Mạnh Quỳnh xin lỗi Wendy Phạm vì lý do không ai ngờ trong tang lễ Phi Nhung - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 703
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Mạnh Quỳnh xin lỗi Wendy Phạm vì lý do không ai ngờ trong tang lễ Phi Nhung
Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	56.0 KB
ID:	1892706   Click image for larger version

Name:	26.jpg
Views:	0
Size:	56.2 KB
ID:	1892707  
Gợi kỷ niệm với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đặc biệt gây xúc động khi gửi lời chia buồn tới Wendy - con gái cố ca sĩ.

11h trưa 12/10 giờ Mỹ (tức 1h sáng ngày 13/10, giờ Việt Nam), tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung chính thức diễn ra tại chùa Huệ Quang, California. Tang lễ được phía gia đ́nh và một trung tâm ca nhạc lớn ở hải ngoại tổ chức trang trọng, có sự xuất hiện của nhiều đồng nghiệp và khán giả yêu mến Phi Nhung. Ca sĩ Mạnh Quỳnh - tri kỷ của Phi Nhung trên sân khấu lẫn ngoài đời 20 năm qua cũng đến viếng. Tại đây, nam ca sĩ có phần phát biểu khiến nhiều người xúc động, thậm chí rơi lệ.

Những lời tâm sự của ca sĩ Mạnh Quỳnh:

"Đến bây giờ tôi cũng không ngờ ḿnh đứng đây để tưởng niệm một người có ư nghĩa rất lớn lao trong cuộc đời tôi.

Phi Nhung là người ca sĩ rất chuẩn mực, khi làm việc với Phi Nhung mọi người mới thấy ư chí và sức bền của Phi Nhung. Những lúc Phi Nhung làm việc căng thẳng, Phi Nhung đều nhắn tin cho Mạnh Quỳnh, tôi sẽ xoa dịu Phi Nhung bằng những câu nói đùa hay những bức ảnh mặt cười...Cô ấy là người ca sĩ có thể dành cả đời cho công chúng, cô ấy sống v́ mọi người, có thể hy sinh hạnh phúc để v́ mọi người. Trên tay Phi Nhung không bao giờ đeo hột xoàn, dây chuyền vàng, đồng hồ hiệu...

Nếu ai đó nói Phi Nhung trục lợi ǵ đó cho bản thân th́ quư vị hăy vào chùa hoặc nhà thờ để sám hối, nh́n nhận lại bản thân ḿnh.

Ngày xưa đi hát với Phi Nhung, 2 đứa thường nói chuyện với nhau. Bản thân tôi thường nói với Phi Nhung rằng: 'Sinh bà ra là cha mẹ bà, nhưng người hiểu được bà chỉ có một ḿnh tôi thôi'.

Chỉ cần một ánh mắt liếc nh́n, một cử chỉ, hành động của Phi Nhung th́ tôi biết Phi Nhung muốn ǵ rồi, không cần phải nói ra.

Phi Nhung năm nay mới có 51 tuổi, bao nhiêu hoài băo cô ấy nói với tôi mà giờ không thực hiện được nữa.Vụ lùm xùm mấy tháng qua ở Việt Nam khiến Phi Nhung buồn nhiều lắm, Phi Nhung tâm sự với tôi.

Tôi nói với Phi Nhung rằng có muốn tôi lên tiếng không, nhưng cô ấy nói: 'Thôi ông ơi, bao nhiêu năm nay ông là người tối rồi, bây giờ ông có nói tốt cách mấy đi th́ người ta cũng bẻ thành xấu được. Bản thân tôi đă nằm trên chảo dầu, người ta muốn chiên, muốn xào, nấu ǵ cũng được. C̣n ông th́ ông ráng giữ gia đ́nh hạnh phúc của ông đi'.


Quí vị thấy đó, sự hy sinh của Phi Nhung dành cho tất cả mọi người.

Mấy hôm nay tôi khóc rất nhiều.

Một lần nữa chú Quỳnh xin được chia buồn cùng Wendy cùng gia đ́nh con. Chú Quỳnh vô dụng lắm, chú không che chở, bao bọc được cho mẹ con.

Lúc đầu chú đă nói mẹ con về đi, làm từ thiện bao năm nay rồi th́ về đi, nhưng v́ lư do ǵ mà không chịu về. Chú c̣n giữ bao tin nhắn mẹ Nhung hẹn về hát ngày 22/8, rồi lên kịch bản hát bài ǵ, bài ǵ.Phi Nhung gửi bao nhiêu tấm h́nh tập thể thao: 'Tôi khoẻ như thế này th́ ông yên chí đi, ông đừng sợ. Ông cứ vui vẻ thoải mái đi, khi nào về già tôi đẩy xe lăn cho ông đi hát'.

Mạnh Quỳnh đă tính chia tay sân khấu sau liveshow 20 năm để quay về lo cho gia đ́nh, nhưng Phi Nhung không cho, Phi Nhung bắt tôi hứa khi nào già lụm khụm hát không nổi nữa th́ thôi.

Phi Nhung hoàn toàn có thể có một gia đ́nh hạnh phúc tuyệt vời nếu Phi Nhung muốn, nhưng Phi Nhung đă chọn những người ở bên ngoài.

Có người nói tại sao Phi Nhung bỏ Wendy mà đi nuôi những đứa con khác, quư vị sai lầm, đừng có tư tưởng đó. Quư vị dám làm điều đó không, chỉ có Phi Nhung thôi.

Chúng ta hăy cầu nguyện cho Phi Nhung sớm về cơi vĩnh hằng!".

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 15440


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 37,600
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	56.0 KB
ID:	1892706   Click image for larger version

Name:	26.jpg
Views:	0
Size:	56.2 KB
ID:	1892707  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,588 Times in 2,246 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 44 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06710 seconds with 13 queries