Đoán tính cách mỗi người dựa trên độ dài các ngón tay - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 306
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đoán tính cách mỗi người dựa trên độ dài các ngón tay
Click image for larger version

Name:	a.jpeg
Views:	0
Size:	42.5 KB
ID:	1876466  
Chỉ mất 5 giây quan sát độ dài của các ngón tay , bạn đă có thể biết thêm về tính cách của bản thân ḿnh.

Nếu muốn biết ngón tay muốn nói ǵ về bạn, hăy duỗi thẳng bàn tay trái của bạn ra và so sánh với những h́nh ảnh bên dưới.

Bàn tay “A” có nghĩa là ngón đeo nhẫn của bạn dài hơn ngón trỏ. Bàn tay “B” có nghĩa là ngón trỏ của bạn dài hơn ngón đeo nhẫn.

Bàn tay “C” có nghĩa là ngón đeo nhẫn và ngón trỏ của bạn có cùng độ dài. Hăy xem lời giải đáp nhé!Hăy duỗi thẳng bàn tay trái của bạn ra và so sánh với những h́nh ảnh bên trên.

Bàn tay có ngón tay như h́nh “A”- Bạn rất quyến rũ.

Bạn có phải là người có ngoại h́nh hấp dẫn , nổi bật không? Những người khác giới có hay tán tỉnh, theo đuổi bạn hay không? Có thể đó là do bạn là người quá quyến rũ và cuốn hút.

Bạn tràn đầy sự tự tin và quyến rũ. Bạn là người dám nghĩ dám làm và dám chấp nhận khó khăn, thử thách. Cũng bởi vậy mà bạn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng tỏ ra khá bảo thủ, không muốn lắng nghe những ư kiến từ người khác.

Bạn tràn đầy sự tự tin và quyến rũ.

Bạn cần lắng nghe nhiều hơn và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi quyết định bất cứ chuyện ǵ. Nghề nghiệp phù hợp với bạn là quân nhân, nhân viên bán hàng hoặc giám đốc điều hành.

Bàn tay có ngón tay như h́nh “B”- Bạn là nhà lănh đạo bẩm sinh.

Bạn có phải là người tự tin , dám đảm nhận và dám chịu trách nhiệm cho những việc ḿnh làm. Nếu bạn có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn th́ câu trả lời là đúng đấy.

Bạn được sinh ra để trở thành người lănh đạo. Trong những t́nh huống khó khăn, bạn sẽ nhanh chóng t́m ra cách để giải quyết vấn đề. Bạn có thể lănh đạo được tập thể của ḿnh. Mọi người thường t́m kiếm bạn để có được câu trả lời phù hợp.

Bạn có phải là người tự tin, dám đảm nhận và dám chịu trách nhiệm cho những việc ḿnh làm.

Bạn rất tự tin khi nói chuyện với đám đông, rất giỏi thuyết phục mọi người làm theo ư ḿnh. Bạn được định sẵn để trở thành người đứng đầu trong tổ chức. Công việc phù hợp với bạn là chính trị gia, nhà văn hoặc giáo viên.

Bàn tay có ngón tay như h́nh “C”- Bạn rất giỏi giao tiếp .

Có phải mọi người luôn nói với bạn những bí mật sâu kín nhất của họ không? Đó là do bạn rất giỏi giao tiếp lại biết lắng nghe. V́ vậy, mọi người thích nói chuyện với bạn để được lắng nghe và nhận được những lời khuyên.

Có phải mọi người luôn nói với bạn những bí mật sâu kín nhất của họ không?

Bạn là người ôn ḥa, ḥa đồng. Bạn nói ít, làm nhiều, có xu hướng lắng nghe hai lần rồi mới nói một lần. Mọi người quư mến bạn v́ điều này. Bạn khiến người khác cảm thấy được an ủi và đánh giá cao. Bạn nhân ái, bao dung, độ lượng.

Bạn sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn. Bạn khá hướng nội, sống khép kín, bạn không có nhiều bạn bè. Nghề nghiệp lư tưởng của bạn là y tá, nhân viên kinh doanh hoặc bác sĩ trị liệu.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 5435


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,715
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a.jpeg
Views:	0
Size:	42.5 KB
ID:	1876466  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,480 Times in 2,114 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04126 seconds with 13 queries