Chồng cũ Phi Nhung xuất hiện bên cháu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 592
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng cũ Phi Nhung xuất hiện bên cháu
Click image for larger version

Name:	chong-phi-nhung-xuat-hien-tuoi-cuoi-trong-tiec-thoi-noi-chau-ngoai-cau-be-chon-noi-nghiep-ba-col.jpg
Views:	0
Size:	82.3 KB
ID:	1929734   Click image for larger version

Name:	chong-phi-nhung-xuat-hien-tuoi-cuoi-trong-tiec-thoi-noi-chau-ngoai-cau-be-chon-noi-nghiep-ba-khu.jpg
Views:	0
Size:	68.7 KB
ID:	1929735   Click image for larger version

Name:	chong-phi-nhung-xuat-hien-tuoi-cuoi-trong-tiec-thoi-noi-chau-ngoai-cau-be-chon-noi-nghiep-ba-phi.jpg
Views:	0
Size:	148.1 KB
ID:	1929736   Click image for larger version

Name:	chong-phi-nhung-xuat-hien-tuoi-cuoi-trong-tiec-thoi-noi-chau-ngoai-cau-be-chon-noi-nghiep-ba-sau.jpg
Views:	0
Size:	36.1 KB
ID:	1929737  

H́nh ảnh chồng cũ Phi Nhung xuất hiện được Lan truyền rất nhanh. Những h́nh ảnh chia sẻ cho thấy anh là người rất hiền và thương con cháu. Lần này anh nhận xét con gái rất ngoan.

Ngoài ra, h́nh ảnh hiếm hoi lúc con gái Phi Nhung mang bầu bé thứ 2 cũng được chia sẻ.

Bên cạnh những người con nuôi nổi tiếng hoạt động nghệ thuật, con ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng được giới truyền thông quan tâm. Lúc sinh thời, Phi Nhung rất tự hào về cô con gái sống tại Mỹ, khen Wendy mạnh mẽ, tự lập và rất đam mê với công việc y tá v́ muốn giúp đỡ mọi người.

Cố nghệ sĩ từng nhận xét con gái: “Wendy ngoan, rất nghe lời mẹ. Từ nhỏ, tôi dạy con phải biết tiết kiệm, dành đồng tiền vào những việc có ư nghĩa như từ thiện. Khi đi làm, tháng lương đầu tiên, con bé mua tặng tôi một chiếc xe hơi. Ngoài ra, con giống tôi là luôn quan tâm, lo lắng cho mọi người xung quanh nhưng không bao giờ thể hiện cảm xúc ra ngoài. Ít khi tôi nghe con bé nói ‘con yêu mẹ’ mà chỉ là những lời hỏi han thường xuyên”.Phi Nhung có tâm nguyện trước lúc mất được gặp con và cháu ngoại thứ 2 nhưng vẫn chưa thực hiện được.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Wendy rất đau ḷng nhưng vẫn cố gắng tổ chức những buổi lễ cúng viếng, cúng thất và 49 ngày đầy đủ cho mẹ. Thậm chí, khi biết lễ cúng 49 ngày của mẹ trùng với ngày sinh nhật con trai đầu ḷng, Wendy cũng tổ chức đơn giản cho con tại chùa, mong muốn bà ngoại có thể nh́n thấy cháu thổi nến mừng tuổi mới.Mới đây, người chị thân thiết của cố nghệ sĩ là Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ bức ảnh cũ, chụp lúc Wendy đang mang bầu bé thứ 2 trong buổi lễ Baby Shower (một bữa tiệc chúc mừng những người phụ nữ sắp làm mẹ). Đây là bức ảnh hiếm hoi được chia sẻ, con gái Phi Nhung luôn giữ kín thông tin về gia đ́nh, thậm chí chưa từng tiết lộ chuyện kết hôn và sinh 2 con. Khi ấy, Phi Nhung cũng không thể bay sang Mỹ dự với con gái. Cô có lời hứa với Wendy và cháu ngoại thứ 2 sẽ trở về để gặp mặt, tuy nhiên đă không thể thực hiện được.
Ảnh Wendy mang bầu bé thứ 2 được chia sẻ trên mạng xă hội. Hiện tại, quư tử thứ 2 của cô vừa tṛn 1 tuổi.

Trong bức ảnh được vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ, vóc dáng của Wendy thay đổi không nhiều trong lần mang bầu thứ 2. Ngoài ra, Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ thêm ảnh quư tử khi đă được 1 tuổi với gương mặt điển trai, đáng yêu. “Tấm h́nh bên trái là tấm h́nh ḿnh chụp với Wendy Phạm tại tiệc baby shower cách đây hơn một năm vào ngày 10 tháng 10 năm 2020, lúc đó Nicholai c̣n nằm trong bụng mẹ. Tấm h́nh này chưa bao giờ được đăng trên Facebook v́ lư do muốn giữ sự riêng tư cho Wendy lúc đó. Ngày tổ chức baby shower cho Nicholai th́ bên Mỹ vẫn c̣n dịch nên Phi Nhung không thể bay về nhưng Wendy không cô đơn một ḿnh” – cô viết.

Theo lời kể của Trizzie, con gái Phi Nhung có cuộc sống ổn định với công việc y tá ở bệnh viện, khi lập gia đ́nh cũng muốn kín tiếng. Hiểu tính cách con gái nên Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh cũng không chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân trên mạng xă hội. V́ vậy, đây cũng là lần hiếm hoi Trizzie chia sẻ chuyện riêng tư của Wendy.Wendy có 2 con trai là Nathan và Nicholai. Cô từng chia sẻ: “Nicholai không được có cơ hội đi rước bà ngoại ở phi trường và được bà ngoại ôm hôn. Nathan sẽ giữ măi những kỷ niệm này để kể cho em nghe”.

Ngoài ra, trong bữa tiệc thôi nôi của bé Nicholai từ tổ chức, nhiều người thích thú với khoảnh khắc cậu nhóc chọn đồ vật, dự đoán nghề nghiệp tương lai. Theo đó, quư tử thứ 2 của Wendy được kỳ vọng sẽ nối nghiệp bà ngoại khi chọn micro. “Ngày hôm qua là ngày cúng thôi nôi của Nicholai, khi cháu bốc lên cái microphone từ trong mâm mọi người trong gia đ́nh đă reo lên vui mừng v́ xúc động. Ai cũng hy vọng là cháu sẽ theo gót nối nghiệp bà ngoại” – vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ.


Đáng chú ư hơn là trong đoạn clip mừng thôi nôi của bé Nicholai, một người đàn ông được cho là chồng cũ của Phi Nhung cũng có xuất hiện, thậm chí c̣n rất thân thiết với Wendy và con trai cô. Trong clip được chia sẻ, người này đă ẵm bồng, chụp ảnh và vui đùa với gia đ́nh Wendy. Trước đó, một số bức ảnh về người đàn ông chụp cùng Phi Nhung trong lễ tốt nghiệp của Wendy ở Mỹ cũng được chia sẻ rất nhiều. Không chỉ vậy, trang cá nhân của người này cũng đăng tải rất nhiều ảnh chụp với Wendy, gương mặt của cả 2 thấy rơ nhiều nét giống nhau.

Người đàn ông được cho là chồng cũ Phi Nhung, bố của Wendy cũng có mặt tại buổi tiệc thân mật. Ông c̣n ẵm bé Nicholai để chọn món đồ may mắn.

Trước đó, h́nh ảnh Phi Nhung cùng chồng cũ xuất hiện trong lễ Tốt nghiệp của con gái cũng được lan truyền rộng răi trên mạng xă hội.Wendy và bố ruột có nhiều nét giống nhau.

Lúc sinh thời, Phi Nhung giữ kín chuyện đời tư t́nh cảm và bố ruột của con gái. Cô cũng hạn chế chia sẻ về người đàn ông này. Theo một số nguồn tin cho biết, bố của Wendy Phạm tên thật là P.T, là một doanh nhân về lĩnh vực ô tô khá nổi tiếng ở Mỹ. Người này cũng có gia thế khá giả, thường xuyên có mặt bên con gái vào mỗi dịp đặc biệt.

Một người thân cận với nữ ca sĩ cho biết cô từng tiết lộ rằng: “Cha của Wendy là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con th́ phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn t́nh cảm của cha mẹ. C̣n về chu cấp kinh tế th́ Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó v́ cô ấy đủ sức để lo cho con gái. Tôi chỉ có thể nói được chừng ấy thôi”.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 57244


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 70,118
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	chong-phi-nhung-xuat-hien-tuoi-cuoi-trong-tiec-thoi-noi-chau-ngoai-cau-be-chon-noi-nghiep-ba-col.jpg
Views:	0
Size:	82.3 KB
ID:	1929734   Click image for larger version

Name:	chong-phi-nhung-xuat-hien-tuoi-cuoi-trong-tiec-thoi-noi-chau-ngoai-cau-be-chon-noi-nghiep-ba-khu.jpg
Views:	0
Size:	68.7 KB
ID:	1929735   Click image for larger version

Name:	chong-phi-nhung-xuat-hien-tuoi-cuoi-trong-tiec-thoi-noi-chau-ngoai-cau-be-chon-noi-nghiep-ba-phi.jpg
Views:	0
Size:	148.1 KB
ID:	1929736   Click image for larger version

Name:	chong-phi-nhung-xuat-hien-tuoi-cuoi-trong-tiec-thoi-noi-chau-ngoai-cau-be-chon-noi-nghiep-ba-sau.jpg
Views:	0
Size:	36.1 KB
ID:	1929737  

  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,287 Times in 2,663 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 87 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:59.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06968 seconds with 13 queries