“Cánh cửa” dành cho Việt kiều sắp mở rộng, bà con trong nước dang tay đón chào! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 12   -   Số người đă xem (Viewers) : 2854
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default “Cánh cửa” dành cho Việt kiều sắp mở rộng, bà con trong nước dang tay đón chào!
Click image for larger version

Name:	542806-chuyen-bay-hoi-huong-1198.jpg
Views:	0
Size:	140.8 KB
ID:	1930867  
Thời bây giờ nghe mà cứ như thời xưa. Một người Việt kiều về nước là mừng rơi nước mắt. Sắp tới cánh cửa sẽ nới hơn, hăy cùng xem sự kiện sắp tới.

Chính phủ đă đồng ư về nguyên tắc mở rộng nhóm người được nhập cảnh VN có hộ chiếu vắc xin, trong đó có người VN định cư ở nước ngoài và thân nhân về nước để thăm thân, tham quan, du lịch.
Cùng với việc thí điểm cho khách du lịch quốc tế, “cánh cửa” với Việt kiều sắp mở rộng, tạo đà cho hàng không và du lịch hồi phục.

Mong mỏi ngày về

Cuối tháng 9, chị Mai Hương (TP.HCM) quyết định qua Mỹ thăm con. Trong thời gian ở Mỹ, chị Hương luôn canh chính sách mới để đặt chuyến bay về. Dù vậy, do t́nh h́nh dịch bệnh Covid-19 trong nước vẫn phức tạp, bay quốc tế thường lệ chưa chính thức mở lại nên các chuyến bay về đều là h́nh thức charter hoặc đưa người Việt hồi hương với chi phí khá cao. May mắn khi đặt được chuyến bay hồi hương ngày 17.11 của Vietnam Airlines, chị Hương đă trải qua hành tŕnh dài gồm nhiều chặng transit từ nơi chị đang ở là Chicago đi Los Angeles, sau đó từ Los Angeles qua Tokyo (Nhật Bản) trước khi về Đà Nẵng để cách ly 7 ngày, rồi bay về lại TP.HCM. Dù chi phí phát sinh rất nhiều, gấp 3 lần chiều đi, song chị Hương vẫn thấy may mắn khi được về nước.

Việc nước ta chưa cho bà con sống ở nước ngoài đă tiêm vắc xin được về nước bằng các chuyến bay thương mại mà không cần cách ly là rất vô lư

TS Lương Hoài Nam, thành viên Hội đồng tư vấn du lịch VN

Chị Phương Tú (đang sinh sống và làm việc ở Đức) cũng đang xếp hàng chờ được về nước theo diện các chuyến bay hồi hương. “Sốt ruột lắm rồi mà không biết làm sao. Đă gần 3 năm rồi tôi chưa được về nhà. Ngày nào tôi cũng gọi điện về xem t́nh h́nh sức khỏe của mẹ thế nào. Tháng trước em gái lấy chồng, tôi cũng không có mặt, phải dự đám cưới online. Giờ tôi chỉ tha thiết được về nhà càng sớm càng tốt, mở đường bay th́ vé giá cao tôi cũng chấp nhận”, chị Tú xúc động chia sẻ.


Hàng triệu kiều bào VN tại nước ngoài đang ngóng chờ những chuyến bay thương mại về nước
CTV
Theo Bộ GTVT, từ cuối tháng 3.2020 đến nay, do tác động của dịch Covid-19 và nhằm kiểm soát chặt chẽ người nhập cảnh, hành khách là công dân VN hoặc người nước ngoài nhập cảnh trên các chuyến bay quốc tế đều phải có văn bản đồng ư của các cấp có thẩm quyền và thực hiện cách ly y tế 7 ngày hoặc 14 ngày. Tính từ tháng 4.2020 đến tháng 9.2021 đă có 274.200 người nhập cảnh qua đường hàng không. Các hăng hàng không cũng đă tổ chức hơn 400 chuyến bay hồi hương cho hơn 110.000 công dân về nước và gần 150 chuyến bay theo h́nh thức công dân tự chi trả toàn bộ chi phí cách ly (combo) với hơn 30.000 công dân.

Tuy nhiên, nhu cầu về nước của Việt kiều cũng như người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh VN làm ăn kinh doanh, đầu tư lớn hơn nhiều con số này. Các hăng hàng không, hăng lữ hành cũng như các chuyên gia đều cho rằng việc mở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ cũng như nới các điều kiện cách ly đang là nhu cầu bức thiết. Sớm mở cửa cho Việt kiều và khách quốc tế, không chỉ mang tới cơ hội trở về quê hương cho hàng trăm ngh́n người Việt xa quê mà c̣n thúc đẩy sự hồi sinh của hàng không và du lịch.

Cửa sắp mở, vẫn vướng cách ly

Tại buổi họp báo thường kỳ chiều 18.11, thông tin về kế hoạch nối lại các chuyến bay thương mại quốc tế như thường lệ và kế hoạch nhập cảnh cho kiều bào, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết Chính phủ đă đồng ư về nguyên tắc mở rộng nhóm người được nhập cảnh VN có mang hộ chiếu vắc xin, trong đó có người VN định cư ở nước ngoài và thân nhân về nước để thăm thân, tham quan, du lịch. Hiện Bộ Ngoại giao đang phối hợp với các cơ quan chức năng hoàn tất hướng dẫn cụ thể để áp dụng vào thời điểm phù hợp. Bộ GTVT cũng đă báo cáo Chính phủ việc mở lại các đường bay quốc tế thường lệ với 3 giai đoạn, giai đoạn 1 ngay trong quư 1/2022. Tuy nhiên, điều kiện là hành khách tiêm đủ 2 mũi vắc xin th́ cách ly tập trung 7 ngày, khách chưa tiêm đủ cách ly 14 ngày.

TS Lương Hoài Nam, thành viên Hội đồng tư vấn du lịch VN, cho rằng hiện có hàng triệu người VN ở nước ngoài muốn về Tổ quốc, nhất là khi Tết Nguyên đán đang đến gần. Việc nước ta chưa cho bà con sống ở nước ngoài đă tiêm vắc xin được về nước bằng các chuyến bay thương mại mà không cần cách ly là rất vô lư.

Theo ông Nam, người nhập cảnh từ nước ngoài c̣n ít rủi ro về dịch hơn người Việt đi lại nội địa v́ họ đă tiêm vắc xin, trong khi c̣n một số người trong nước chưa tiêm. Nếu mọi người được đi lại trong nước tự do th́ người Việt ở hải ngoại và người nước ngoài đă tiêm vắc xin cũng cần được tự do về nước. Hàng triệu người Việt sống và làm việc ở nước ngoài có nhu cầu về nước, về nhà, nhất là khi Tết dương lịch, âm lịch đang đến gần.

Dưới góc độ du lịch, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Vietravel Holdings, đánh giá Việt kiều sẽ là đối tượng khách lớn nhất, khả năng lấy khách nhanh nhất, tốt nhất đối với du lịch VN ở giai đoạn bắt đầu mở cửa này. Ông phân tích VN đang kỳ vọng lượng khách từ thị trường lớn nhất là Trung Quốc, nhưng đến giờ Trung Quốc vẫn mở rất hạn chế, chưa cho công dân ra nước ngoài, trừ một số đối tượng sang châu Âu. Các thị trường trọng điểm Đông Bắc Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... cũng tương tự. Đối với thị trường khách châu Âu, châu Mỹ, thông thường để lên kế hoạch đi du lịch sẽ mất 3 - 6 tháng. Hiện đă sát mùa lễ Noel và năm mới, khả năng thu hút khách thị trường xa cho mùa du lịch cuối năm của VN ở mức rất thấp. Trong khi đó, sau 2 năm không thể về nhà thăm thân, hàng triệu kiều bào VN đang có nhu cầu về nước thăm họ hàng, người thân và tiêu tiền.

“Chính phủ đă công nhận hộ chiếu vắc xin, cần nhanh chóng mở đường bay quốc tế, mở rộng đối tượng khách cho Việt kiều về để không bỏ lỡ đối tượng tiềm năng rất lớn này”, ông Kỳ đề xuất.

Theo PGS-TS Nguyễn Huy Nga, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự pḥng (Bộ Y tế), mở lại bay quốc tế là nhu cầu cấp thiết. Về quy định bắt buộc cách ly 7 ngày là khắt khe hơn các nước xung quanh. Họ đều đă mở cửa và có quy định cách ly y tế nhẹ nhàng hơn. Đơn cử như Thái Lan chỉ yêu cầu xét nghiệm 72 tiếng trước đó và sau khi đến Thái Lan, có hộ chiếu vắc xin. Như vậy, khách đến Thái Lan chỉ nghỉ 1 đêm ở khách sạn, hôm sau có xét nghiệm PCR âm tính là có thể đi khắp nơi. V́ vậy, nếu đă tiêm vắc xin, xét nghiệm âm tính là tương đối an toàn với người xung quanh và không cần cách ly 7 ngày.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 57242


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 70,118
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	542806-chuyen-bay-hoi-huong-1198.jpg
Views:	0
Size:	140.8 KB
ID:	1930867  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,286 Times in 2,663 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 87 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Old 1 Week Ago   #2
  damnoithatkhong
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Sep 2015
  Posts: 520
  Thanks: 1
  Thanked 168 Times in 81 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 85 Post(s)
  Rep Power: 7
  damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1damnoithatkhong Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 492
  Default

  Hahahahah Đói.lắm rồi, c̣n sẻ ĐÓI HƠN NỬA TRONG VÀI THÁNG khi chuổi cũng ứng thực phim bị tắt, bọn SỦA mướn sẻ đói ra ruột
  damnoithatkhong_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to damnoithatkhong For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago), mumble (1 Week Ago), PLEIKU88 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  nguoivm
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2009
  Posts: 2,339
  Thanks: 1
  Thanked 641 Times in 383 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 83 Post(s)
  Rep Power: 15
  nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4nguoivm Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4698
  Default

  Quote:
  Originally Posted by damnoithatkhong View Post
  Hahahahah Đói.lắm rồi, c̣n sẻ ĐÓI HƠN NỬA TRONG VÀI THÁNG khi chuổi cũng ứng thực phim bị tắt, bọn SỦA mướn sẻ đói ra ruột
  :han dshake:
  bay dat ra tieu chuan de chung an cuop cua nguoi Viet o nuoc ngoai thi ai them ve ?????
  nguoivm_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to nguoivm For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago), mumble (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 33,554
  Thanks: 0
  Thanked 4,762 Times in 2,711 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 827 Post(s)
  Rep Power: 46
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 73027
  Default

  bà con đón chào coi bộ hao tài nghe
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to Minhrau For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago), mumble (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 4,560
  Thanks: 3,273
  Thanked 977 Times in 616 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 210 Post(s)
  Rep Power: 19
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12507
  Default

  ngu th́ về
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to dzuca For This Useful Post:
  Cubeo (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  bs098
  bs098's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 2,500
  Thanks: 1,922
  Thanked 2,158 Times in 1,016 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 439 Post(s)
  Rep Power: 17
  bs098 Reputation Uy Tín Level 6
  bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6bs098 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 10610
  Default

  Đón Việt cộng hồi hương th́ ok. Đón Việt kiều về để ṿi vĩnh , chặt chém th́ ráng chờ đi, xem có đứa ngu nào đưa đầu về không ?
  bs098 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to bs098 For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago), hongyen2000 (1 Week Ago), mumble (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  CuaHoangĐe
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Aug 2020
  Posts: 124
  Thanks: 0
  Thanked 15 Times in 13 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 0
  CuaHoangĐe Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 5
  Default

  Vui ơi là vui... Nhớ mấy con bồ nhí quá trời quá đất.... Hehehehehehe.... Tao vẫn mê bừng sáng ở SG tà tà ra làm ổ bánh ḿ hay bánh cuốn thịt, nhâm nhi li cà phê sữa đá.... Mẹ kiếp!
  CuaHoangĐe_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #8
  ngocmy
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 1,488
  Thanks: 937
  Thanked 973 Times in 490 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 179 Post(s)
  Rep Power: 16
  ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5ngocmy Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6390
  Default

  Nên phân biệt cho rơ Việt ǵ muốn về VN bây giờ nha !
  Đừng có vơ đũa cả nắm ....
  C̣n Việt kiều nào muốn về VN bây giờ hay ăn tết ǵ đó th́ nên về nước ở luôn cho khỏi mất công đi lại ...
  ngocmy_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to ngocmy For This Useful Post:
  Cubeo (1 Week Ago), dzuca (1 Week Ago), PLEIKU88 (1 Week Ago), rmho (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,692
  Thanks: 1,091
  Thanked 509 Times in 333 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 145 Post(s)
  Rep Power: 7
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6609
  Default

  https://www.youtube.com/watch?v=Ih9hbRTQAHc&t=133s
  ĐCS VIỆT NAM LÀ MỘT ĐẤT NƯỚC MAN RỢ. 😅
  Cái này là anh Tây đạo diễn phim King Kong ảnh nói nha, hổng phải em. Nên đừng ai kiu em phản động, rồi sỉ nhục quê hương này kia, rồi đ̣i tống cổ em qua Mỹ , em đau khổ lắm nha! 😂 Mà ngẫm lại thấy anh Tây ảnh nói đúng chớ đâu có sai đâu ta! Nên bà con coi clip xong mà thấy đồng cảm th́ share, like mạnh mạnh cho em, đặng em phấn khởi lấy tinh thần mần clip nữa nha !!!
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Khi dot Ky Duyen.jpg
Views:	0
Size:	76.2 KB
ID:	1931618   Click image for larger version

Name:	đi theo đảng-danlambao.jpg
Views:	0
Size:	21.7 KB
ID:	1931619  
  The Following 3 Users Say Thank You to rmho For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago), mumble (1 Week Ago), PLEIKU88 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #10
  CamOnEm
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 1,647
  Thanks: 0
  Thanked 834 Times in 469 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 697 Post(s)
  Rep Power: 14
  CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
  CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14271
  Default

  Chỉ mấy thằng Ngu mới trở về VN lúc này
  CamOnEm_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to CamOnEm For This Useful Post:
  Cubeo (1 Week Ago), dzuca (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #11
  public
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Aug 2010
  Posts: 585
  Thanks: 80
  Thanked 304 Times in 151 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 64 Post(s)
  Rep Power: 12
  public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4public Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3929
  Default

  Quote:
  Originally Posted by rmho View Post
  https://www.youtube.com/watch?v=Ih9hbRTQAHc&t=133s
  ĐCS VIỆT NAM LÀ MỘT ĐẤT NƯỚC MAN RỢ. 😅
  Cái này là anh Tây đạo diễn phim King Kong ảnh nói nha, hổng phải em. Nên đừng ai kiu em phản động, rồi sỉ nhục quê hương này kia, rồi đ̣i tống cổ em qua Mỹ , em đau khổ lắm nha! 😂 Mà ngẫm lại thấy anh Tây ảnh nói đúng chớ đâu có sai đâu ta! Nên bà con coi clip xong mà thấy đồng cảm th́ share, like mạnh mạnh cho em, đặng em phấn khởi lấy tinh thần mần clip nữa nha !!!
  Cám ơn bạn nhiều 👍 Quá đă 👍
  public_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to public For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #12
  xanhblue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 3,552
  Thanks: 64
  Thanked 368 Times in 293 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 88 Post(s)
  Rep Power: 12
  xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6050
  Default

  Năm nay Việt kiều nào về nổi, dịch bịnh vẩn c̣n đó, mấy ông Việt kiều có bồ nhí bị nó réo nên mới về nạp mạng thôi.
  xanhblue_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to xanhblue For This Useful Post:
  dzuca (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #13
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 4,560
  Thanks: 3,273
  Thanked 977 Times in 616 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 210 Post(s)
  Rep Power: 19
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12507
  Default

  kặt ai dám về ?
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.14744 seconds with 13 queries