Từ cú điện thoại lúc 21h của chồng sắp cưới thấy khác lạ, chết điếng với sự thật động trời ngay trước mắt - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 623
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Từ cú điện thoại lúc 21h của chồng sắp cưới thấy khác lạ, chết điếng với sự thật động trời ngay trước mắt
Click image for larger version

Name:	591.jpg
Views:	0
Size:	124.5 KB
ID:	2094412  
Phát hiện 'dấu hiệu lạ' từ cú điện thoại lúc 21h của chồng sắp cưới, cô gái lao đến nhà anh ta rồi chết điếng với sự thật động trời ngay trước mắt. cô gái chia sẻ "Em tiếp tục đi dạo mua đồ, một lúc sau mẹ anh ấy gọi cho em bảo rằng không gọi được cho anh ấy, không biết có chuyện ǵ".

Đôi lúc, cái cách người phụ nữ giải quyết một mối quan hệ khiến nhiều người phải tấm tắc khen ngợi. Một khi đối phương đă chẳng c̣n giá trị ǵ th́ chẳng cần phải suy nghĩ nhiều cho họ nữa. Những sự tận tâm, tỉ mỉ mà không mang đến cái kết tốt đẹp th́ tốt nhất đừng nên níu kéo quá nhiều.

Một người phụ nữ đăng tải lên mạng xă hội kể về câu chuyện t́nh yêu tan vỡ của ḿnh, chuyện như sau:

“Buồn ghê đó các chị, nếu không có ǵ thay đổi th́ sang tháng 11 này bọn em sẽ tổ chức lễ kết hôn. Đầu năm nay hai nhà đă ăn hỏi xong xuôi, định bụng cưới vào tháng 4 nhưng v́ t́nh h́nh dịch bệnh nên đành hoăn lại. Ai ngờ, em hoăn cưới với anh ta là hoăn hẳn luôn, không bao giờ tổ chức nữa.

Em nghĩ cũng thấy may mắn cho bản thân ḿnh. Đàn ông một khi đă có máu trai gái th́ cho dù có vợ rồi cũng rất khó để họ thay đổi. May mắn sao em đă kịp thời phát hiện bộ mặt thật của anh ta rồi quyết định dừng lại. Đôi lúc, may mắn đến với ta theo cách rất bất ngờ.

Em và anh ấy yêu nhau được 3 năm. T́nh cảm sâu đậm, đă gọi nhau là vợ chồng rồi cơ mà. Tuy nhiên, công ty em làm ở cách xa nhà anh ấy quá nên em vẫn chưa có ư định chuyển đến nhà anh dù cả hai đă ăn hỏi xong xuôi. Em định hết tháng này th́ chuyển sang công ty của anh họ làm, gần nhà anh ấy và cũng chuyển qua nhà anh luôn.

Chồng sắp cưới của em được cái vui tính và hài hước lắm. Anh ấy cũng mau mồm mau miệng nên bố mẹ em rất quư. Tuy nhiên, bây giờ anh ta đă bị em ‘đá’ bay xa vạn dặm rồi.

Chuyện này xảy đến cách đây gần 1 tháng. B́nh thường hai đứa em đêm về vẫn nói chuyện vui vẻ, gọi video để tâm sự cho nhau nghe đủ điều trong ngày. Mối quan hệ cực kỳ tốt đẹp. Th́ cũng chỉ v́ vậy mà sau này khi em tuyên bố hủy hôn với anh ta bạn bè anh em ai cũng sửng sốt hết.

Hôm đó em với bạn cùng dạo phố mua quần áo. Đến tầm 21 giờ, chồng sắp cưới của em gọi điện qua. B́nh thường anh ấy toàn nhắn tin, chẳng hiểu sao hôm đó lại gọi điện. Anh ấy sụt sịt bảo rằng ḿnh bị ốm rồi, quá mệt nên đi ngủ trước đây. Hôm nay không thể nhắn tin được. Đương nhiên em cũng hỏi han nhưng anh ấy có vẻ vội hay mệt ǵ đó, trả lời gấp gáp rồi tắt máy.

Em tiếp tục đi dạo mua đồ, một lúc sau mẹ anh ấy gọi cho em bảo rằng không gọi được cho anh ấy, không biết có chuyện ǵ. Điều này khiến em rất bất ngờ, em cũng bấm điện thoại gọi cho anh mà chẳng được. B́nh thường, anh ấy không bao giờ có thói quen tắt máy. Em tự nhiên thấy lo lắng vô cùng, tự hỏi không biết có phải anh ấy ốm quá rồi không.

Nh́n đồng hồ thấy mới gần 10 giờ, em quyết định đêm nay qua nhà anh ấy ngủ rồi mai dậy sớm bắt xe đi làm cũng được. Thú thật bọn em sắp là vợ chồng nên chuyện này cũng chẳng có ǵ kỳ lạ. Em c̣n có ch́a khóa nhà anh ấy nữa cơ mà.

Bảo bạn đèo đến đó, em chạy lên rồi ấn mật khẩu mở cửa nhà ra. Pḥng khách vẫn sáng đèn nhưng chẳng có ai, em nghe thấy tiếng lạ trong pḥng ngủ. Nghe kỹ hơn, em nghe được âm thanh khi người ta đang quan hệ ngay trong pḥng ngủ chồng sắp cưới của ḿnh.

Em chụp vài bức ảnh khi thấy đồ đạc vứt lộn xộn từng món từng món ở sofa đến cửa pḥng ngủ. Cửa để hé thôi, em đẩy mạnh ra rồi giơ điện thoại lên quay clip làm bằng chứng. Thấy em bước vào, anh ta sững người, lúc đó anh đang cùng một chỗ với người phụ nữ khác, em bấm quay luôn và cũng chết điếng với những ǵ ḿnh được chứng kiến.

Anh ấy giật ḿnh hoảng hốt rồi lao luôn về phía em. Em cất luôn điện thoại vào túi quần, không nói nên lời. Người phụ nữ kia có vẻ sợ hăi, hét to lên rồi trùm chăn kín mặt. C̣n chồng sắp cưới em vơ vội vàng đồ mặc lên ḿnh rồi ra bảo em cho cơ hội giải thích. Em chẳng nói nhiều, chạy khỏi đó và lao ra. Cho đến lúc ngồi trên taxi, em mới bật khóc nức nở rồi gọi điện cho mẹ anh kể lại tất cả.

Em về nhà ḿnh luôn và kể cho bố mẹ cùng anh trai nghe toàn bộ mọi chuyện. Người nhà em phẫn nộ vô cùng, anh trai em c̣n đ̣i đưa người đến đánh nhưng thôi. Ngay sau đó em nhắn tin cho anh ta tuyên bố hủy hôn. Anh ta có lao đến ngoài cổng nhà luôn nhưng chẳng ai mở cửa. Ngày hôm sau, bố mẹ chồng tương lai cùng anh ta đến nhà, chủ yếu là xin lỗi thôi v́ họ biết ư em đă quyết.

Vậy là xong, từ người sắp có chồng em lại quay về vạch xuất phát như vậy đấy. Đau đớn nhưng em thấy nhẹ nhơm hơn. Cứ sợ lúc đó đă cưới nhau th́ em chẳng biết phải đối mặt như thế nào nữa".

Đàn ông đôi lúc tự biến ḿnh thành những kẻ tham lam, họ đă có vợ sắp cưới mà lại ṭm tem gái gú bên ngoài. Những kẻ như vậy thật khó để phụ nữ trao cho cơ hội thứ hai. Cũng may cô gái này tỉnh táo, tinh ư phát hiện điều kỳ lạ từ chồng sắp cưới để kịp thời phát hiện vấn đề. Hi vọng rằng cô sẽ gặp may mắn hơn với một người đàn ông trung thực, chân thành.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-08-2022
  Reputation: 34139


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,777
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	591.jpg
Views:	0
Size:	124.5 KB
ID:	2094412  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,770 Times in 5,976 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:13.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08836 seconds with 13 queries