"Tôi biết một nam MC rất hot, có quỹ đen với con số lên đến 50 tỷ đồng" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 796
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Tôi biết một nam MC rất hot, có quỹ đen với con số lên đến 50 tỷ đồng"
Click image for larger version

Name:	f.jpeg
Views:	0
Size:	121.7 KB
ID:	1871032  
"Tôi mà nói danh tính MC này ra th́ tan nát nhà người ta. MC đó chỉ tiết lộ duy nhất với tôi, ngoài ra không ai được biết", Lê Hoàng tiết lộ.

Mới đây, chương tŕnh Có hẹn lúc 22 giờ đă lên sóng với sự tham gia của đạo Lê Hoàng, diễn viên Hứa Minh Đạt và diễn viên Quang Tuấn. Tại chương tŕnh tuần này, các nghệ sĩ đă cùng nhau bàn về vấn đề: "Tại sao đàn ông phải có quỹ đen?".

Ngay khi vấn đề được đưa ra, đạo diễn Lê Hoàng đă phản bác: "Chủ đề này mang tính khẳng định và quá cứng nhắc. Nếu cứ theo chủ đề này, tôi khẳng định phải có quỹ đen th́ các bà vợ nghe thấy lại nhảy chồm chồm lên.

Bởi vậy, tôi nghĩ nên đổi câu hỏi thành "Tại sao đàn ông nên có quỹ đen?". Và theo tôi, đàn ông nên có quỹ đen, nếu không có là chết ngay".

Hứa Minh Đạt vội đồng t́nh với Lê Hoàng nhưng Quang Tuấn lại phản đối, cho rằng: "Đây là khoản tiền mờ ám, đàn ông không cần thiết phải có".

Nghe đàn em nói vậy, Lê Hoàng đốp chát lại: "Tôi chẳng tin bạn không có quỹ đen. Một là bạn đang nói dối, sợ vợ đang xem chương tŕnh. Hai là bạn quá ngây thơ. Ba là nhà bạn quá giàu nên tiền không ai quan tâm, muốn lấy lúc nào cũng được, nhặt tiền như nhặt lá khô".

Tiếp đó, Lê Hoàng lôi cả một đồng nghiệp vào để chứng minh quan điểm của ḿnh:

"Tôi vẫn khẳng định, đàn ông nên có quỹ đen. Quỹ đen này đề pḥng khi cần tiền kinh doanh nhưng không muốn cho vợ biết, hay đi nhậu cùng bạn bè, hoặc muốn thỏa măn sở thích mua sắm cá nhân, thậm chí giúp đỡ bồ cũ.

Nói thật, mỗi người đàn ông như tôi hoàn toàn có thể có một hai cô bồ cũ. Nếu t́nh cờ gặp lại mà cô bồ cũ đó than thở này nọ, tôi sẵn ḷng giúp đỡ một chút về kinh tế.

Tôi nghĩ, việc giúp đỡ này không hề có âm mưu ǵ hết và cũng không trái đạo lư, nó chỉ là t́nh xưa nghĩa cũ thôi.

Thậm chí, tôi c̣n biết về một nam MC rất hot, được mọi người biết đến với h́nh ảnh người đàn ông yêu vợ thương con, nhưng vẫn có quỹ đen với con số lên đến 50 tỷ đồng.

Tôi mà nói danh tính MC này ra th́ tan nát nhà người ta. MC đó chỉ tiết lộ duy nhất với tôi, ngoài ra không ai được biết".Hứa Minh Đạt cũng lên tiếng về chuyện nên có quỹ đen: "Quang Tuấn sống như vậy th́ chẳng có ǵ thú vị. Bản thân tôi cũng cần có quỹ đen v́ như vậy th́ vào những dịp đặc biệt, tôi có thể dùng số tiền đó mua quà để tạo bất ngờ cho vợ.

Nếu đến việc mua bó hoa tặng vợ cũng phải xin tiền, tôi nghĩ sẽ mất đi sự tinh tế và lăng mạn của đàn ông.

Tôi từng rơi vào nhiều trường hợp rất nan giải nên mới đúc kết là đàn ông cần có quỹ đen.

Chẳng hạn, bản thân tôi rất đam mê đồng hồ. Nhưng nếu mua đồng hồ đắt tiền, tôi lại rất đắn đo v́ chắc chắn vợ sẽ ngăn cản, nên tôi buộc ḷng phải có quỹ đen để đáp ứng đam mê của ḿnh.

Trước đây, tuy tôi kiếm ra tiền, nhưng muốn mua cái ǵ đều phải hỏi Lâm Vỹ Dạ. Trong khi đó, vợ tôi v́ được quyền giữ hết tiền của gia đ́nh nên tự ư lấy 50 triệu cho bạn cô ấy vay, khiến tôi bức xúc vô cùng.

Tôi thấy rất bất công khi tôi tiêu ǵ cũng phải hỏi vợ, c̣n vợ lại tự ư đem tiền cho bạn vay mà không hỏi tôi. Bởi vậy nên tôi mới cần có quỹ đen".

Quang Tuấn nghe hai đàn anh nói vậy liền bật cười đáp trả: "Tôi có thể chi tiêu bất cứ khi nào tôi muốn nếu những khoản chi đó là hợp lư.

Hơn nữa, bà xă Linh Phi cũng là người nắm hết mọi lịch tŕnh và tài khoản của tôi nên tôi không thể nào thủ quỹ đen được. Tôi hài ḷng với cuộc sống như vậy anh Lê Hoàng và Hứa Minh Đạt ạ".

Như vậy, đến cuối chương tŕnh, Quang Tuấn vẫn không thay đổi quan điểm, c̣n Lê Hoàng và Hứa Minh Đạt khăng khăng đàn ông nên có quỹ đen.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-16-2021
  Reputation: 31129


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 57,733
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	f.jpeg
Views:	0
Size:	121.7 KB
ID:	1871032  
  therealrtz is_online_now
  Thanks: 21
  Thanked 5,359 Times in 4,760 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 65 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 09-16-2021   #2
  qthinh
  qthinh's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: May 2007
  Posts: 7,736
  Thanks: 32
  Thanked 324 Times in 237 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1098 Post(s)
  Rep Power: 22
  qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5845
  Default

  đàn ông không có quỹ đen cũng được, nhưng phải có cu đen hehehe
  qthinh_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04992 seconds with 13 queries