Show diễn có Mỹ Chi, Hồ Văn Cường bán vé VIP 2 triệu “ôm tiền bỏ chợ”? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 633
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Show diễn có Mỹ Chi, Hồ Văn Cường bán vé VIP 2 triệu “ôm tiền bỏ chợ”?
Click image for larger version

Name:	cdcaba581a1af344aa0b.jpg
Views:	0
Size:	20.3 KB
ID:	1984984  
Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi rút khỏi show âm nhạc không rơ lư do, nhưng nhiều người đặt nghi vấn về cách tổ chức của BTC.Cách đây ít phút, FC của Hồ Văn Cường có bài đăng xác nhận nam nghệ sĩ sẽ không tham gia chương tŕnh Little Star - Big Dream vào 22/1 sắp tới.Trước đó 1 ngày, Phương Mỹ Chi cũng cho biết, v́ một vài lư do cá nhân nên không thể góp mặt trong chương tŕnh nói trên.

Mặc dù những ngôi sao trẻ không tiết lộ lư do chính thức, nhưng nhiều người đặt nghi vấn về cách tổ chức thiếu chuyên nghiệp của BTC. Theo đó, ngày 19/1 (3 ngày trước đêm diễn), BTC bất ngờ thông báo đổi địa điểm tổ chức từ Nhà hát Ḥa B́nh (quận 10) về một phim trường ở quận 12, TP.HCM v́ lư do đột xuất.

Đồng thời chương tŕnh cũng công bố giảm giá vé và tặng hàng trăm vé miễn phí cho khán giả muốn tham gia.

Điều này khiến nhiều khán giả hoang mang v́ trước đây họ đă chi 2 triệu đồng để mua vé VIP tại nhà hát đẳng cấp.Đại diện FC của Hồ Văn Cường cũng yêu cầu BTC có câu trả lời rơ ràng về việc xử lư giá trị những tấm vé mà khán giả đă bỏ ra mua nhưng kết quả nhận lại không xứng đáng như những ǵ thông tin trước

"Việc đổi địa điểm gấp gáp và xa như vậy là sự bất tiện đối với một số khán giả và thành viên trong FC. Đồng thời, phía đơn vị tổ chức chưa có câu trả lời rơ ràng về vấn đề giá trị của tấm vé mà fans đă bỏ tiền ra mua v́ giữa Nhà hát và Phim trường hoàn toàn khác biệt. Ngoài ra, phía công ty vẫn chưa có hướng xử lư kịp thời để đảm bảo quyền lợi cho quư vị khán giả và FC yêu thương Hồ Văn Cường đă mua vé ủng hộ", đại diện FC của Hồ Văn Cường viết.

Hiện, nhiều khán giả tràn vào trang fanpage của BTC chương tŕnh Little Star - Big Dream yêu cầu đơn vị này giải thích về sự thay đổi bất hợp lư này. Thậm chí, một số người muốn trả lại vé và gọi điện thoại đến số đường dây nóng th́ không liên hệ được với ban tổ chức.

Một khán giả bức xúc: "Việc thay đổi địa điểm diễn v́ lư do bất khả kháng chúng tôi thông cảm và sẵn sàng hỗ trợ. Việc chuyển từ 1 nhà hát đẳng cấp, sang 1 phim trường tư nhân quy mô nhỏ v́ lư do ǵ chúng tôi không cần biết. Chỉ mong BTC trả lời và có phương án giải quyết các hạng vé VIP cho xứng đáng, rất mong được câu trả lời thỏa đáng".

Khán giả khác đồng t́nh: "Sự thay đổi này làm chúng tôi không hài ḷng. Quá xa để đi xem show ở 1 nơi như thế, không bảo đảm an toàn khi trở về. Cá nhân tôi muốn đề nghị hủy vé v́ BTC không đảm bảo như đă ra thông báo. Xin BTC công ty hăy xử lư đúng với 1 công ty chuyên nghiệp".Đáp lại thắc mắc của khán giả, fanpage BTC chương tŕnh Little Star - Big Dream chỉ để lại ḍng b́nh luận: "V́ lư do không mong muốn, nên show phải thay đổi địa điểm tổ chức. Ban tổ chức chân thành xin lỗi v́ sự thay đổi đột ngột này, mong nhận được sự thông cảm từ quư vị khán giả. Xin chân thành cảm ơn. Mọi thắc mắc về vé tham dự chương tŕnh quư vị, khán giả vui ḷng nhắn tin về fanpage để được giải đáp thắc mắc”.

Tuy nhiên, một khán giả b́nh luận trên fanpage này rằng: "Số điện thoại liên hệ ban tổ chức và khâu bán vé đều tắt máy không liên lạc được. Bỏ tiền mua vé VIP xong giờ đổi sang phim trường bé như mắt muỗi. Đă thế c̣n giảm vé VIP 30% c̣n vài trăm ngh́n đồng. Giờ muốn trả lại vé mà không liên lạc được ai th́ chẳng khác nào bị lừa?".

Báo Giao thông đă với đại diện của ban tổ chức nhưng người này đă tắt máy.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 01-20-2022
  Reputation: 57552


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 75,243
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	cdcaba581a1af344aa0b.jpg
Views:	0
Size:	20.3 KB
ID:	1984984  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,441 Times in 2,809 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 93 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09670 seconds with 13 queries