Cảnh sát bị 'sờ gáy' v́ quỵt tiền bữa ăn gần 20 triệu đồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh sát bị 'sờ gáy' v́ quỵt tiền bữa ăn gần 20 triệu đồng
Một sĩ quan cảnh sát ở Thượng Hải (Trung Quốc) đang bị điều tra sau khi một nhà hàng cáo buộc anh ta quỵt tiền bữa ăn xa hoa 5 năm trước trị giá hơn 800 USD (khoảng 19 triệu đồng).

Cảnh sát thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đang tiến hành điều tra một sĩ quan cảnh sát bị tố cáo tới nhà hàng ăn uống xa hoa rồi quỵt tiền hồi 5 năm trước. Bữa ăn này có giá gần 5.700 nhân dân tệ (800 USD). Mặc dù không thanh toán hóa đơn, Xia từng được ṭa địa phương xử thắng kiện hồi tháng trước với phán quyết rằng anh ta không vi phạm v́ đang điều tra nhà hàng bị cáo buộc buôn bán động vật được bảo vệ hợp pháp.

Cụ thể, sĩ quan họ Xia gọi một bàn ăn thịnh soạn và một chai rượu Mao Đài đắt tiền của Trung Quốc. Để che giấu thân phận là cảnh sát, Xia đă rủ thêm 3 người khác đến nhà hàng này vào tháng 5/2017. Quán mà nhóm của Xia tới chuyên bán lẩu rắn, cả 4 đă ăn thú rừng và uống rượu Mao Đài, thường có giá vài ngh́n nhân dân tệ, ṭa án nhân dân quận Bảo Sơn cho biết trong phán quyết của ḿnh.

Bữa ăn xa hoa có giá 5.688 tệ (khoảng 814 USD), nhưng Xia chỉ trả 300 tệ cho tiền thuốc lá và không chịu trả phần tiền c̣n lại.


Trong bữa ăn xa hoa hồi năm 2017, Xia cùng ba người bạn đă ăn thịt rắn và uống rượu Mao Đài. Ảnh minh họa: SCMP.

Một ngày trước bữa ăn, người chủ, họ Ge, đă bị một nhóm cảnh sát khác bắt v́ t́nh nghi buôn bán động vật hoang dă có nguy cơ tuyệt chủng. Một ngày trước đó, họ thu giữ được ba con rắn hổ mang, một loài được bảo vệ, từ nhà hàng. Ông chủ Ge sau đó bị kết án 4 tháng tù, phải nộp phạt 1.000 tệ (142 USD).

Một nhân viên làm việc tại Ṭa án Nhân dân quận Bảo Sơn chia sẻ với SCMP rằng, ông Ge đang kháng cáo sau khi ṭa án đưa ra phán quyết sĩ quan cảnh sát Xia thắng kiện. Cục Cảnh sát Thượng Hải cho biết cơ quan này đang tiến hành điều tra sự việc, sau khi dư luận gây sức ép lớn liên quan tới phán quyết của ṭa án.

Hiện mạng xă hội Trung Quốc đang tranh căi liệu việc Xia và ba người bạn ăn thịt động vật hoang dă và uống rượu đắt tiền có phải một phần của cuộc điều tra như ṭa án địa phương công bố hay không.

“Có phải cảnh sát cũng không phải trả tiền mọi dịch vụ khác khi một cuộc điều tra nào đó yêu cầu họ phải đi khắp đất nước hay không?", một người dùng Weibo thắc mắc. “Có lẽ anh ấy uống rượu Mao Đài chỉ để kiểm tra xem liệu nó là thật hay giả”, một người khác châm biếm.

VietBF @ Sưu tầm

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-25-2022
Reputation: 33035


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 76,899
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-25 at 9.33.22 PM.jpg
Views:	0
Size:	27.6 KB
ID:	2116274  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 6,171 Times in 5,486 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 87 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 15:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06584 seconds with 12 queries