Bé gái 2 tuổi bị đầu độc bằng kẹo tẩm thuốc chuột trong đám cưới, người họ hàng 'rớt mặt nạ' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 324
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bé gái 2 tuổi bị đầu độc bằng kẹo tẩm thuốc chuột trong đám cưới, người họ hàng 'rớt mặt nạ'
Click image for larger version

Name:	149.1.jpg
Views:	0
Size:	89.0 KB
ID:	1982196   Click image for larger version

Name:	149.2.jpg
Views:	0
Size:	120.2 KB
ID:	1982197  
Người lớn căi nhau v́ những chuyện vặt vănh, thế nhưng trẻ con lại phải gánh chịu hậu quả từ kế hoạch trả thù vô nhân tính. Danh tính kẻ thủ ác đầu độc bé gái 2 tuổi bằng kẹo tẩm thuốc chuột trong đám cưới khiến ai nấy đều căm phẫn, và đến khi đào sâu quá khứ của hắn, người ta lại càng bàng hoàng hơn nữa...

9 năm trước ở làng Trần Miếu, thị trấn Đấu Hổ Đồn, thành phố Liêu Thành, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc từng xảy ra vụ án bé gái 1 tuổi chết v́ ngộ độc tetramine (thuốc diệt chuột), nạn nhân xấu số là cháu gái ruột của nghi phạm Măn Mỗ Sơn.

Được biết, Măn Mỗ Sơn (tên các nhân vật trong bài đă được thay đổi) xảy ra mâu thuẫn với con dâu thứ nên nung nấu ư định giết người trả thù. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, gia đ́nh không đệ đơn kiện. Về sau, vụ việc cũng dần ch́m vào quên lăng.

9 năm sau, bi kịch tương tự lại xảy đến với bé gái chưa đầy 2 tuổi Tiểu Măn. Lần này nạn nhân được phát hiện sớm và đưa đến viện cứu chữa kịp thời, tuy chưa hoàn toàn hồi phục nhưng đă qua cơn nguy kịch.


Tiểu Măn điều trị trong pḥng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện Nhân dân Liêu Thành trong gần 21 ngày, và hiện được chuyển đến Bệnh viện tỉnh Sơn Đông để phục hồi chức năng

Chi nhánh Đông Xương Phủ thuộc đồn công an thành phố Liêu Thành, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đă nộp hồ sơ để điều tra vụ việc vào ngày 10/12/2021. Nghi phạm Măn Mỗ Sơn đă hơn 70 tuổi và đang bị cảnh sát địa phương tạm giữ. Trải qua nhiều giờ lấy khẩu cung, cảnh sát bất ngờ phát hiện 9 năm trước, cháu gái của nghi phạm cũng bị đầu độc bằng cách tương tự và cô bé xấu số đă không qua khỏi.

Theo lời khai của Măn Mỗ Sơn, 9 năm trước hắn ta có mâu thuẫn với con dâu thứ nên đă mua thuốc diệt chuột ḥa cùng nước cho cháu gái mới 1 tuổi uống. Đáng phẫn nộ hơn là cho đến nay hắn đă quên mất giữa ḿnh và con dâu có những chuyện không vui ǵ để khiến hắn làm ra hành động vô nhân tính đến vậy.

Do giết người trót lọt 1 lần, nên vào ngày 9/12/2021 vừa qua, nhân lúc Tiểu Măn được bác cả đưa đi tham dự tiệc cưới trong làng, Măn Mỗ Sơn đă đưa cho cô bé 1 viên kẹo chứa thuốc chuột nhằm trả thù cháu trai Măn Thành Quân. Hơn 20 phút sau, Tiểu Măn cảm thấy không khỏe nên được bác cả đưa về nhà nghỉ ngơi.

"Về đến nhà chưa được bao lâu cháu đă ngất lịm đi, sau đó có dấu hiệu mê sảng, tôi sợ quá nên đă nhờ hàng xóm gọi điện đến Khoa Nhi của bệnh viện Nhân dân Liêu Thành để cấp cứu." - Lưu Kỳ Anh, bà nội nạn nhân nhớ lại.

Măn Thành Quân về sau mới biết tin, cái chết của bé gái 1 tuổi xảy ra từ 9 năm trước ở cùng làng cũng do ngộ độc tetramine, và nạn nhân chính là cháu gái của nghi phạm Măn Mỗ Sơn.

Vào ngày 10/12/2021, cảnh sát thông báo cho bố của Tiểu Măn là anh Măn Thành Quân đến đồn cảnh sát ở thị trấn Đấu Hổ Đồn, thành phố Liêu Thành, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc để lấy lời khai. Khoảng 3h chiều, nghi phạm Măn Mỗ Sơn đă thừa nhận hành vi đầu độc Tiểu Măn và bị cảnh sát áp giải về đồn. Sau đó, hắn khai ḿnh mua chất độc từ chợ rồi đem về cất giấu tại nhà riêng.

Trước khi xảy ra vụ việc, gia đ́nh anh Măn và nghi phạm Măn Mỗ Sơn có căi vă về việc lắp đặt đường ống nước.

"Sau chuyện lắp đặt đường ống nước, 2 bên không c̣n nói chuyện vui vẻ với nhau như trước kia nữa." - Bà Lưu Kỳ Anh nói.


Căn nhà của Măn Mỗ Sơn hiện đă bị khóa trái

Giữa tháng 11/2021, 2 bên xảy ra tranh căi gay gắt về việc đặt ống dẫn nước. Vào thời điểm đó, bà Lưu Kỳ Anh và anh Măn sống cạnh nhà của gia đ́nh Măn Mỗ Sơn. Gia đ́nh Lưu Kỳ Anh sống ở phía đông, gia đ́nh Măn Mỗ Sơn sống ở phía tây. Trong làng lắp đặt lại đường ống dẫn nước, cần phải thi công ở nhà của Măn Mỗ Sơn trước rồi mới đến nhà của Lưu Kỳ Anh.

Theo lời kể của bà Lưu, vào thời điểm đó, Măn Mỗ Sơn cho rằng v́ việc đặt đường ống nước sẽ khiến xe ba bánh của ḿnh khó đi qua nên đă chặn đội xây dựng và không cho đào kênh để đặt đường ống dẫn nước.

Măn Mỗ Sơn khăng khăng nhà của người khác có thể chạy đường ống, nhưng nhà của Lưu Kỳ Anh th́ không được phép làm, khiến cho Lưu Kỳ Anh vô cùng tức giận và xảy ra căi vă với hắn. Đội thi công thấy 2 gia đ́nh tranh căi nên đă tạm dừng, không thi công nữa. Sau khi Măn Thành Quân biết chuyện, anh đă t́m gặp người phụ trách các vấn đề trong làng là Trần Miếu để người này trực tiếp đứng ra ḥa giải, lúc ấy Măn Mỗ Sơn mới miễn cưỡng đồng ư.

Theo Măn Thành Quân, anh đă chi hơn 100.000 tệ (tương đương 356 triệu đồng) để chữa trị cho con gái, trong đó đa phần là vay thêm từ người thân và bạn bè. Hiện tại cháu bé vẫn đang hôn mê, cần phải phục hồi chức năng năo và phục hồi thể chất trong thời gian dài với chi phí ít nhất là 150.000 tệ (tương đương 534 triệu đồng).

"Số tiền chữa trị cho cháu thực sự không hề nhỏ, bây giờ gia đ́nh tôi chỉ có thể trông chờ vào những người có tấm ḷng hảo tâm mà thôi." - Bố Tiểu Măn nói.

Cho đến nay, gia đ́nh của Măn Mỗ Sơn vẫn chưa có ai gọi điện hay chủ động đứng ra thương lượng với gia đ́nh nạn nhân. Cảnh sát địa phương từng đến yêu cầu gia đ́nh Măn Mỗ Sơn thương lượng với Măn Thành Quân, nhưng gia đ́nh nghi phạm luôn tránh mặt.

"Tôi hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ xă hội và trừng phạt nghiêm khắc nghi phạm Măn Mỗ Sơn." - Măn Thành Quân nói.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an địa phương tiếp tục điều tra làm rơ.

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 01-17-2022
  Reputation: 12867


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 19,381
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	149.1.jpg
Views:	0
Size:	89.0 KB
ID:	1982196   Click image for larger version

Name:	149.2.jpg
Views:	0
Size:	120.2 KB
ID:	1982197  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,343 Times in 1,219 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 27 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08901 seconds with 13 queries