Trang Trần tiết lộ nguyên nhân làm trái lời hứa với Phi Nhung để tới nhà Hồ Văn Cường làm loạn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 661
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trang Trần tiết lộ nguyên nhân làm trái lời hứa với Phi Nhung để tới nhà Hồ Văn Cường làm loạn
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	109.2 KB
ID:	1891035  
Thời gian vừa qua, ca sĩ Phi Nhung liên tục dính phải ồn ào xoay quanh chuyện bị đồn ăn chặn 200 triệu tiền thưởng của con nuôi Hồ Văn Cường.

Tới khi cô qua đời, một nữ streamer 50 tuổi vẫn tiếp tục đ̣i 200 triệu đó thay Hồ Văn Cường, khiến Phi Nhung bị chỉ trích dù đă nhắm mắt xuôi tay. Trong khi đó, Hồ Văn Cường vẫn im lặng.

Bức xúc trước sự việc này, người mẫu Trang Trần đă đến tận nhà nói chuyện với Hồ Văn Cường. Mới đây, Trang Trần tiếp tục lên tiếng.Tôi nói thật, xong hết việc cho chị Phi Nhung th́ người nhà chị cũng mời mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà thôi chứ không ai giữ lại để làm ǵ.Chỉ có chị Phi Nhung mới có trái tim nhân hậu, bao la mới tha thứ hết lần này tới lần khác cho Hồ Văn Cường mà cưu mang, nuôi nấng trong nhà, để rồi bị con ḿnh đối xử như thế.

Ngoài chị Phi Nhung ra, không ai đủ bao dung để cho Hồ Văn Cường ở nhà chị ấy một cách vô nghĩa như thế đâu. Một người con không dám lên tiếng bảo vệ mẹ ḿnh khỏi bị chỉ trích, chửi rủa ngay cả khi đă chết th́ không xứng ở trong nhà của người ta.

Những người quản lư công ty của Phi Nhung vốn đă muốn mời Hồ Văn Cường đi từ mấy tháng nay rồi. Nhưng chị Phi Nhung thương Hồ Văn Cường nên vẫn cưu mang trong nhà.

Tôi muốn nhắc cho cả Hồ Văn Cường và một số người biết. Đừng bao giờ ảo tưởng người ta giữ ḿnh để bào tiền, hăy xem tài năng của ḿnh thật sự đến đâu. Nếu có tài năng th́ đă không phải núp bóng như thế và cũng nổi tiếng từ lâu rồi, làm ǵ có chuyện giờ này vẫn c̣n ở nhờ nhà người ta.

Hôm qua, trước khi livestream việc đến nhà gặp Hồ Văn Cường, tôi đă lạy chị Phi Nhung rồi. Tôi bảo chị: "Em xin lỗi chị v́ đă không giữ lời hứa với chị và không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa".

Chị Phi Nhung luôn dặn tôi hăy bảo vệ con chị và tôi đă hứa. Nhưng lời hứa đó là lúc chị c̣n sống.

V́ vậy nên tôi cố gắng bảo vệ Hồ Văn Cường tới khi chị mất những ba ngày. Tự tay tôi c̣n quay clip Hồ Văn Cường thắp hương cho chị để lấy h́nh ảnh đẹp trong mắt cộng đồng mạng.

Vậy mà đến tận bây giờ, Hồ Văn Cường vẫn không nói một câu phải trái cho mọi chuyện rơ ràng, để chị bị hàm oan, vu khống, lăng mạ ngay cả khi đă chết.

Nếu chị Phi Nhung có hiện về bẻ cổ tôi v́ không bảo vệ Hồ Văn Cường nữa tôi cũng chịu.

Tôi chịu hết v́ bao hàm oan, đau đớn chị Phi Nhung phải chịu suốt bao tháng qua, ai sẽ chịu cho chị đây?

Trước khi bấm nút livestream ở nhà chị Phi Nhung hôm đó, tôi đă biết trước sẽ bị công kích nhưng tôi vẫn làm. Nếu tôi không làm, chị Phi Nhung sẽ bị các người chửi đến bao giờ?

Tôi nói rơ cho mọi người nghe, số tiền 200 triệu đó chính gia đ́nh Hồ Văn Cường nhờ chị Phi Nhung giữ hộ và chị ấy gửi vào ngân hàng, không tiêu một đồng. Ai cướp tiền của Hồ Văn Cường?

Đồng tiền là mồ hôi nước mắt, chị Phi Nhung làm sao ăn chặn được từng ấy tiền mà gia đ́nh Hồ Văn Cường không dám đ̣i, lại phải nhờ người khác đ̣i hộ.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 57161


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 67,525
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	109.2 KB
ID:	1891035  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,252 Times in 2,632 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 84 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06858 seconds with 13 queries