Hoàng Mập nói câu chất lừ khi Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 355
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoàng Mập nói câu chất lừ khi Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện
Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	355.8 KB
ID:	1898965   Click image for larger version

Name:	52.jpg
Views:	0
Size:	246.5 KB
ID:	1898966   Click image for larger version

Name:	53.jpg
Views:	0
Size:	236.1 KB
ID:	1898967   Click image for larger version

Name:	54.PNG
Views:	0
Size:	774.2 KB
ID:	1898968  

Click image for larger version

Name:	55.PNG
Views:	0
Size:	786.0 KB
ID:	1898969   Click image for larger version

Name:	56.PNG
Views:	0
Size:	435.0 KB
ID:	1898970  
Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập liền nói 'Vàng thật không sợ lửa!'. Anh nói tiếp "Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết".

Đạo diễn Hoàng Mập vừa tiết lộ, ngày 8/11 tới đây, anh sẽ bấm máy phim mới "Bến lở liêu xiêu" với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi, trong đó có Việt Hương.

Hoàng Mập đă có những chia sẻ thẳng thắn và thú vị về việc làm phim giữa thời dịch. Anh cũng không né tránh câu hỏi của phóng viên liên quan tới chuyện mời Việt Hương đóng vai chính trong phim ở thời điểm... nhạy cảm này, bằng thái độ vô cùng "đanh thép".

"Ai chẳng sợ chết nhưng v́ miếng cơm manh áo th́ phải đi làm thôi"
Hiện tại, TPHCM mỗi ngày vẫn ghi nhận cả 1.000 ca nhiễm mới. Nếu trong quá tŕnh bấm máy, chỉ cần 1 người trong đoàn mắc Covid là cả đoàn phải off ít nhất nửa tháng.

Nếu chẳng may là diễn viên quan trọng trong phim th́, hoặc là cả đoàn phải đợi diễn viên khỏi bệnh mới quay tiếp, hoặc đổi diễn viên. Dù là t́nh huống nào th́ cũng ảnh hưởng rất lớn tới đoàn, vừa mất thời gian, vừa gây thiệt hại về tài chính. Anh đă lường trước những trường hợp đó?

Tôi đă lường trước t́nh huống này. Cho nên, tất cả các thành viên trong đoàn phải tiêm đủ 2 mũi vaccine th́ mới được đi làm. Trong quá tŕnh quay, tôi cũng sẽ kỹ nhất trong khả năng có thể.

Thật ra tôi có vài kịch bản khác rất hay nhưng ưu tiên chọn kịch bản này v́ bối cảnh nhanh gọn lẹ và quay được ở nhà tôi, phù hợp với thời dịch như hiện nay.

Hai kịch bản kia, một cái quay ở Đà Lạt, một cái quay ở Quảng Ngăi. Nếu đang quay mà "bùng dịch", ḿnh nuôi nguyên đoàn mấy tháng th́ chắc tôi bán công ty. (Cười)


Hoàng Mập và Việt Hương là đôi bạn thân mấy chục năm nay. Hai người vô cùng hiểu nhau, gần như chuyện ǵ cũng chia sẻ.


Hoàng Mập và Việt Hương chọc ghẹo nhau trên phim trường.

Với "Bến lở liêu xiêu" th́ đoàn quay ở nhà tôi gần 1 tháng. Nhà tôi giống như phim trường, ai vô đều phải test Covid. Đă vô nhà rồi là cả đoàn sẽ ở lại cho tới khi phim quay xong. Quay ở nhà tôi xong, đoàn chỉ phải quay thêm ít ngày ở bên ngoài là hết phim nên nguy cơ sẽ ít hơn.

Thật ra, khi làm phim mùa này, ai cũng phải lường trước con đường gian nan ḿnh có thể gặp. Nhưng nếu ngưng hoài, không làm phim th́ anh em đói và đài cũng không có phim chiếu.

Nói chung, chúng ta đừng lo sợ nhiều quá. Đă xác định sống chung với dịch th́ tới đâu, hay tới đó. Nhiều đoàn cũng đă bấm máy rồi, nếu tôi không làm th́ bó tay, bó chân, đâu ai nuôi ḿnh. Ai chẳng sợ chết, tôi cũng thế nhưng v́ miếng cơm manh áo th́ phải đi làm thôi.

Tôi hy vọng, từ đây tới ngày 8 tháng 11 sẽ hết dịch, cuộc sống được thật sự trở về b́nh thường, mọi người đi làm không phải nơm nớp lo sợ nữa.

Anh có gặp khó khăn ǵ trong việc xin bối cảnh quay bên ngoài vào thời điểm này không?

Khó khăn chứ. Hiện tại, tôi vẫn chưa xin được. Tôi cứ bấm máy những cảnh quay ở nhà ḿnh trước, trong lúc đó ḿnh đợi có giấy phép để quay bối cảnh bên ngoài.

Nếu Tết mà không xong th́ đợi qua Tết. Nhưng tôi nghĩ, nhà nước đă cho xe bus, taxi, xe khách đường dài... hoạt động trở lại th́ th́ ḿnh sẽ xin được thôi.

Một số diễn viên chính phim "Bến lở liêu xiêu".

"Việt Hương rất đàng hoàng"
Trong tất cả các đoàn phim truyền h́nh ở phía Nam, chỉ duy nhất, đoàn phim Hoàng Thần Tài của Hoàng Mập là mời được Việt Hương. Có thể nói, đây là thế mạnh rất lớn của anh?


Nếu bạn để ư th́ có 2 người. Việt Hương đóng cho tôi từ Chàng mập nghĩa t́nh đến nay là hơn 10 năm rồi. Việt Hương nói "phim truyền h́nh, em chỉ đóng cho anh thôi, em không đóng cho ai hết".

Nếu kẹt lịch quá, không sắp xếp được hay kịch bản không hay th́ không đóng. Việt Hương quan trọng nhất là kịch bản hay. Vai trước, vai sau phải khác nhau mới đóng.

Một người nữa là Quách Ngọc Ngoan. 5, 6 năm nay, nhiều phim truyền h́nh mời Quách Ngọc Ngoan nhưng không được. Ngoan cũng nói, phim truyền h́nh, Ngoan chỉ làm cho tôi thôi.

Thời điểm này, Việt Hương đang bị nữ CEO réo tên trên mạng xă hội về chuyện từ thiện. Có Việt Hương trong phim là may mắn nhưng anh có nghĩ, điều này cũng... nhạy cảm quá không? Anh có lo ngại, cái tên Việt Hương sẽ ảnh hưởng đến "số phận" của phim?

Không. Chắc chắn không. Tôi trả lời không cần suy nghĩ luôn. V́ cây ngay không sợ chết đứng, vàng thật không sợ lửa.

Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết. Việt Hương rất đàng hoàng. Tôi nói thẳng luôn, kể cả phim tôi không chiếu được v́ cái tên Việt Hương th́ tôi vẫn vui, không sao hết.Việt Hương và Quách Ngọc Ngoan khẳng định, riêng phim truyền h́nh, họ chỉ đóng cho Hoàng Mập.

Ít người dám làm phim xưa
Câu hỏi cuối, hăng phim Hoàng Thần Tài của anh, chuyên làm ḍng phim xưa. Tuy nhiên, những đề tài này lại bị hạn chế bởi tính thời sự, thời đại. Anh nghĩ sao về điều này?

Theo tôi, đề tài về t́nh yêu, hôn nhân gia đ́nh, thời nào cũng vậy, dù là phim xưa hay phim nay. Thời nào th́ người phụ nữ khi lấy chồng đều một nỗi buồn phiền như nhau. T́nh yêu thời nào cũng không bao giờ bằng phẳng.

Dù phim xưa hay phim nay th́ chỉ là lời thoại, câu chuyện, bối cảnh khác nhau thôi. Họ đều có chung nỗi khát khao được hạnh phúc trong t́nh yêu, hôn nhân gia đ́nh.

Tôi nói thật, thị trường phim ảnh bây giờ, ít người dám làm phim xưa. Phim xưa tốn tiền phục trang, trong khi phim nay, diễn viên mặc đồ hiện đại, nhiều khi xin, mượn được của các nhà thiết kế.

Làm phim xưa, phải thuê xe cổ cho đúng. Xe cổ khó thuê, v́ thường nó được trưng bày. Đưa xe tới phim trường cũng là cả vấn đề. Nhiều khi diễn viên c̣n không dám chạy xe v́ xe khó chạy, hư rất tốn kém và cũng rất khó kiếm đồ thay cho nên phải có tài xế riêng của nơi cho thuê xe đi cùng.

C̣n phim nay, diễn viên nhiều khi chạy chính xe của họ, rất dễ dàng, thuận tiện lại đỡ tốn chi phí. Xe hiện đại, có hư hao cũng có bảo hiểm, dễ sửa.

Làm phim xưa, bối cảnh rất khó t́m. Thường đoàn phải quay tỉnh xa, chứ trong khu vực Sài G̣n, không có nhà nào quay phim xưa được v́ sẽ lộ tiếng xe cộ, đường dây điện...

Đoàn phim tôi luôn thu tiếng trực tiếp, nghĩa là diễn viên bắt buộc phải học thoại. Làm phim xưa, thời gian quay lâu hơn, quay cực hơn. Ví dụ, quay ở quê, từ 5 đến 6 giờ chiều là thôn xă mở loa. Khung giờ đó, ḿnh không quay được. Buổi trưa từ 11 giờ tới 12 giờ cũng thế.Dù làm phim xưa tốn kém nhiều và khó khăn nhiều nhưng đó lại là thế mạnh của Hoàng Mập.

Dù nhiều khó khăn, tốn kém thế nhưng tôi vẫn làm v́ tôi có thế mạnh riêng. Thứ nhất là, tôi may rất nhiều đồ cho phim xưa rồi. Khi làm phim xưa, ḿnh ít bị cạnh tranh.

Ví dụ, 10 hăng th́ 9 hăng làm phim hiện đại, chỉ 1 hăng làm phim xưa th́ dễ thở hơn. Đài nào cũng chiếu phim hiện đại th́ có một phim xưa là đổi khẩu vị cho người xem nên cũng thu hút khán giả và dễ bán.

Cảm ơn anh đă chia sẻ!

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-20-2021
  Reputation: 33987


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 61,858
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	51.jpg
Views:	0
Size:	355.8 KB
ID:	1898965   Click image for larger version

Name:	52.jpg
Views:	0
Size:	246.5 KB
ID:	1898966   Click image for larger version

Name:	53.jpg
Views:	0
Size:	236.1 KB
ID:	1898967   Click image for larger version

Name:	54.PNG
Views:	0
Size:	774.2 KB
ID:	1898968  

  Click image for larger version

Name:	55.PNG
Views:	0
Size:	786.0 KB
ID:	1898969   Click image for larger version

Name:	56.PNG
Views:	0
Size:	435.0 KB
ID:	1898970  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,740 Times in 5,961 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 70 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:01.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06452 seconds with 13 queries