MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lư, thú nhận điều đau ḷng sau 12 năm ly hôn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 513
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lư, thú nhận điều đau ḷng sau 12 năm ly hôn
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-06-25 at 11.21.47 AM.jpg
Views:	0
Size:	34.3 KB
ID:	2073482  
Hiếm khi chia sẻ về đời tư nhưng trong chương tŕnh mới đây, MC Thảo Vân đă có những tiết lộ đáng chú ư về cuộc hôn nhân đổ vỡ với NSND Công Lư.Vừa qua, MC Thảo Vân xuất hiên trong chương tŕnh “Lối ra”, có cuộc tṛ chuyện với MC Đinh Tiến Dũng. Tại đây, cô trải ḷng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với NSND Công Lư và những khó khăn ḿnh cùng chồng cũ đối diên hậu ly hôn.

Thảo Vân cho biết, ḿnh không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện đă qua v́ sợ nó gây xáo trộn đến cuộc sống hiện tại của cả hai. Đă 12 năm trôi qua, về nguyên tắc việc cũng quá lâu để nhắc lại. Nhưng có lẽ v́ nữ MC vẫn độc thân nên mọi người nói đến cô thường nhớ đến Công Lư.

Hiện tại Công Lư đă có gia đ́nh mới, Thảo Vân không muốn nhắc đến chồng cũ nhiều v́ sợ bị nghĩ sai. Nữ MC chia sẻ: “Có người sẽ nói rằng ḿnh cứ nói măi về t́nh cảm đó và bám vào nó. Lư do thứ hai là anh ấy đă có gia đ́nh riêng nên ḿnh không muốn động chạm đến để cho anh ấy được yên ổn... Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói để khán giả hiểu rằng không phải tôi cứ muốn dính vào anh ấy hay nhắc măi về chuyện đó. Nhưng nếu khi cần, ḿnh có thể nói chuyện để từ đó mọi người có thể hiểu hơn về t́nh cảm của chúng tôi”.

Thảo Vân kinh ngạc khi khán giả giờ đây vẫn nhắc đến ḿnh với danh xưng “vợ cũ Công Lư” và ngược lại đối phương cũng vậy. Cô lo ngại vợ mới của chồng cũ sẽ chạnh ḷng khi chuyện liên tục bị khơi lên.

Tâm sự về cuộc hôn nhân đă qua, Thảo Vân thú nhận trước và trong lúc đưa ra quyết định ly hôn đều là thời điểm khó khăn với ḿnh. Sau khi xong xuôi, dù cho cảm thấy khá nhẹ nhơm nhưng nữ MC không thật sự thoải mái, vẫn trăn trở v́ ly hôn chắc chắn ảnh hưởng đến con cái, gia đ́nh 2 bên.

Đáng chú ư, theo lời Thảo Vân, sau khi chia tay cả cô và Công Lư đều phải chấp nhận từ bỏ nhiều thứ. Thời điểm c̣n ở bên nhau, cả hai nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo. Sau này chia tay, dĩ nhiên về phương diện kinh tế cũng không c̣n được như trước. Tuy nhiên Thảo Vân vẫn không hối hận về quyết định ly hôn. Giờ đây cả hai đều đă có cuộc sống tốt hơn, mọi sự đánh đổi đều là xứng đáng.

Thảo Vân thú nhận, đă 12 năm nhưng hiện tại cô vẫn chưa thể cân bằng được cuộc sống hậu ly hôn. “Tôi không biết những phụ nữ khác thế nào c̣n tôi vẫn nghĩ rằng dù ḿnh có mạnh mẽ đến mấy, vẫn rất lạc quan và nhẹ nhàng với mọi thứ trong cuộc sống nhưng không thể nào phủ nhận có những lúc ḿnh chông chênh. Cho nên, đến tận bây giờ cảm giác chông chênh vẫn xuất hiện nhưng nói là v́ cuộc hôn nhân đó th́ không phải”, vợ cũ Công Lư trải ḷng.

Thay v́ trốn tránh, đắm ch́m trong sự chông chênh đó, Thảo Vân học được cách vượt qua nó. Theo cô cảm giác bấp bênh chỉ đơn giản là của một người phụ nữ đang sống đơn thân mà thôi. Hiện tại Thảo Vân và Công Lư không c̣n ǵ hối tiếc, họ vẫn là bạn bè, dành sự trân quư cho nhau.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-25-2022
  Reputation: 6021


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 28,519
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-06-25 at 11.21.47 AM.jpg
Views:	0
Size:	34.3 KB
ID:	2073482  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,773 Times in 2,378 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 32 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07542 seconds with 13 queries