"Thương Tín c̣n tiều tụy hơn lời đồn" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 707
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Thương Tín c̣n tiều tụy hơn lời đồn"
Click image for larger version

Name:	71.jpeg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	2092637  
Đps là lời ciuar NSND Kim Cương: Thương Tín c̣n tiều tụy hơn lời đồn. Gần đât, NSND Kim Cương, Trưởng đoàn kịch nói Kim Cương vang danh một thuở, nơi Thương Tín từng là “ngôi sao” đă chia sẻ: Tài tử “Ván bài lật ngửa” thực tế c̣n tiều tụy hơn nhiều so với những tấm ảnh trên mạng.

Dạo gần đây xuất hiện những tấm ảnh Thương Tín trông rất động ḷng. Hiện tại, Thương Tín trông ra sao, thưa bà?
- Ôi giời khoảng tháng trước Thương Tín ghé tôi, như là bộ xương vậy đó. Có thể cũng v́ vậy mà tôi vẫn c̣n áy náy, phải giúp Thương Tín.

Bà kêu Thương Tín tới hay nam tài tử tự t́m đến?

- Tự động tới chứ không bao giờ điện thoại được Tín. Hôm tết tôi phát tiền cho anh em nghệ sỹ, kêu cậu ấy biết bao nhiêu mà cậu ấy không nghe. Không hiểu thế nào? Tôi có rất nhiều số điện thoại của Thương Tín nhưng không kêu được cậu ấy.

Nhiều khán giả quan tâm tới Thương Tín, đặc biệt hoàn cảnh hiện nay của nam tài tử một thời. Chị có thể miêu tả rơ hơn không?

- Tiều tụy lắm. Tháng trước, chắc cậu ấy quẫn quá, nên kêu ở cửa nhà tôi: Chị Hai cứu em, em đang bị Covid-19. Nói thế th́ ai dám mở cửa cho vô, phải không? Thành ra tôi cho người mang tiền ra. Tết tôi phát tiền cho anh em nghệ sỹ kêu hoài không ra Thương Tín. Hỏi bè bạn th́ họ nói Thương Tín về quê hay đâu đó. Nhưng sau đó khoảng một tháng trước th́ Thương Tín tới kêu cửa nhà tôi. Nói thật là tôi không gặp Thương Tín, nhưng tôi đưa bao thơ 6 triệu đồng cho người làm ra đưa cho Thương Tín. Khi người làm vô th́ nói nh́n không ra anh Tín, xanh xao, ốm mà đi không nổi.


Những h́nh ảnh tiều tụy của Thương Tín khiến nhiều khán giả xót xa (Ảnh: Internet)

Như vậy hiện trạng của Thương Tín đúng như những h́nh ảnh phát tán gần đây?

- Trên mạng phát tán c̣n đỡ hơn thực tế. V́ cậu ấy c̣n đi không nổi.

Sức khỏe nam tài tử một thời v́ sao sa sút nhanh vậy? Bà có thể lư giải được không?

- Đời tư của mỗi người không ai biết được mà nói đâu. Tôi rất rành Thương Tín nhưng đời tư cậu ấy làm sao tôi biết được trắng hay đen? Nhưng nói chung tất cả đều lỗi của Thương Tín.

Khi Thương Tín hoạt động ở Đoàn kịch Kim Cương, là thời vàng son của nam nghệ sỹ. Bà đánh giá thế nào về tài của Thương Tín?

- Thời đó Thương Tín thăng hoa lắm. Đóng kép chánh mà. Thương Tín rất có tài, một trong những kép hiếm hoi đóng chung với tôi rất "ăn dơ".Về tài năng của Thương Tín th́ không thể chối căi. Không chỉ kịch nói, bên điện ảnh cậu ấy cũng xuất sắc. Nếu nói nghệ sỹ nào có tài, th́ Thương Tín nằm trong danh sách ấy.

Hiện tại không liên lạc được với Thương Tín, bà lo không?

- Tôi sợ cậu ấy chết. Nếu mệnh hệ ǵ tôi muốn lo cho cậu ấy, nhưng biết đâu mà t́m? Chừng nào cậu ấy cần thiết lắm về tiền bạc mới kêu tôi. Tôi đă kiếm Thương Tín rất nhiều rồi.

Bà đă và đang hỗ trợ rất tốt cho các nghệ sỹ gặp khó khăn, không riêng Thương Tín?

- Tôi không có tiền nhiều nhưng đối với anh chị em nghệ sỹ của Đoàn Kim Cương, không riêng ǵ Thương Tín, bất kể ai có chuyện ǵ, tôi ít nhiều cũng lo. Thương Tín là người của Đoàn Kim Cương. 8 năm rồi, tôi đều lo tết cho anh em trong đó có Thương Tín. Chương tŕnh của tôi là "Nghệ sỹ với tri ân", tôi lo cho những anh em nghệ sỹ cải lương, xiếc… Những người thật nghèo. Đương nhiên trong những người ấy có người của Đoàn Kim Cương, có Thương Tín.

Nghe nói khi Thương Tín nhập viện, chị là người giúp đỡ rất nhiều?
- Tôi đi vận động nhưng tôi không đứng tên mà đưa cho nghệ sỹ khác làm, khoảng 1 trăm triệu. C̣n ngày đầu tiên khi nghe tin Tín nhập viện tôi vô, giúp Tín 10 triệu, bấy nhiêu thôi. Đó là tiền của tôi. Rồi sau đó mới vận động bạn bè giúp đỡ Tín. Tôi không muốn đứng ra nên đưa cho Chi (NSƯT Trịnh Kim Chi). Lần nào họp bàn chuyện mua bảo hiểm cho con, Chi cũng đều hỏi ư kiến của tôi.

Biết Thương Tín từ thời hào quang chói sáng, đă bao giờ bà h́nh dung được Thương Tín sa vực thẳm như hiện tại?

- Trời ơi, cưng ơi, cuộc đời mà, ai nói trước được? Tôi chỉ có thể khẳng định, Thương Tín là nghệ sỹ có tài, tất cả các vai đều đóng ra hết. Kép chánh nhất nh́ của Đoàn Kim Cương mà. Nhưng tư cách nghệ sỹ th́ xin cho tôi miễn b́nh luận. Bạn bè đều né Thương Tín. V́ ḷng nhân đạo tôi vẫn giúp Tín. Với các kép th́ tôi thương Huỳnh Thanh Trà hơn, có thể diễn xuất th́ không bằng Thương Tín, nhưng tính t́nh, đạo đức th́ rất được. Thành ra tôi lo cho Trà rất nhiều. C̣n tôi lo cho Tín như phận sự của tôi, một người chị trong Đoàn hồi đó. Có bao nhiêu tôi đưa bấy nhiêu vậy thôi.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 34511


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 70,169
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	71.jpeg
Views:	0
Size:	50.3 KB
ID:	2092637  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,002 Times in 6,201 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 79 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05915 seconds with 13 queries