Hồ Văn Cường rơi vào t́nh trạng đáng lo ngại - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1150
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hồ Văn Cường rơi vào t́nh trạng đáng lo ngại
Click image for larger version

Name:	11.jpeg
Views:	0
Size:	71.2 KB
ID:	1891247   Click image for larger version

Name:	12.png
Views:	0
Size:	839.3 KB
ID:	1891248   Click image for larger version

Name:	13.png
Views:	0
Size:	299.1 KB
ID:	1891249   Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	62.9 KB
ID:	1891250  

T́nh trạng đáng lo của Hồ Văn Cường giữa ồn ào tiền cát xê. Cần làm rơ sự việc Trang Trần "ép cung" lúc nửa đêm? Con nuôi ca sĩ Phi Nhung lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường "Trước khi mất mẹ có gọi điện thoại cho em và nói em lên tiếng nói với mọi người đừng chỉ trích em ấy để em ấy ôn thi"

2 tuần sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, sự việc liên quan đến tiền cát xê của con nuôi bất ngờ rầm rộ trở lại. Chuyện thêm căng đét khi cựu người mẫu Trang Trần mở livestream lúc 23 giờ tại nhà riêng của ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường chỉ cúi đầu và không hé miệng nửa lời. Biểu hiện của nam ca sĩ nhí khiến dân mạng bùng lên cuộc tranh căi dữ dội, sau đó đích thân quản lư đă lên tiếng nhận trách nhiệm xử lư sự việc này.

Là 1 trong số 4 người con được ca sĩ Phi Nhung tạo điều kiện để phát triển nghệ thuật, chiều ngày 11/10, Thiêng Ngân bất ngờ viết tâm thư dài để bày tỏ nỗi ḷng và tiết lộ t́nh trạng đáng lo của Hồ Văn Cường. Thiêng Ngân lên tiếng mong cộng đồng mạng đừng tấn công Hồ Văn Cường bằng những lời nặng nề, nữ ca sĩ nhí lo sợ sẽ có chuyện không hay xảy ra: "Mọi người đừng ép em ấy vào đường cùng, nếu một ngày nào đó em ấy không thể tiếp nhận nổi nữa mà làm việc ǵ đó th́ chắc mẹ có vui không?".

Đặc biệt, Thiêng Ngân rất lo lắng v́ không liên lạc được với Hồ Văn Cường suốt cả ngày qua. "Trước khi mất, mẹ cũng có gọi điện thoại cho em và nói em lên tiếng nói với mọi người đừng chỉ trích em ấy để em ấy ôn thi", con nuôi Phi Nhung tiết lộ tâm nguyện của mẹ .


Thiêng Ngân viết tâm thư dài mong cộng đồng mạng đừng tấn công để Hồ Văn Cường có thời gian b́nh tĩnh mà nh́n nhận lại sự việc vừa qua

Bị nói không biết bảo vệ gia đ́nh nên mới để Trang Trần vào nhà "ép cung", làm loạn lúc nửa đêm, Thiêng Ngân cũng giải thích: "Việc em bảo vệ mẹ cũng như bảo vệ em Cường như nào mà để người khác vào nhà hỏi cung th́ em xin trả lời người lớn trong nhà cho phép cô ấy mới có thể vào được. Và cô ấy cũng không nói nặng lời ǵ cả, em Cường có thể không trả lời như mọi người đă thấy th́ thôi cũng không có ǵ hết. Cô ấy cũng chỉ mong rằng Cường có thể giải oan cho người mẹ đă khuất thôi, cô ấy không hề có chửi rủa. Nên em mong cả nhà có thể hạn chế chỉ trích, để cho em Cường được b́nh tĩnh hơn cũng như là mẹ có thể yên nghỉ".


Thiêng Ngân cho rằng việc Hồ Văn Cường không mở miệng nói chuyện trên livestream là do tâm lư đang bất ổn


Thiêng Ngân khẳng định sẽ bảo vệ gia đ́nh để mẹ ra đi được thanh thản mà không phải chịu bất ḱ oan ức nào

Toàn bộ chia sẻ của Thiêng Ngân về lùm xùm của gia đ́nh:

Em cũng nói cho tất cả cô chú anh chị có thể hiểu.

Suốt cuộc đời của mẹ em làm việc không cần ai tung hô bất cứ ǵ, bây giờ mất đi lại bị bàn tán chửi rủa v́ một chuyện 200 triệu? Ủa? 200 triệu đó có thể đo bằng công dưỡng, đo bằng công dạy hát, bằng bữa cơm hay bằng t́m trường cho đi học không ạ? Đo bằng cách nào cho đầy 200 triệu đây ạ?

Cường chỉ cần suy nghĩ thật kỹ rồi trả lời thôi, mẹ sẽ không bị réo miết như vậy. Cũng có thể bây giờ tâm lư em Cường không ổn định nên không trả lời được.

Mọi người cũng đừng ép em ấy vào đường cùng, nếu một ngày nào đó em ấy không thể tiếp nhận nổi nữa mà làm việc ǵ đó th́ chắc mẹ có vui không?

Mẹ cũng đă từng bảo vệ em ấy đến hết cuộc đời của mẹ, bây giờ em ấy có thể lên tiếng là mẹ vui ḷng rồi. Hăy để em ấy b́nh tĩnh suy xét việc ḿnh làm và trả lời. Chính những lời suy xét, chửi rủa của mọi người sẽ gián tiếp giết chết con người.

C̣n việc em bảo vệ mẹ cũng như bảo vệ em Cường như nào mà để người khác vào nhà hỏi cung th́ em xin trả lời. Người lớn trong nhà cho phép cô ấy mới có thể vào được. Và cô ấy cũng không nói nặng lời ǵ cả, em Cường có thể không trả lời như mọi người đă thấy, th́ thôi cũng không có ǵ hết.

Cô ấy cũng chỉ mong rằng Cường có thể giải oan cho người mẹ đă khuất thôi. Cô ấy không hề có chửi rủa.

Nên em mong cả nhà có thể hạn chế chỉ trích, để cho em Cường được b́nh tĩnh hơn cũng như là mẹ có thể yên nghỉ.

Cả ngày hôm nay em không gọi được cho Cường, em rất là lo lắng. Mong cả nhà hăy hạn chế những chỉ trích nặng lời v́ em ấy chưa hoàn toàn trưởng thành đâu ạ.

Em xin cảm ơn cả nhà nhiều lắm, em chỉ nói cho cả nhà hiểu vậy thôi. Trước khi mất mẹ cũng có gọi điện thoại cho em và nói em lên tiếng nói với mọi người đừng chỉ trích em ấy để em ấy ôn thi.

Nên em mong cả nhà yêu thương mẹ hăy v́ mẹ một chút nhé.

Em xin cảm ơn.Phía cố ca sĩ Phi Nhung cho biết đang giải lùm xùm cát xê và sẽ sớm đưa ra quyết định. Trong khi đó, Hồ Văn Cường đă im lặng suốt mấy ngày qua

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 33903


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 60,732
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.jpeg
Views:	0
Size:	71.2 KB
ID:	1891247   Click image for larger version

Name:	12.png
Views:	0
Size:	839.3 KB
ID:	1891248   Click image for larger version

Name:	13.png
Views:	0
Size:	299.1 KB
ID:	1891249   Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	62.9 KB
ID:	1891250  

  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,698 Times in 5,921 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 69 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07136 seconds with 13 queries