Sinh ra không có hàm, người đàn ông cả đời chưa được ăn uống vẫn viết nên chuyện t́nh cổ tích với người vợ xinh đẹp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 306
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sinh ra không có hàm, người đàn ông cả đời chưa được ăn uống vẫn viết nên chuyện t́nh cổ tích với người vợ xinh đẹp
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-22 at 9.48.17 AM.jpg
Views:	0
Size:	44.7 KB
ID:	2056976  
V́ ngoại h́nh khác biệt, người đàn ông bất hạnh c̣n bị chính cha mẹ đẻ ruồng bỏ và phải sống trong mặc cảm suốt hàng chục năm trời.

Ngay từ khi ra đời, Joseph Williams - một người đàn ông 41 tuổi đến từ bang Chicago, Mỹ đă mang một căn bệnh quái ác gọi là hội chứng Otofacial bắt nguồn từ t́nh trạng biến đổi gen. Hậu quả của bệnh lạ là Joseph hoàn toàn không có phần hàm và cằm trên gương mặt. Điều đó đồng nghĩa với việc anh không có miệng, chỉ có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ kư hiệu như người câm và tiêu hóa qua đường ống cắm trực tiếp vào dạ dày.

Người đàn ông tội nghiệp đă bị bố mẹ đẻ vứt bỏ v́ ngoại h́nh dị biệt. Sau đó, Joseph được một gia đ́nh khác nhận nuôi. Dù nhận được t́nh yêu thương của bố mẹ nuôi nhưng quá tŕnh trưởng thành của anh vẫn rất khó khăn v́ anh bị phân biệt đối xử, kỳ thị nặng nề."Khi tôi ra đời, mẹ tôi đă sốc vô cùng khi nh́n thấy con trai ḿnh. Mỗi lần ra đường, mọi người đều nh́n chằm chằm vào tôi. Từng có một anh chàng tôi gặp trên đường đi ṿng xe lại cả một quăng chỉ v́ ṭ ṃ muốn nh́n lại gương mặt quái dị của tôi. Khi tôi lớn lên, người thân cố gắng bảo vệ tôi khỏi thế giới bên ngoài, thường xuyên nói rằng tôi không được làm việc này việc kia. Thế nhưng tôi không muốn t́nh trạng đặc biệt ngăn cản ḿnh", Joseph tâm sự.

Khi c̣n nhỏ, Joseph cũng từng được làm phẫu thuật cấy ghép hàm giả. Tuy nhiên dù trải qua vài cuộc phẫu thuật, các bác sĩ đều thất bại v́ cơ thể anh không tương thích với hàm giả.

Nhờ nỗ lực của ḿnh, Joseph Williams vẫn trở thành một thợ hàn lành nghề và tự có thể sống độc lập. Dẫu vậy, anh không bao giờ dám nghĩ đến việc hẹn ḥ, chứ đừng nói là kết hôn.

"Tôi hiểu là ḿnh khác biệt. Hầu hết mọi người sẽ nghĩ tôi xấu xí và không chấp nhận tôi. Nhưng tôi vẫn ao ước ḿnh được đối xử tôn trọng như mọi người b́nh thường. Chuyện hẹn ḥ là quá khó với tôi v́ tôi tự ti và mặc cảm. Chỉ khi bắt đầu tin tưởng vào chính ḿnh, mở ḷng ra, tôi mới t́m được vợ tôi", Joseph cho biết.

Suốt gần 40 năm cuộc đời, người đàn ông mắc căn bệnh lạ không bao giờ dám hẹn ḥ hay làm quen với cô gái nào v́ mặc cảm ngoại h́nh. Dù khao khát t́nh yêu nhưng anh chỉ có thể chấp nhận số phận và làm quen với cuộc sống một ḿnh. Thế nhưng phép màu vẫn xảy đến với Joseph khi anh gặp được Vania, một người phụ nữ 39 tuổi vào năm 2019.

Cặp đôi ban đầu là bạn bè nhưng sau đó đă phát triển t́nh cảm. Sau 1 năm quen biết, họ kết hôn trong sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh. Chính bản thân Joseph cũng chưa từng dám tưởng tượng chuyện cổ tích lại xảy ra với ḿnh như vậy.

Joseph Williams lên tiếng chia sẻ câu chuyện cuộc đời ḿnh trên truyền thông với hy vọng có thể truyền cảm hứng, nghị lực sống cho những người đồng cảnh ngộ. Anh cho biết: "Tôi đă từng luôn sợ hăi và muốn chạy trốn, thậm chí hàng ngàn lần muốn kết liễu cuộc đời ḿnh. Nhưng sau cùng, tôi hiểu rằng ông trời đưa ra thử thách này cho ḿnh chính là v́ biết tôi có đủ dũng cảm để vượt qua".

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-22-2022
  Reputation: 5951


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 27,448
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-05-22 at 9.48.17 AM.jpg
Views:	0
Size:	44.7 KB
ID:	2056976  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,738 Times in 2,343 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 31 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09858 seconds with 13 queries