Go Back   VietBF > Funny Boxes > Chuyện Phiếm, Chat Vui

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 522
Reply
 
Thread Tools
Old 06-30-2022   #1
nguoiduatinabc
 
Status: R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Apr 2016
Posts: 49,929

Thanks: 168
Thanked 4,521 Times in 3,597 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 17 Post(s)
Rep Power: 56
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 19550


Default Rộ tin Hà Thanh Xuân mang thai, ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô lập tức tỏ thái độ rơ ràng chuyện sinh con

Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô vẫn tiếp tục là hai cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xă hội v́ vấn đề t́nh cảm. Cuộc hôn nhân của họ để lại nhiều tranh căi, dị nghị. Người cho rằng giọng ca hải ngoại là “tiểu tam”, người lại chỉ trích “vua cá Koi” phụ bạc người vợ tào khang.

Sau nhiều lần lên tiếng giải thích, hiện tại sự việc có phần nguôi ngoai. Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô bắt đầu tự tin hơn trong việc xuất hiện cùng nhau. Trên mạng xă hội, vị đại gia thường xuyên khoe ảnh, clip bên vợ trẻ. Cả hai không ngại t́nh tứ, dành cho nhau những lời mật ngọt.

Đáng chú ư, mới đây bắt đầu rộ lên tin đồn Hà Thanh Xuân đang mang thai con đầu ḷng. Một số trang tin, nhóm kín chia sẻ h́nh ảnh nữ ca sĩ diện đồ rộng thùng th́nh, che đi ṿng hai và nh́n có vẻ đă tăng cân hơn so với trước. Dựa trên những chi tiết đó, dân t́nh bán tin bán nghi cho rằng vợ trẻ của Thắng Ngô đă có tin vui.Người trong cuộc th́ vẫn giữ im lặng, không phân trần về tin đồn trên. Tuy nhiên, động thái nhỏ mới đây của “vua cá Koi” lại khiến sự việc bùng lên. Cụ thể, một người bạn để lại b́nh luận nhắc nhở Hà Thanh Xuân chuyện sinh con sau khi sắp xếp công việc, ngay lập tức Thắng Ngô đă “thả tim”, thể hiện sự đồng t́nh của ḿnh.

Theo nhiều cư dân mạng, động thái nhỏ này đủ cho thấy “vua cá Koi” cũng rất mong ngóng việc được đón con đầu ḷng với Hà Thanh Xuân. Hiện tại anh có một cô con gái với người vợ cũ Thanh Đào.

Trước đó, giữa thời điểm dư luận “tấn công” Hà Thanh Xuân dữ dội v́ nghi cô là “kẻ thứ ba”, chính Thắng Ngô cùng Thanh Đào đă lên tiếng giải vây. Chia sẻ với mọi người, cả hai đều khẳng định nữ ca sĩ sinh năm 1988 không chen chân vào gia đ́nh ḿnh. Dù vậy công chúng vẫn nghi ngờ, cho đến nay Hà Thanh Xuân vẫn chịu không ít lời dị nghị.
nguoiduatinabc_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	thang-ngo-ha-thanh-xuan-5.jpg
Views:	0
Size:	36.3 KB
ID:	2076245  
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


Phim Bộ Sốt Nhất 1 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 2 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 3 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 6 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 1 Năm qua
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.