NSND Bạch Tuyết: Tôi có chồng quốc tịch Pháp, con trai ở Mỹ nhưng xin không nhập tịch - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 586
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default NSND Bạch Tuyết: Tôi có chồng quốc tịch Pháp, con trai ở Mỹ nhưng xin không nhập tịch
Click image for larger version

Name:	i.jpg
Views:	0
Size:	72.2 KB
ID:	1988959   Click image for larger version

Name:	ii.jpeg
Views:	0
Size:	117.4 KB
ID:	1988960  
"Tôi luôn bảo chồng rằng, tôi không muốn nhập quốc tịch. Tôi muốn giữ quốc tịch Việt Nam v́ tôi là nghệ sĩ cải lương của Việt Nam, mong chồng đừng buồn tôi", NSND Bạch Tuyết nói.

Mới đây, chương tŕnh Lần đầu tôi kể đă lên sóng. Tại đây, nghệ sĩ nhân dân Bạch Tuyết đă chia sẻ đôi điều về bản thân qua việc trả lời một số câu hỏi được khán giả đặt ra.

Cuộc sống hiện tại của cô như thế nào?

Cuộc sống hiện tại của tôi b́nh thường. Lúc nào tôi cũng b́nh thường v́ tôi chưa bao giờ nghĩ ḿnh là người nổi tiếng, phải sống như thế này hay phải ăn tiêu như thế kia, sắm sửa này nọ.


NSND Bạch Tuyết

Tôi là người đào hát hiếm hoi không sơn móng tay, móng chân, không đi làm móng. Chỉ khi nào đóng vai công chúa tôi mới sơn móng và hát xong một cái là tôi chùi đi ngay.

Tôi đă học thiền từ lâu nên không muốn để cơ thể bị bịt lại bởi bất cứ lí do ǵ. Tôi muốn sống tự nhiên giống như trời đất.

Cô có một người con trai đang sống ở Mỹ. Hai mẹ con kết nối với nhau ra sao?

Tôi và con trai ở Mỹ vẫn liên lạc với nhau hàng ngày. Với công nghệ thông tin hiện nay th́ việc gọi cho nhau c̣n rơ ràng hơn gặp trực tiếp bên ngoài.

Cô có nghĩ tới việc sang Mỹ đoàn tụ cùng con trai và cháu nội?

Tôi có chồng mang quốc tịch Pháp, nhưng suốt hơn 30 năm sống cùng gia đ́nh chồng, tôi luôn bảo chồng rằng, tôi không muốn nhập quốc tịch. Tôi luôn muốn giữ quốc tịch Việt Nam v́ tôi là nghệ sĩ cải lương của Việt Nam, mong chồng đừng buồn tôi.

Tôi biết rằng, nếu nhập tịch Pháp, tôi đi các nước sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với hộ chiếu của Việt Nam. Nhưng tôi đă lỡ yêu cải lương rồi nên không muốn làm chuyện đó để Tổ nghề buồn.


NSND Bạch Tuyết và con trai

Sau này, khi con trai tôi thành đạt tại Mỹ, tôi cũng luôn nói với con rằng: "Con lớn lên, sống một cuộc đời lương thiện th́ mẹ rất cảm ơn.

Nhưng mẹ có cuộc đời của mẹ, là một cô đào hát cải lương, nên hăy cho mẹ được sống như một người Việt Nam b́nh thường. Mẹ sẽ chết như một người Việt Nam b́nh thường".

Áp lực lớn nhất trong cuộc sống của cô là ǵ?

Có lẽ nhờ học Phật pháp và mang tư duy Phật giáo nên tôi cảm thấy cuộc sống của ḿnh hết sức b́nh thường, không có chuyện ǵ gây áp lực được cho tôi.

Tôi hiểu bản chất của cuộc sống là bất ổn định và quy luật của cuộc sống là đối kháng, với những cặp đối lập như trắng – đen, tốt – xấu, nóng – lạnh, vui – buồn…

Tôi đă được học để biết rằng, khi bạn bực bội hay buồn khổ th́ các tế bào của bạn sẽ phát triển một cách không hề tốt đẹp, khiến bạn héo ṃn đi mỗi ngày, già sớm.

Ngược lại, nếu bạn giải quyết các vấn đề trên tinh thần tích cực th́ bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Từ đó, các tế bào của bạn sẽ phát triển hài ḥa, không bị lỗi. Tôi thích cơ thể tôi được thảnh thơi để các tế bào phát triển hài ḥa, sống lâu hơn.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 01-25-2022
  Reputation: 5901


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 26,552
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	i.jpg
Views:	0
Size:	72.2 KB
ID:	1988959   Click image for larger version

Name:	ii.jpeg
Views:	0
Size:	117.4 KB
ID:	1988960  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,713 Times in 2,319 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 30 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06505 seconds with 13 queries