Tướng mạo của phụ nữ nặng gánh chữ 't́nh', nhân duyên ch́m nổi khó thành - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 197
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Tướng mạo của phụ nữ nặng gánh chữ 't́nh', nhân duyên ch́m nổi khó thành
Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	63.4 KB
ID:	1873060  
Trong khía cạnh của nhân tướng học th́ người con gái mà có đặc điểm sau đây thường là người lụy t́nh, có thể hiểu theo khía cạnh: họ là người rất chung t́nh, trước sau như một. V́ thế nên họ thường là người chịu nhiều đau khổ hơn trong chuyện t́nh cảm.


Miệng cá chép

Theo nhân tướng học, tướng miệng cá chép là kiểu miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống và môi hơi rộng. Sắc môi không hồng hào mà hơi thâm đen.

Phụ nữ mang tướng miệng cá chép dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo trong cuộc sống. Công việc và t́nh duyên đều lận đận, truân chuyên.

Có má lún đồng tiền 1 bên

Thông thường, những người có má lún đồng tiền 1 bên khá duyên dáng và đáng yêu, theo quan niệm của người xưa th́ những người có má lún là người chưa dứt được duyên t́nh với người kiếp trước, nên kiếp này họ phải trả cho hết nợ nhân t́nh.

V́ thế nên những người có má lún đồng tiền thường bị vướng vào những cuộc t́nh đơn phương, cho dù biết được t́nh cảm của ḿnh không được đối phương đáp trả nhưng họ vẫn ngây ngốc chờ đợi.

Chân mày thấp, che mắt

Đây là nét tướng phụ nữ sẽ có cuộc sống khổ sở và vất vả, thường không có tiền bạc trong tay. Nếu cuộc sống của họ ổn định, có phần sung túc ắt chuyện t́nh cảm, gia đ́nh hay công việc lại gặp trắc trở, gây áp lực về tinh thần.

Da mặt trơn mịn nhưng mỏng

Con gái ai cũng mong ḿnh có làn da mịn màng tươi sang, nhưng nh́n từ góc độ nhân tướng học th́ những người có da mặt mỏng thường là kiểu người sống tinh tế, đời sống t́nh cảm phong phú. Những người này thường rất đẽ rung động, nhưng khi đă vướng vào chuyện t́nh cảm th́ sẽ yêu điên cuồng, bất chấp. Họ toàn tâm toàn ư yêu người đó, không một chút tính toán, nên thường nhận lại nhiều đau thương.

Cười hở lợi

Cười hở lợi là một nét tướng không tốt, ảnh hưởng xấu đến t́nh duyên và sự nghiệp. Sở hữu nét tướng này thường tài lộc chẳng có là bao, cả đời khó làm nên chuyện lớn.

Phụ nữ cười hở lợi c̣n dễ mâu thuẫn với chồng, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, bạn đời thiếu chung thủy. Về già, họ phải sống cảnh cô độc một ḿnh.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 09-19-2021
  Reputation: 15448


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 37,834
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	63.4 KB
ID:	1873060  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,592 Times in 2,250 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 45 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05911 seconds with 13 queries