Cartier trả gấp đôi Dior để mời Jisoo (BlackPink) làm đại diện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cartier trả gấp đôi Dior để mời Jisoo (BlackPink) làm đại diện
Cartier quyết tâm chiêu mộ Jisoo từ tay Dior tới nỗi sẵn sàng trả gấp đôi hợp đồng của đối thủ. Nguyên nhân là khoản lợi nhuận khổng lồ khi có nữ thần tượng làm Đại sứ toàn cầu.Theo Madame Figaro, Cartier đă phải khởi động một cuộc chiến hợp đồng với Dior để chiêu mộ Jisoo.

Để nhận được cái gật đầu của chị cả BlackPink, thương hiệu xa xỉ Cartier đă nhân đôi số tiền hợp đồng mà Dior đưa ra. Jisoo từ đó đă trở thành đại sứ toàn cầu mảng trang sức của Cartier. Song, Jisoo vẫn đang là đại sứ toàn cầu ḍng thời trang và mỹ phẩm của Dior.

Nguyên nhân của sự chịu chi này đến từ sức hút khổng lồ mà nữ thần tượng đem lại cho nhăn hàng. Theo Fashion Biz, doanh số tiêu thụ đến từ thế hệ MZ của Dior đă tăng hơn 400% kể từ khi Jisoo trở thành Đại sứ. Từ khi Jisoo góp mặt trong show Dior thuộc Tuần lễ thời trang, chỉ số mức ảnh hưởng truyền thông MIV của Dior đứng đầu trong số 4 thương hiệu thời trang trên thế giới với con số ghi nhận là 64%.Dior nổi tiếng với số tiền hợp đồng và đăi ngộ khổng lồ mà chủ tịch Bernard Arnault dành cho các đại sứ toàn cầu. Trong quá khứ, Jisoo đă từng chụp chung với con trai ông, Antoỉn Arnault. Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Dior, Pietro Becca, tại show diễn Dior SS22 ở Pháp, đă từng nói với team Jisoo: "Nếu YG không cần cô ấy nữa, hăy nhắn cho tôi. Tôi sẽ mang cô ấy về".

Thương hiệu Dior và Cartier lần lượt thuộc về LVMH và Richemont, hai đế chế đồ xa xỉ lớn nhất nhất thế giới, và là đối thủ của nhau. Vào sáng 24/5, Cartier thông báo Jisoo chính thức trở thành một mảnh ghép của Panthère – gia đ́nh đại sứ của thương hiệu và trang sức đồng hồ cao cấp nước Pháp, cùng với các tên tuổi lớn là Annabelle Willis, Ella Balinska, Chang Chen, Mariacalla Boscono và Yasmine Chabri.

Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 10-03-2022
Reputation: 58194


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 87,188
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2f394f108c52650c3c43.jpg
Views:	0
Size:	8.7 KB
ID:	2119749  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,707 Times in 3,052 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 106 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 11:36.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07825 seconds with 12 queries