Chuyên gia phong thủy tiết lộ: Dù thân đến mấy cũng không nên cho mượn thứ này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 597
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chuyên gia phong thủy tiết lộ: Dù thân đến mấy cũng không nên cho mượn thứ này
Click image for larger version

Name:	i.jpeg
Views:	0
Size:	187.8 KB
ID:	1893791  
Có những đồ vật không nên cho người khác mượn, nếu không dễ mất lộc, mọi sự trắc trở khó khăn.Khi xây dựng tổ ấm, mọi người thường chú trọng đến việc xem phong thủy để thiết kế căn nhà sao cho "vượng tài vượng lộc", thậm chí nhiều gia đ́nh c̣n sẵn sàng chi tiền để mua thêm những vật phẩm chiêu tài.

Tuy nhiên, cũng v́ quá để tâm đến việc mua "bổ sung" những thứ c̣n thiếu, nhiều người quên mất rằng trong gia đ́nh ḿnh cũng có những đồ vật ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của cả gia đ́nh, dù người thân đến mấy cũng không được tùy tiện cho mượn.

Trên trang tin Fangtianxia, các chuyên gia phong thủy đă chỉ ra những đồ vật không được tùy tiện cho mượn nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến tài lộc và vận may của của mọi người.

Không cho mượn đồng hồ

Đồng hồ là vật dụng quen thuộc cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết hết được ư nghĩa quan trọng của những chiếc đồng hồ nên dễ dàng cho người khác mượn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy cho biết, đồng hồ là biểu tượng của Thái Cực, v́ các kim trên đồng hồ luôn quay 360 độ suốt ngày đêm.

V́ vậy, khi bạn đeo đồng hồ trên tay, đồng nghĩa với việc bạn mang theo cả một Thái Cực, điều này mang hàm nghĩa bạn nắm trong tay tài vượng phát lộc, thời vận hanh thông.

V́ thế, nếu cho người khác mượn đồng hồ sẽ khiến cho con đường vận mệnh của bạn bị cản trở, công việc khó ḷng hanh thông.

Bên cạnh đó, đồng hồ luôn nhích từng chút về phía trước, biểu trưng thời gian luôn chảy trôi. Việc bạn cho mượn đồng hồ theo quan niệm phong thủy cũng không khác ǵ việc cho người khác mượn thời gian của chính ḿnh.

Không cho mượn gậy batoong

Đây là vật dụng thường ngày không thể thiếu của các cụ già, cây gậy batoong giúp người lớn tuổi di chuyển dễ dàng hơn.

Tuy nhiên ở góc độ phong thủy th́ chiếc gậy batoong này tượng trưng cho "chỗ dựa" của mỗi nhà. V́ vậy, nếu mà cho người khác mượn th́ không khác ǵ cho họ mượn chỗ dựa của ḿnh.

Nếu có ai muốn xin hoặc mượn gậy batoong cũ nhà bạn th́ kiến nghị các bạn không nên cho mượn. Chúng ta có thể mua chiếc khác tặng họ hoặc từ chối khéo và khuyên họ đi mua một chiếc gậy mới.

Không cho mượn dao

Dao trong phong thủy được cho là vật đại hung, chính v́ vậy chúng ta không nên tùy tiện cho người khác mượn dao, đồng thời cũng không nên mượn dao nhà người khác. V́ việc mang một vật đại hung về nhà ảnh hưởng rất lớn đến vận khí và tài lộc của gia chủ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng ta vẫn có thể mượn dao nhỏ về để gọt hoa quả b́nh thường.

Không cho mượn lửa

Củi lửa từ xa xưa đă được xem là cội nguồn của một gia đ́nh, theo quan niệm truyền thống chúng ta thường "kiêng" không cho lửa vào dịp đầu xuân năm mới v́ sẽ ảnh hưởng đến tài lộc cả năm.

Trên phương diện phong thủy cũng tương tự như vậy. Là một trong ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, ngọn lửa đóng vai tṛ quan trọng trong phong thủy của một gia đ́nh. Lửa tượng trưng cho vận khí, chính v́ vậy nên hạn chế cho vay những đồ vật liên quan đến lửa như bật lửa, diêm, bếp v́ có thể ảnh hưởng đến may mắn của gia đ́nh.

Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh khỏi việc trao đổi vay mượn những đồ vật thường ngày. Tuy nhiên, khuyên các bạn không nên cho mượn những đồ vật kể trên để tránh ảnh hưởng đến tài lộc của chính ḿnh và gia đ́nh.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 5443


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,827
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i.jpeg
Views:	0
Size:	187.8 KB
ID:	1893791  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,484 Times in 2,117 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05636 seconds with 13 queries