Cảnh sát Mỹ t́m thân nhân của người gốc Việt bị đâm chết trong bữa nhậu 17 năm trước - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 513
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh sát Mỹ t́m thân nhân của người gốc Việt bị đâm chết trong bữa nhậu 17 năm trước
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	42.8 KB
ID:	1867726  
Theo như thông tin của cảnh sát muốn t́m gia đ́nh của nạn nhân để báo cho họ biết về việc bắt nghi can. Cả hai nạn nhân và nghi can đều bằng tuổi nhau lúc xảy ra án mạng, sau khi vào ngày thứ Sáu, 10 tháng 9, 2021, Sở Cảnh Sát Everett cho biết họ đă bắt nghi can trong một vụ đâm chết người xảy ra vào tháng 10 năm 2004.

H́nh minh họa. (Getty Images)

Người mới bị bắt là ông Nguyễn Tâm, 48 tuổi, đang sống tại thành phố Seattle, tiểu bang Washington. Ông ta bị bắt bởi Lực Lượng Bắt Kẻ Bạo Động Hạt Snohomish County vào trưa thứ Năm. Nghi can đă bị giam tại Snohomish County Jail trong lúc cảnh sát bổ túc hồ sơ về tội sát nhân.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hoàng, 31 tuổi, bị đâm bằng dao vào ngực tại một căn nhà ở khu phố số 7700 đường Hardeson Road vào sáng sớm ngày 23 tháng 10, 2004.

Nghi can Nguyễn Tâm đă có mặt tại ngôi nhà nói trên khi án mạng xảy ra, theo tường tŕnh của cảnh sát được nạp cho ṭa án Everett District Court hôm thứ Năm. Khi đến điều tra, cảnh sát t́m thấy Nguyễn Văn Hoàng bị một vết thương sâu 7 inch (gần 18 cm) trên ngực. Anh được chở tới nhà thương, nơi các bác sĩ đă t́m cách giải phẫu để cứu mạng, nhưng Hoàng đă qua đời trong lúc được giải phẫu.

Tin của nhật báo The Daily Herald vào năm 2004 cho biết Hoàng đă để lại người mẹ là bà Nguyễn Thị Hiệp. Anh mất ngày 23 tháng 10, lễ an táng được tổ chức ngày 29 tháng 10 tại nhà quàn Purdy & Walters with Cassidy Funeral Home.

Pḥng Pháp Y Hạt Snohomish County liệt kê cái chết của Nguyễn Văn Hoàng là một án mạng.

Theo hồ sơ nộp tại ṭa án, các nhân chứng từng cho biết những người bạn đă tụ tập tại một ngôi nhà để phụ giúp làm một dự án. Sau đó họ nấu ăn, uống bia và uống rượu rum. Mọi người đều say rượu kể cả nghi can Tâm. Thế rồi Tâm và Hoàng đă căi nhau.

Một nữ nhân chứng, có lẽ là chủ nhà, từng khai với cảnh sát rằng bà đă yêu cầu hai thanh niên hăy rời nhà, nhưng cả hai đều không nghe lời. Nhân chứng này t́m cách kéo hai người ra xa, nhưng Tâm và Hoàng vẫn tiếp tục căi nhau, nắm lấy áo nhau. Khi tách hai người ra xa, nữ nhân chứng đă thấy Nguyễn Tâm cầm một con dao trong tay.

Nhân chứng nói với cảnh sát rằng con dao đó có răng cưa giống dao cắt thịt ḅ steak.

Một nhân chứng khác kể rằng anh đă giúp tách xa hai người và kéo nạn nhân vào pḥng khách. Nguyễn Văn Hoàng đă bước loạng choạng và té vào bàn kiếng, khiến cho bàn kiếng bị bể tan.

Nhân chứng nói rằng anh nghĩ Hoàng đă quá say rượu. Nhưng khi Hoàng té xuống sàn nhà một lần nữa, nhân chứng thấy có máu trên cơ thể. Những vệt máu cũng được thấy dính trên tủ trong bếp và tủ lạnh. Cảnh sát tin rằng Hoàng đă bị đâm trong bếp.

Một thời gian ngắn sau khi nạn nhân bị té gục, Nguyễn Tâm đă rời nhà.

Khi bị cảnh sát phỏng vấn vào lúc bấy giờ, Tâm nói rằng anh không đâm nạn nhân.

Trong nhiều năm, vụ án đă tạm thời được để qua một bên v́ thiếu chứng cớ. Đến tháng Tư năm nay, các thám tử có nhiệm vụ điều tra lại những vụ án “nguội lạnh” (cold case) đă t́m đến các nhân chứng để phỏng vấn. Một lần nữa họ ghi nhận những thông tin tương tự như từng được khai báo trước đây. Thế nhưng một nhân chứng đă cung cấp thêm một chi tiết. Ông nói với cảnh sát hồi tháng Bảy rằng ông có thấy một con dao trên mặt bàn counter trong bếp trước khi vụ căi nhau và đánh nhau xảy ra. Con dao đó đă biến mất, chưa được t́m thấy.

Với chi tiết mới này, cảnh sát Hạt Snohomish bắt Nguyễn Tâm để điều tra tội sát nhân cấp hai. Họ bắt ông ta vào khoảng 2 giờ 45 chiều thứ Năm tại Seattle.

Hôm thứ Sáu, Thẩm Phán Remy Leonard tại ṭa Everett District Court đă đặt tiền thế chân cho ông Tâm là $50,000.

Sở Cảnh Sát Everett nói rằng họ cần t́m thân nhân của Nguyễn Văn Hoàng để báo cho gia đ́nh biết về việc nghi can đă bị bắt. Như thông tin trên báo cũ, Hoàng đă để lại mẹ là bà Nguyễn Thị Hiệp. Những ai biết bà đang ở đâu, hay bất cứ thân nhân nào của anh Hoàng, th́ hăy liên lạc với sở cảnh sát ở số 425-257-8450.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 62062


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,064
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	42.8 KB
ID:	1867726  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 10,469 Times in 8,204 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09658 seconds with 13 queries