khôn ngoan, quyết đoán trong tính cách giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống, công việc.

Đa số những người phụ nữ tuổi Mùi đều có cá tính mạnh mẽ và vô cùng bản lĩnh, luôn có ư chí vươn lên trong cuộc sống, tự lập và có khả năng kiểm soát bản thân vô cùng tốt. Khó khán cỡ nào cũng không đủ làm lùi bước nàng giáp này.

Nàng tuổi Dê yêu thích sự tự do, ghét sự ràng buộc. Trong suy nghĩ của họ, ngoài gia đ́nh, chồng con, họ c̣n có cả cuộc đời của riêng ḿnh, việc quên sống đời ḿnh là có lỗi với bản thân vô cùng.

Chính v́ điều đó, con giáp này luôn luôn cố gắng để bản thân ḿnh ngày càng mạnh mẽ, có đủ bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn. Thậm chí, phụ nữ tuổi Mùi không cần đàn ông đứng sau lưng để dựa dẫm, họ có thể một ḿnh đối mặt và vượt qua sóng gió.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 31057


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 57,044
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b.jpeg
Views:	0
Size:	196.4 KB
ID:	1867709  
  therealrtz is_online_now
  Thanks: 21
  Thanked 5,323 Times in 4,726 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 65 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06090 seconds with 13 queries