Bị vợ bỏ cụ ông 79 ham hố đi phẫu thuật thẩm mỹ và cái kết! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 353
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị vợ bỏ cụ ông 79 ham hố đi phẫu thuật thẩm mỹ và cái kết!
Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	212.8 KB
ID:	1990004  
Cụ ông 79 tuổi ở Anh đă quyết định đi thẩm mỹ lại cả khuôn mặt và vùng cổ sau khi bị vợ bỏ. Ông đă tiêu tốn hơn 300 triệu đồng nhưng cái kết vẫn không như mong muốn. Không chỉ vậy thị lực của ông cũng bị sụt giảm đáng kể.

Cụ ông 79 tuổi đă thực hiện một loạt thủ thuật thẩm mỹ để ḿnh trông trẻ ra. Tuy nhiên, khi trở về nhà, ông phát hiện ḿnh không thể khép 2 mắt lại. T́nh trạng này gây khô mắt, khiến ông phải nhỏ mắt 8 lần/ngày.

Ông Pete Broadhurst, 79 tuổi, ở Anh bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 2019 sau khi bị vợ ly hôn. Ông cho biết một trong những lư do bị vợ ly hôn là v́ ngoại h́nh già nua của ḿnh, theo tờ Daily Mail (Anh).


Phẫu thuật thẩm mỹ sai đă khiến ông Pete Broadhurst không thể nhắm mắt lại hoàn toàn, gây khô mắt và suy giảm thị lực
MINH HỌA: SHUTTERSTOCK
Trước tiên, ông Pete chỉnh sửa lại hàm răng. Thủ thuật này khiến da mặt có một số vết nhăn nên cũng ông đi căng da mặt. Sau đó, ông c̣n phẫu thuật nâng cổ, tức loại bỏ bớt da và mỡ thừa ở vùng nọng càm, tạo h́nh bọng mắt và nâng mũi.

Toàn bộ thủ thuật này tiêu tốn 11.0000 bảng Anh (hơn 330 triệu đồng), và 9 giờ phẫu thuật. Nơi phẫu thuật là Bệnh viện thẩm mỹ BMI ở thành phố Birmingham (Anh). Sau khi về nhà, ông Pete đă sớm nhận ra có ǵ đó không ổn.

“Mặt tôi sưng như vừa bị đánh. Trông nó thật kinh khủng và tôi cũng không thể nhắm mắt lại hoàn toàn. Ngay hôm sau, tôi ước ǵ ḿnh đă không thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đó”, ông Pete cho biết.

Hai tuần sau, ông Pete quay lại bệnh viện thẩm mỹ để lấy chỉ khâu. Ông kể chuyện ḿnh bị cay và chảy rất nhiều nước mắt do không thể khép hoàn toàn mắt. Cụ ông được bác sĩ trấn an rằng đó là phản ứng phụ b́nh thường và sẽ sớm hết.


Không lâu sau, khi ông Pete đến bệnh viện để kiểm tra định kỳ tuyến tiền liệt, bác sĩ tại đây phát hiện mi mắt ông bất thường. Thủ thuật kéo căng da mặt đă khiến phần da g̣ má bị kéo căng quá mức, khiến mi mắt dưới của ông không thể nhắm lại hoàn toàn.

Các bác sĩ thẩm mỹ từng phẫu thuật cho ông Pete đă sửa sai bằng cách phẫu thuật ghép da chỉnh sửa bất thường ở mi mắt cho ông Pete. Ca phẫu thuật kéo dài 4 giờ và hoàn toàn miễn phí.

Dù vậy, mắt ông Pete vẫn chưa thể nhắm lại hoàn toàn. V́ không thể nhắm mắt như người b́nh thường nên ông bị khô mắt dữ dội. Mỗi ngày, ông phải nhỏ mắt đến 8 lần. Khi ngủ, ông cũng phải quấn khăn quanh mắt mới có thể ngủ được, theo Daily Mail.

Khô mắt khiến thị lực của ông bị suy giảm nghiêm trọng, đến mức ông không thể lái xe và nhận ra khuôn mặt của người khác. Các bệnh viện ở Anh từ chối phẫu thuật khắc phục cho ông Pete v́ sợ sẽ khiến vấn đề thị lực ông thêm nặng.

Do đó, ông đă sang Thổ Nhĩ Kỳ để phẫu thuật. Hiện tại, mắt phải ông đă có thể nhắm lại. Sắp tới, ông phải trở lại Thổ Nhĩ Kỳ để theo dơi t́nh h́nh của ḿnh, theo Daily Mail.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 01-26-2022
  Reputation: 57552


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 75,243
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpeg
Views:	0
Size:	212.8 KB
ID:	1990004  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,441 Times in 2,809 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 93 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 06:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06691 seconds with 13 queries