Chân Tử Đan khắt khe chọn "người t́nh màn ảnh", chê bai mỹ nhân dao kéo v́ lư do bất ngờ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 591
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chân Tử Đan khắt khe chọn "người t́nh màn ảnh", chê bai mỹ nhân dao kéo v́ lư do bất ngờ
Theo như On, tránh lặp lại những lỗi của Ỷ Thiên Đồ Long kư, Chân Tử Đan giành quyền kiểm soát dự án Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện. Anh tham gia vào quá tŕnh viết kịch bản cùng Vương Tinh nhằm tránh để bạn thân phóng tác quá đà, khiến Chân Tử Đan muốn sản xuất "Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện" chỉn chu về mọi khía cạnh, kể cả việc tuyển nữ cũng theo yêu cầu của tài tử.

Mới đây ngày 19/5, đạo diễn Vương Tinh thông báo Chân Tử Đan đảm nhận vai chính Kiều Phong trong bản phim Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện. Tác phẩm sẽ khai máy ở phim trường Hoành Điếm vào tháng 7, quay ngoại cảnh ở Sơn Tây, Cảnh Hồ (Trung Quốc). Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện có kinh phí sản xuất 200 triệu HKD (25,4 triệu USD). Trong đó, Chân Tử Đan cũng góp vốn đầu tư 100 triệu HKD (12,7 triệu USD).
Kiều Phong là một trong ba nhân vật chính của tiểu thuyết kiếm hiệp Thiên long bát bộ do nhà văn Kim Dung sáng tác. Kiều Phong là một trong những đại anh hùng xuất chúng, có vơ công vô địch trong tiểu thuyết của Kim Dung. Anh cũng là người sống trượng nghĩa, hào sảng, luôn hết ḷng v́ người ḿnh yêu.

Tài tử có tham vọng tái hiện hoàn hảo tiểu thuyết vơ hiệp kinh điển của cố nhà văn Kim Dung lên màn ảnh. Sina nhận định Chân Tử Đan đối mặt với thách thức lớn.
Theo On, tránh lặp lại những lỗi của Ỷ Thiên Đồ Long kư, Chân Tử Đan giành quyền kiểm soát dự án Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện. Anh tham gia vào quá tŕnh viết kịch bản cùng Vương Tinh nhằm tránh để bạn thân phóng tác quá đà. Tài tử chia sẻ cùng ê-kíp nghiên cứu kỹ tiểu thuyết gốc và sử sách, để đưa lên màn ảnh các t́nh tiết phù hợp với lịch sử nhất.

Chân Tử Đan bắt đầu đi khảo sát địa điểm quay ở Trung Quốc Đại lục từ tháng 3 nhằm tái hiện khung cảnh hùng vĩ như trong tiểu thuyết Kim Dung. Anh hạn chế ghi h́nh ở phim trường thiếu chân thật.

Ngoài mong muốn bộ phim chỉn chu về mặt h́nh ảnh, nhân vật, Chân Tử Đan c̣n có yêu cầu rất cao về khoản diễn viên. Bộ phim Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện đang trong quá tŕnh tuyển chọn nữ chính. Chân Tử Đan đề ra yêu cầu khắt khe với diễn viên nữ đóng cặp cùng ḿnh. Nam nghệ sĩ từ chối hợp tác với những người đẹp từng phẫu thuật thẩm mỹ. Chân Tử Đan muốn đóng cùng nữ nghệ sĩ có nền tảng vơ thuật và kỹ năng diễn xuất tốt. "Biết vơ công, có tài diễn xuất và khí khái hơn người. Chân Tử Đan từ chối làm việc với những nữ diễn viên không có ǵ ngoài nhan sắc", HK01 cho biết.
Có nguồn tin cho biết, nhà sản xuất đă đề cử Trần Ngọc Kỳ cho vai nữ chính A Châu. Trước đây, nữ diễn viên đă từng đảm nhận vai quận chúa Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký 2019. Vai A Tử hiện chưa t́m được gương mặt phù hợp.

Chân Tử Đan sinh ra trong gia đ́nh vơ thuật, từ nhỏ theo mẹ học các môn truyền thống Trung Quốc. Năm 11 tuổi, gia đ́nh anh di cư sang Mỹ, Chân Tử Đan tiếp cận những bộ môn vơ khác. Trên QQ, tài tử từng nói anh không coi bản thân là cao thủ: "Tôi luyện vơ từ nhỏ nhưng về cơ bản, tôi dồn tâm huyết cuộc đời cho điện ảnh. Tôi là một vơ sĩ nghiệp dư và là một người làm phim chuyên nghiệp".

Khi được hỏi môn phái nào ảnh hưởng tới anh nhiều nhất, tài tử đáp dưới góc độ người làm phim, môn phái nào cũng quan trọng. Chân Tử Đan nhận định vơ thuật có tính khoa học cao, thể hiện kỹ năng cơ thể rơ ràng. "Khán giả không nên đánh đồng vơ thuật và vơ hiệp v́ đó là hai khái niệm hoàn toàn khác. Một đường quyền chỉ là một đường quyền nhưng truyện kiếm hiệp thần thánh hóa nó", nam diễn viên chia sẻ.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 63310


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 120,148
  Last Update: None Rating: None
  Attached Images
   
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,082 Times in 8,712 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 31 Post(s)
  Rep Power: 138 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07227 seconds with 13 queries