Ông Mỹ đấm chết ông Việt ra ṭa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 499
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Mỹ đấm chết ông Việt ra ṭa
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	167.8 KB
ID:	1895161   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	17.4 KB
ID:	1895163   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	138.5 KB
ID:	1895164  

Theo như một nạn nhân là một ông gốc Việt từ tiểu bang Virginia sau khi một ông từ tiểu bang Pennsylvania đă ra ṭa ngày thứ Ba vừa qua, 12 tháng 10, và từ đó báo chí được biết ông bị truy tố tội đấm chết một người đàn ông bên trong pḥng tiếp tân của một khách sạn ṣng bài ở Las Vegas.


Michael Saunders (Las Vegas MPD)

Hồ sơ ṭa án cho thấy bị cáo là Michael Saunders, 42 tuổi, từ thành phố Pittsburgh. Ban đầu Michael bị bắt với cáo buộc đánh một người khác bên trong khách sạn ṣng bài The STRAT vào ngày 27 tháng Tám. Hồ sơ ṭa cho thấy giờ đây Michael bị thêm cáo buộc sát nhân, v́ nạn nhân đă qua đời trong bệnh viện.

Hồ sơ khởi tố cho biết vào ngày nói trên, cảnh sát được gọi tới ṣng bài sau khi có người bị đấm vào mặt và bị té gục hôn mê trên sàn nhà. Các nhân viên đă bắt giữ nghi can mà sau đó được xác định là Michael Saunders trước khi ông ta rời khách sạn.

Nạn nhân là ông Nguyễn Duy Thạch, 73 tuổi, từ thành phố Springfield, tiểu bang Virginia. Tại bệnh viện ông Thạch được chẩn đoán bị chảy máu trong óc và bị nứt sọ. Ông từ trần vào ngày 8 tháng 9, 2021.

Pḥng Pháp Y Hạt Clark County phán quyết cái chết của ông Thạch là một án mạng. Do đó giờ đây Michael bị truy tố tội nhân thay v́ chỉ có tội đánh người mà thôi.

Cảnh sát nói rằng họ đă xem video giám sát và thấy ông Nguyễn Duy Thạch đă căi nhau với một phụ nữ trong lúc họ đứng xếp hàng để vào bên trong khách sạn. Một số nhân chứng nói với cảnh sát rằng người phụ nữ đă tố cáo ông Thạch đứng quá gần cô ta.

Khách sạn ṣng bài The Strat (Casino.org)

H́nh video cho thấy một người đàn ông đă tiến tới từ đằng sau và đấm vào bên trái quai hàm của ông Thạch, khiến ông té xuống đất và nằm yên không động đậy. Khi đó người đánh ông Thạch và phụ nữ toan tính rời khách sạn nhưng bị bắt giữ.

Ban đầu Michael Saunders khai với cảnh sát rằng ông tin rằng ông Thạch đă t́m cách tấn công vợ sắp cưới của ông. Trong cuộc phỏng vấn của cảnh sát, Michael cho biết ông có thể nghe bạn gái đính hôn của ông nói mấy câu như “Ngưng đụng vào tôi” và “Hăy tránh xa tôi.”

Cảnh sát ghi trong biên bản rằng Michael “đă thú nhận ông không biết rơ chuyện ǵ đang xảy ra và chỉ thấy một người đàn ông đứng rất gần bạn gái của ông, điều đó khiến ông muốn tiến tới để đấm người đàn ông mà không hề hiểu rằng ông ta và bạn gái đă tranh căi về chuyện ǵ.”

Michael đă đánh ông Thạch mà không nói một lời nào trước khi tung cú đấm chết người.

Buổi hầu ṭa kế tiếp của Michael là ngày 19 tháng 10. Ṭa đă không cho Michael được đóng tiền thế chân để được tại ngoại trong lúc chờ ngày ra ṭa.

Nếu bị kết tội, Michael có thể lănh án chung thân. Ông ta từng có tiền án tại tiểu bang Nevada. Một trong các tiền án là đánh người trong nhà năm 2008. Năm năm sau, Michael bị kết tội, trộm gia cư, bắt cóc, và cướp của. Ông ta đă bị tuyên án từ tám đến 20 năm trong các cáo trạng đó. Chưa rơ ông đă ra tù lúc nào để có mặt tại nơi xảy ra án mạng cuối tháng Tám vừa qua.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 10-15-2021
  Reputation: 62395


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 115,657
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	167.8 KB
ID:	1895161   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	17.4 KB
ID:	1895163   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	138.5 KB
ID:	1895164  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,632 Times in 8,341 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 132 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07626 seconds with 13 queries