Vợ NSND Công Lư: Lúc này tôi cần sức khoẻ để chăm sóc gia đ́nh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 325
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ NSND Công Lư: Lúc này tôi cần sức khoẻ để chăm sóc gia đ́nh
Click image for larger version

Name:	806568cddf8f36d16f9e.jpg
Views:	0
Size:	11.4 KB
ID:	1943780  
"Ở thời điểm này, tôi cần sức khoẻ để chăm sóc gia đ́nh, một người chồng tài năng để anh sớm quay trở lại nghề chứ không muốn dành thời gian vào những năng lượng tiêu cực", Ngọc Hà chia sẻ.Ngọc Hà - vợ trẻ của NSND Công Lư vừa có những chia sẻ đáng chú ư trên trang cá nhân. "Không ai biết trước mai này ḿnh ra sao, cũng không ai nắm tay nhau được từ sáng đến tối. Tôi càng không muốn tô hồng cho hạnh phúc của ḿnh. Và bệnh tật đến không trừ một ai.

Giông băo đến ta phải mạnh mẽ bước qua. Khi đó, tôi mới thấm thía câu 'hoạn nạn thấu chân t́nh'. Tôi sẽ nhớ ai dang rộng yêu thương gia đ́nh ḿnh để mai này về sau tôi phải sống tốt hơn nữa. Ai quay lưng, tôi cũng nhớ. Để tôi biết được, người tốt c̣n nhiều, hơi đâu giận hờn người dưng", Ngọc Hà viết.Cô cũng bày tỏ quan điểm, trong mọi mối quan hệ, Ngọc Hà không sợ người khác sống lỗi với ḿnh mà sợ ḿnh sống có lỗi với người tốt với ḿnh. Ở thời điểm này, cô cũng b́nh tâm đón nhận mọi thứ một cách b́nh tĩnh hơn trước. "Lúc này, tôi cần sức khoẻ để chăm sóc gia đ́nh, một người chồng tài năng để anh sớm quay trở lại nghề. Tôi không muốn dành thời gian vào những người mang đến năng lượng tiêu cực", Ngọc Hà viết.

Ở phần b́nh luận, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đă gửi lời động viện Ngọc Hà và NSND Công Lư. "Trái ngọt và những điều tốt đẹp đang chờ gia đ́nh em ở phía trước, đừng bận tâm đến những tiêu cực. Giữ sức khỏe nhé", diễn viên Hồng Diễm viết. Diễn viên Diệu Hương cũng chia sẻ với Ngọc Hà: "Ḿnh sống cuộc sống của ḿnh, cho những người ḿnh yêu và cho những người yêu ḿnh".Cách đây không lâu, Ngọc Hà vô cùng bức xúc khi nhiều trang mạng đồn thổi thông tin NSND Công Lư qua đời. “Chuyện nghệ sĩ bị đồn qua đời không hiếm nhưng đọc những tin này, cả tôi và anh Lư đều thấy bức xúc, khó chịu. Anh Lư vẫn khoẻ mạnh, vui vẻ vậy mà họ lại đem sức khoẻ của người khác ra đồn ác ư như vậy. Tôi mong mạng xă hội sẽ thanh lọc để không có những tin đồn thất thiệt như vậy, ảnh hưởng tới không chỉ chồng tôi mà c̣n nhiều nghệ sĩ khác nữa”, Ngọc Hà bức xúc.

Chia sẻ với VietNamNet, Ngọc Hà cho biết đây không phải lần đầu chồng ḿnh bị đồn không hay về sức khoẻ. Chị từng công khai chỉ trích những kẻ phao tin về chồng ḿnh. "Khi gia đ́nh không chia sẻ nhiều về thông tin, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả th́ lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ư đi kèm, b́nh phẩm, thậm chí là họ c̣n không tin nổi khi anh Lư khoẻ mạnh. Tôi xin đính chính, anh Lư chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người x́ xào! Anh Lư đă về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lư có sức khoẻ ổn định và tốt hơn".

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 12-09-2021
  Reputation: 57664


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 77,523
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	806568cddf8f36d16f9e.jpg
Views:	0
Size:	11.4 KB
ID:	1943780  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,489 Times in 2,856 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 95 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06657 seconds with 13 queries