Nỗi xấu hổ của ṇi giống Lạc Hồng cuồng Trump - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nỗi xấu hổ của ṇi giống Lạc Hồng cuồng Trump
Theo như sau khi kích động một cuộc tấn công bạo lực vào Điện Capitol của Hoa Kỳ như một phần trong nỗ lực lật đổ nền dân chủ Mỹ và duy tŕ quyền lực, khiến chưa đầy hai năm công bạo lực vào Điện Capitol th́ ông Donald Trump một lần nữa ra tranh cử tổng thống, khởi động một cuộc chạy đua khác vào Ṭa Bạch Ốc.

Trong ngày thứ Ba, 15 tháng 11, tại Mar-a-Lago, Trump đă ra tuyên bố tái tranh cử và nói rằng: “Để làm cho nước Mỹ vĩ đại và huy hoàng trở lại, tôi tuyên bố ứng cử tổng thống Hoa Kỳ,”

Chẳng lẽ Trump nghĩ như thể bốn năm tàn ác, tham nhũng và bất tài—cộng với âm mưu đảo chính— đối với ông ta là chưa đủ hay sao, mà ông ta c̣n muốn những người Mỹ cuồng tín, thiếu hiểu biết và những con cừu MAGA hăy tiếp tục ủng hộ ông ta t́m đường trở lại Ṭa Bạch Ốc một lần nữa vào năm 2024.

Một cựu tổng thống thất bại trong nhiệm kỳ 4 năm ngắn ngủi, một cựu Tổng thống duy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ bị luận tội đến hai lần chỉ trong 4 năm, một cựu Tổng thống Mỹ duy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ bị FBI đến lục soát nơi ở riêng v́ phạm tội ăn cắp tài liệu, hồ sơ mật của chính phủ, là một cựu Tổng thống Mỹ đă và đang bị điều tra bởi nhiều tiểu bang và cả Bộ Tư Pháp, là một lănh đạo đảng chính trị Cộng Ḥa đă bị tổn thương về mặt chính trị từ cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vào tuần trước, khi người Mỹ phần lớn bác bỏ danh sách các ứng cử viên từ chối bầu cử của ông ta, giờ lại có thể mặt dày đến mức tuyên bố tham gia cuộc đua tranh ghế Tổng thống năm 2024.

Nhưng dù sao th́ Donald Trump vẫn có thể chứng tỏ là ứng cử viên được một số người Mỹ thiếu hiểu biết yêu thích, trong đó đa số là những thành phần da trắng tự cho họ là thượng đẳng, muốn nhờ tay Trump để đưa họ t́m lại với vinh quang ngày xưa của Liên minh Miền Nam và những thành phần MAGA người Mỹ gốc Việt, chạy trốn trối chết cộng sản độc tài, bán mạng nơi biển cả hung hiểm, rừng thiêng nước độc t́m tự do, t́m một nền dân chủ đă mất sau năm 1975 lại đi tôn thờ một tên độc tài c̣n gian hiểm và tàn nhẫn hơn cả cộng sản, và trong thành phần sau cùng, không hẵn là yêu thích Trump nhưng đă bị lệ thuộc vào quyền lực và sự ảnh hưởng của Trump để phải thực hành răm rắp những lệnh Trump đưa ra và cúc cung tận tụy phục vụ, bảo vệ Trump bằng chính quyền lực hợp pháp của các nhà lập pháp.
Không có ǵ đáng chê cười hơn những kẻ làm luật lại ra tay bảo vệ một tên cướp khỏi những thứ luật lệ mà họ đặt ra chỉ bằng con số của những kẻ mạnh, bằng thế đa số hợp pháp.

Những câu hỏi lớn hiện ra xung quanh chiến dịch tranh cử năm 2024 của Trump, bao gồm cả việc liệu nó có bị ảnh hưởng bởi những tiết lộ sau 9 phiên điều trần công khai của Ủy ban điều tra ngày 6 tháng 1 tiến hành hay không, câu trả lời không thể nào chua chát hơn, rằng không, không hề ảnh hưởng ǵ đến Trump cả, ngay cả những tên ngưu đầu mă diện ṿng trong, kề cận với Trump vẫn đang b́nh yên như thể không có ǵ ồn ào xảy ra cả.

Tuy nhiên, có một điều khá chắc chắn: Người Mỹ có thể sẽ lại thấy khuôn mặt khó ưa và đáng ghét của ông ta trên màn ảnh truyền h́nh của họ với tần suất thường xuyên hơn sau một thời gian nghỉ ngơi quá ngắn.

Trên nền tảng mạng xă hội Twitter của Elon Musk, người Mỹ rồi sẽ lại thấy những thuyết âm mưu sai trái được tung ra hàng ngày, những lời miệt thị cay độc, tấn công người khác hiện trên trang Twitter hàng giờ.

Nhiệm kỳ tổng thống của Trump thực sự là một thảm họa đối với nước Mỹ và nền dân chủ, đó là một nhiệm kỳ xấu xí được đánh dấu bởi sự phân biệt chủng tộc, không trung thực và thất bại — đặc biệt là khi nói đến cách giải quyết sai lầm nghiêm trọng của Trump đối với đại dịch Covid-19 đă lấy đi hàng triệu sinh mạng người Mỹ một cách oan ức v́ tin lời một kẻ nói láo và coi thường khoa học.

Chỉ cần có 4 năm thôi, chỉ cần có 1.460 ngày thôi, đă đủ để Trump gây ra thiệt hại lâu dài cho nước Mỹ, những thiệt hại lớn đến mức năm bảy nhiệm kỳ Tổng thống Dân Chủ liên tục đi nữa cũng không thể nào hàn gắn và chữa lành được từ việc Trump đă thành công trong việc định h́nh lại các ṭa án liên bang, đưa các thẩm phán Taliban lên nắm đa số trong Ṭa án tối cao cho đến việc làm suy yếu các cơ quan liên bang và khiến quyền lực của các tiểu bang tăng lên để đối kháng với chính quyền liên bang dễ hơn.

C̣n ǵ trơ trẽn hơn nữa không quư vị khi vào tối thứ Ba, Trump đă cố gắng miêu tả nhiệm kỳ 4 năm thảm hại của ḿnh như một chiến thắng vĩ đại khi nói rằng: “Hai năm trước, khi tôi rời nhiệm sở, Hoa Kỳ đă sẵn sàng cho thời kỳ hoàng kim của ḿnh. Đất nước chúng ta đang ở đỉnh cao của quyền lực, thịnh vượng và uy tín.” Nhưng sự thật là Trump đă rời Ṭa Bạch Ốc trong sự ô nhục sau nỗ lực thất bại trong việc lật ngược một cuộc bầu cử tự do và công bằng, sau khi để lại kỷ niệm khó quên bằng cái chết của hàng triệu người Mỹ v́ đại dịch Covid-19, sau khi đạp đổ uy tín của nước Mỹ trên trường quốc tế hàng mấy chục năm qua, sau khi rút nước nước Mỹ ra khỏi các tổ chức kinh tế, thương mại, môi trường của thế giới, sau khi cố t́nh kư kết với những tên phiến quân chân đất Taliban để tạo nên một cuộc rút quân trong vội vàng, hỗn loạn cho chính quyền kế nhiệm và rồi từ tư cách của một tên gian thương lên làm Tổng thống thất bại xuống đến tư cách hèn mạt của một tên ăn cắp tài liệu mật của chính phủ.

Con người của Donald Trump là thế mà tại sao những kẻ ủng hộ ông ta lại không nh́n ra?

Tôi vẫn nhận được hàng ngày nhiều email của những người Việt gốc MAGA cuồng Trump, họ luôn tung hô giáo chủ lên tận mây xanh, không có làm ǵ xấu hay thất bại nào cả và lên tiếng mạt sát thậm tệ chính quyền Biden và các đảng viên Dân Chủ và kêu gọi hăy ủng hộ sự trở lại của Trump, đóng hụi chết cho Trump và đăng kư theo dơi Twitter của Trump.

Những thành phần cuồng Trump gốc Việt này, khi tôi nói về họ trong tôi chỉ có sự phẫn nộ về những con người có cùng tiếng nói và màu da như tôi mà không chịu sống như những con người b́nh thường, biết ăn biết nói và suy nghĩ như con người, tại sao lại phải cam chịu làm kiếp gia súc để người khác sai khiến, điều khiển, cho ǵ ăn nấy, nói ǵ nghe nấy và sai ǵ làm nấy như những con zombies xác sống trong thời đại văn minh phát triển này.

Nếu họ không tin những người của đảng Dân Chủ nói, không tin những người như chúng ta nói, th́ họ cũng nên t́m nghe và đọc những tin tức tức từ khắp nơi trên thế giới, Canada, Australia, Châu Âu, Châu Á, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Việt xem họ nói ǵ về Trump, về một kẻ bại hoại và nguy hiểm nhất nước Mỹ, có đáng để cho họ phải sùng bái, tôn thờ hơn cả cha mẹ, ông bà hay không? Có đáng cho họ phải dè xẻn từng đô la mua thức ăn để gom tiền đóng hụi chết hàng tháng cho giáo chủ hay không? Có đáng cho họ phải ủng hộ để chúng nhanh tay phá hủy và tước đoạt những thứ phúc lợi mà họ và gia đ́nh, người thân đang thụ hưởng hay không?

Đây không gọi là “ngu không thể tả” th́ c̣n dùng thuật ngữ, danh xưng nào tệ hơn dành cho những người đồng hương người Việt gốc MAGA của chúng ta đây quư vị?

Lời kết:

Chỉ với bốn năm tại vị của Trump đă tạo thành một mối đe dọa luôn hiện hữu đối với nền dân chủ ngay cả sau khi ông ta đă măn nhiệm, rời khỏi Ṭa Bạch Ốc. V́ vậy, việc tuyên bố tái tranh cử của Trump thực sự là một tin tức đáng buồn, đáng trách đối với Donald Trump và đối với cả các thể chế của chính quyền hiện tại, nếu họ mạnh mẽ và cương quyết hơn th́ Trump đă không có cơ hội mà đường hoàng tổ chức một buổi lễ loan báo tin tranh cửa từ Mar-a-Lago ngay tại sào huyệt của đảng trưởng của một đảng luôn muốn cướp chính quyền.

Tin tức về việc tham gia đường đua tranh cử Tổng thống của Trump, nếu không muốn nói là hoàn toàn bất ngờ đối với hầu hết người Mỹ, nhất là những người đă từ chối Trump vào năm 2020, nhưng vẫn đang phải tiếp tục hứng chịu hậu quả từ triều đại ác mộng của ông ta, những chủ trương, chính sách cực đoan của đảng Cộng Ḥa phát xít cùng với chủ nghĩa Trump đă và đang định h́nh lại xă hội một cách triệt để và có thể làm đảo lộn luật pháp, hiến pháp và nhà nước pháp quyền trong tương lai .

Tất cả những ảnh hưởng xấu xí đó đang đặt ra một mối đe dọa to lớn đối với nền dân chủ Mỹ, bất kể Trump có thành công trong việc trở lại Ṭa Bạch Ốc hay không, v́ như tôi đă có lần nói rằng, bất kể sớm mai này thức dậy, có nghe tin Donald Trump lên cơn đau tim bất tử, lấy “One way ticket” để đi thăm ông bà th́ tôi cũng không có ǵ ngạc nhiên, v́ dù không có Trump, nhóm MAGA vẫn tiếp tục sống, vẫn c̣n đó những con cừu luôn gục gặc đầu chờ lệnh, và sẽ có những Trump thế hệ tiếp nối lănh đạo chúng. Đó không phải là thảm họa mà chính là nhân họa của nước Mỹ, một nạn tai khó tránh, một vấn đề rất khó giải quyết của nước Mỹ. Việt Linh

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 11-21-2022
Reputation: 66066


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 134,611
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	161.8 KB
ID:	2141709  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,294 Times in 9,758 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 153 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
The Following 6 Users Say Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
Old 11-21-2022   #2
koorlie
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jan 2008
Posts: 11,535
Thanks: 0
Thanked 7,464 Times in 3,897 Posts
Mentioned: 30 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2090 Post(s)
Rep Power: 31
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 87590
Default

Quote:
Nỗi xấu hổ của ṇi giống Lạc Hồng cuồng Trump
--> Cuồng Trump là loài cỏ dại, mọc trên hoang tàn của chiến tranh; là loài trùng độc, sinh sôi, nẩy nở trên rác rưởi của cuộc đời" -- koorlie's adaptation
koorlie_is_offline   Reply With Quote
The Following 6 Users Say Thank You to koorlie For This Useful Post:
Old 11-21-2022   #3
Minhrau
Minhrau's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,232
Thanks: 0
Thanked 5,723 Times in 3,132 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 956 Post(s)
Rep Power: 50
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 79251
Default


trăm năm nữa cũng không có người thứ 2 nghe bây
Minhrau is_online_now   Reply With Quote
The Following 7 Users Say Thank You to Minhrau For This Useful Post:
Old 11-21-2022   #4
koorlie
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jan 2008
Posts: 11,535
Thanks: 0
Thanked 7,464 Times in 3,897 Posts
Mentioned: 30 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2090 Post(s)
Rep Power: 31
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 87590
Default

Quote:
Originally Posted by Minhrau View Post
trăm năm nữa cũng không có người thứ 2 nghe bây
Đồng ư hoàn toàn! Và chữ "cuồng" từ đó mà ra.

Hỏi họ xem vậy chứ cha mẹ quí vị dễ kiếm lắm sao mà không biết quí trọng họ, hay là năm nào t́m cũng có? Chắc họ trả lời rằng: "Oh, chỉ riêng ngài Trump mới là trăm năm khó kiếm, c̣n mấy thứ đó như rác ngoài ngơ thiếu ǵ!" hahaaa....
koorlie_is_offline   Reply With Quote
The Following 7 Users Say Thank You to koorlie For This Useful Post:
Old 11-22-2022   #5
binhvy
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jan 2018
Posts: 2,065
Thanks: 1
Thanked 815 Times in 466 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 153 Post(s)
Rep Power: 8
binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5binhvy Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 6815
Default

Tông̉ thông' cuả hiệp chung̉ Quôc' ma` cach' ăn noi', hanh` xử đây` chia rẻ đât' nươc , tệ hại hơn nưả 'luôn luôn tim` cach' che dâu' vê` thuê' doanh nghiệp ban̉ thân ma` co' bao nhiêu sự luôn lach' cuả chinh' minh` va` gia đinh`.
Một vị Tông̉ Thông' ăn noi', hanh` xử đả lam`cho cả thê' giơi' buôn` cươi` nghiêng ngả
binhvy_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to binhvy For This Useful Post:
8 tàng (11-23-2022), Dan Viet (11-24-2022), Gibbs (11-24-2022), tacrang (11-27-2022), Thiệu Ngô (11-24-2022)
Old 11-22-2022   #6
ducnguyen82000
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: May 2010
Location: https://t.me/pump_upp
Posts: 1,033
Thanks: 0
Thanked 341 Times in 213 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 54 Post(s)
Rep Power: 15
ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3ducnguyen82000 Reputation Uy Tín Level 3
Reputation: 1382
Default

Ai ủng hộ Bin đần là làm điếm nhục gia phong làm mất tinh thần con cháu Lạc Hồng,là su nịnh ,bạc nhược nô tài và tàn tật tri thức,cam chịu như 1 định mệnh.
ducnguyen82000_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to ducnguyen82000 For This Useful Post:
DTB2k6 (11-22-2022), Gibbs (11-24-2022), hlee48 (11-25-2022), Universal1 (11-23-2022), yenco88 (11-22-2022)
Old 11-22-2022   #7
sungthuong
sungthuong's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Mar 2011
Posts: 2,939
Thanks: 3
Thanked 457 Times in 286 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 171 Post(s)
Rep Power: 15
sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 8222
Default

MOT LOAI CON TRUNG KHONG NAO MOI VIET LEN NHUNG LOI NHU THE NAY. Loai con trung moi co kha nang ung ho Joe Biden, vi loai khong biet noi va suy nghi cung nhu khong co anh mat ma chi ngui mui tanh thoi se BU lai de kiem an. Loai nay can phai bi diet.
sungthuong_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to sungthuong For This Useful Post:
yenco88 (11-22-2022)
Old 11-22-2022   #8
viethanh84
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Mar 2008
Posts: 1,749
Thanks: 254
Thanked 257 Times in 167 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 33 Post(s)
Rep Power: 17
viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5viethanh84 Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 5194
Default

Ṇi giống Lạc Hồng đả phải xấu hổ kể từ ngày đón đám khỉ trường sơn vào thành phố , chứ chẳng phải măi về sau nầy !
viethanh84_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to viethanh84 For This Useful Post:
DTB2k6 (11-22-2022), Gibbs (11-24-2022), luyenchuong3000 (11-22-2022), tacrang (11-27-2022), vn1111963 (11-22-2022)
Old 11-22-2022   #9
GreyTiger
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: May 2019
Posts: 1,244
Thanks: 1,287
Thanked 1,695 Times in 803 Posts
Mentioned: 17 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 523 Post(s)
Rep Power: 6
GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 17086
Default

MỘT ĐÁM chó cái "xổng chuồng" ở CA và TX !!!!!
Mặc áo dài mang cờ VNCH cùng mấy con KHỈ GIÀ khoác lên vai nhảy tưng tưng như ĐỒNG BÓNG, đi TẤN CÔNG vào Ṭa nhà QH 6/1 .... đúng là BỌN khốn nạn!
GreyTiger_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to GreyTiger For This Useful Post:
Gibbs (11-24-2022), tacrang (11-27-2022), Thiệu Ngô (11-24-2022)
Old 11-22-2022   #10
yenco88
yenco88's Avatar
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Jul 2008
Posts: 493
Thanks: 10,425
Thanked 775 Times in 258 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 108 Post(s)
Rep Power: 17
yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7
yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7yenco88 Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 29195
Default

Ṇi giống Lạc Hồng đâu có sản sinh ra đám quỳ trước tội phạm , đội một thằng đần độn lên đầu, thờ cúng như ông bà cha mẹ , núp dưới hầm như VC núp dưới địa đạo Củ Chi mặc cho dân khổ sở v́ lạm phát, xăng dầu khan hiếm rồi đi lạy lục khắp thế giới ăn xin.
yenco88_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to yenco88 For This Useful Post:
Gibbs (11-24-2022), luyenchuong3000 (11-22-2022), tonydavidson (11-22-2022), Universal1 (11-23-2022)
Old 11-22-2022   #11
vn1111963
vn1111963's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Dec 2011
Location: Cayman Island
Posts: 4,776
Thanks: 2,446
Thanked 4,609 Times in 2,056 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 665 Post(s)
Rep Power: 17
vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7
vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7vn1111963 Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 28614
vnch

Quote:
Originally Posted by yenco88 View Post
Ṇi giống Lạc Hồng đâu có sản sinh ra đám quỳ trước tội phạm , đội một thằng đần độn lên đầu, thờ cúng như ông bà cha mẹ , núp dưới hầm như VC núp dưới địa đạo Củ Chi mặc cho dân khổ sở v́ lạm phát, xăng dầu khan hiếm rồi đi lạy lục khắp thế giới ăn xin.
Tổ Tiên dân Lạc Hồng đâu có xúi người đàn bà đi phá thai ,từ bỏ giọt máu của ḿnh ,đâu có đi qùy lại trước những tên cướp ,chỉ có những bọn thú vật mới hành xử như vậy , dân Lạc Hồng đả đánh đuổi bọn chó hán cẩu không phải như bọn dâm chửi đi bưng cu liếm dái bọn hán cẩu
vn1111963_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to vn1111963 For This Useful Post:
Gibbs (11-24-2022), yenco88 (11-23-2022)
Old 11-22-2022   #12
thucsvn
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Dec 2015
Posts: 649
Thanks: 2
Thanked 509 Times in 227 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 132 Post(s)
Rep Power: 8
thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 4678
Default

thằng viết bài báo này mới là xấu hổ con cháu lạc hồng*,ếch ngồi đấy giếng*!!!
thucsvn_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to thucsvn For This Useful Post:
Gibbs (11-24-2022), hlee48 (11-23-2022), yenco88 (11-23-2022)
Old 11-23-2022   #13
hlee48
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Jan 2008
Posts: 354
Thanks: 582
Thanked 326 Times in 121 Posts
Mentioned: 45 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 170 Post(s)
Rep Power: 16
hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4hlee48 Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 2340
Default

Quote:
Originally Posted by koorlie View Post
Đồng ư hoàn toàn! Và chữ "cuồng" từ đó mà ra.

Hỏi họ xem vậy chứ cha mẹ quí vị dễ kiếm lắm sao mà không biết quí trọng họ, hay là năm nào t́m cũng có? Chắc họ trả lời rằng: "Oh, chỉ riêng ngài Trump mới là trăm năm khó kiếm, c̣n mấy thứ đó như rác ngoài ngơ thiếu ǵ!" hahaaa....
CÁI LOẠI BÍ ĐẦN ĂN NÓI BÓC PHÉT , LOẠI DỐT HAY NÓI CHỮ ,PHÂN TÍCH Y NHƯ CÁI QUẦN QUÈ , CUỒNG BÍ ĐẦN ĐẾN ĐỘ KHÔNG HIỂU NÓI G̀ , NHỮNG G̀ NÓI ĐỀU LÀ MÔ TẢ Y NHƯ DÂM CHỦ , BỊ TÁC DỤNG NGƯỢC KIỂU NHƯ ĐỖ DZŨNG HAY SBTN , NHỮNG CON VẸT DÙNG CNN GOOGLE DỊCH , TỠM LỢM
hlee48_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to hlee48 For This Useful Post:
Gibbs (11-24-2022), Universal1 (11-23-2022), yenco88 (11-23-2022)
Old 11-23-2022   #14
8 tàng
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Jul 2018
Posts: 743
Thanks: 544
Thanked 658 Times in 347 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 213 Post(s)
Rep Power: 6
8 tàng Reputation Uy Tín Level 38 tàng Reputation Uy Tín Level 38 tàng Reputation Uy Tín Level 38 tàng Reputation Uy Tín Level 38 tàng Reputation Uy Tín Level 38 tàng Reputation Uy Tín Level 38 tàng Reputation Uy Tín Level 38 tàng Reputation Uy Tín Level 38 tàng Reputation Uy Tín Level 38 tàng Reputation Uy Tín Level 38 tàng Reputation Uy Tín Level 38 tàng Reputation Uy Tín Level 3
Reputation: 1877
Default

Quote:
Originally Posted by koorlie View Post
Đồng ư hoàn toàn! Và chữ "cuồng" từ đó mà ra.

Hỏi họ xem vậy chứ cha mẹ quí vị dễ kiếm lắm sao mà không biết quí trọng họ, hay là năm nào t́m cũng có? Chắc họ trả lời rằng: "Oh, chỉ riêng ngài Trump mới là trăm năm khó kiếm, c̣n mấy thứ đó như rác ngoài ngơ thiếu ǵ!" hahaaa....


100 năm khó kiếm ... Đọc mấy bài bưng bợ ,chẳng khác ǵ mấy bài bọn bồi bút chuyên viết bài ca tụng Hồ tặc ở xứ Việt cộng .
8 tàng_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to 8 tàng For This Useful Post:
Dan Viet (11-24-2022), Gibbs (11-24-2022), hlee48 (11-25-2022), Thiệu Ngô (11-24-2022)
Old 11-23-2022   #15
daithanhgia
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Nov 2006
Posts: 1,128
Thanks: 0
Thanked 258 Times in 170 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 19
daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5daithanhgia Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 5431
Default

ung ho Trump tot honbe lu ngu dot ung ho viet cong, ung ho cong san, ung ho cong san dan chu.. an cuop, doc ac, pha hoai , chup mu
daithanhgia_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to daithanhgia For This Useful Post:
Gibbs (11-24-2022), yenco88 (11-23-2022)
Old 11-23-2022   #16
Universal1
Universal1's Avatar
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Nov 2020
Posts: 692
Thanks: 562
Thanked 343 Times in 190 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 4
Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3
Reputation: 1492
Default

Không ǵ xấu hổ bằng lủ đĩ bút và đĩ post , chỉ v́ ăn bám và hứa hẹn nhủng đồng tiền lẻ welfare SSI mà đi bưng bô cho thằng già bí đần mất dạy, xảo trá lật lọng , lũ bây đừng dùng nhủng lời lẻ "lạc hồng" nghe mà mắc ĩa , thứ dốt lộng ngôn quen rồi !
Universal1_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to Universal1 For This Useful Post:
Gibbs (11-24-2022), hlee48 (11-25-2022), luyenchuong3000 (11-23-2022), yenco88 (11-23-2022)
Old 11-23-2022   #17
koorlie
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Jan 2008
Posts: 11,535
Thanks: 0
Thanked 7,464 Times in 3,897 Posts
Mentioned: 30 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2090 Post(s)
Rep Power: 31
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 87590
Default

Xin thông báo tin mừng đến cho toàn thể quí vị cầm chuông.

Cái chuyện TRĂM NĂM NỮA, CHƯA CHẮC CÓ NGƯỜI THỨ 2!!! đúng là có thật.

Bất cứ ai cũng vậy mà, t́m một người thứ 2 giống như vậy bảo đảm là không có. Bác Hồ, bác Trump, cha mẹ quí vị, bất kể là ai ngay cả cô gái điếm trong hẻm cũng vậy luôn. Không có người thứ 2.

Cho nên bưng bợ đỉnh cao quá đáng làm mắc cỡ, gặp cha gặp mẹ th́ bảo rằng cho tụi bay chết bà đi chỉ có bác Trump mới là xứng đáng trăm năm? Thương cha mẹ một thương ông thương mười!

Được bác Hồ dạy dỗ tốt đẹp "V́ lợi ích trăm năm trồng người!" và Tập Cận B́nh đă trồng ra Donald Trump được hơn 80%, các chú thím cuồng thấy đúng bèn đem chữ trăm năm trồng người của Hồ Chí Minh ra hăng hái trồng lên đầu bác Trump luôn hahaaaa...


koorlie_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to koorlie For This Useful Post:
8 tàng (11-30-2022), Dan Viet (11-24-2022), Gibbs (11-24-2022), tacrang (11-27-2022), Thiệu Ngô (11-24-2022)
Old 11-25-2022   #18
tbbt
tbbt's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Dec 2009
Posts: 2,099
Thanks: 2,543
Thanked 5,482 Times in 1,672 Posts
Mentioned: 77 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1101 Post(s)
Rep Power: 21
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9tbbt Reputation Uy Tín Level 9
Reputation: 114370
Default

Tác giả đem chuyện cũ rít nhai đi nhai lại như ḅ rồi dậm thêm mắm muối bịa chuyện nói ngang ngược cho bằng được bất chấp lư lẽ để đạt mục đích “thầm tru” khiến mấy thằng "cuồng hận Trump" khoái tỉ tê

Thốt ra “cuồngTrump” là “tiếng khóc xé ḷng” từ tâm can khổ đau tột cùng của người nhiễm virus Covid-45 Trump vào máu vô năo từ tháng 11-2016 đến suốt cuộc đời c̣n lại! phải mang chứng bịnh thù Trump… thù…thù Trâm ẩn trong năo bộ, tận xương tủy, trong huyết quản tiềm thức, ăn không ngon ngủ giật ḿnh không yên giấc, tâm can đau nhức, thỉnh thoảng uất ức sùi bọt mép như chó dại… thầm tru hàng giờ hàng ngày cho tới chết! trích ra từ link https://www.vietbf.com/forum/showthr...15#post4539415tbbt_is_offline   Reply With Quote
Old 11-25-2022   #19
Universal1
Universal1's Avatar
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Nov 2020
Posts: 692
Thanks: 562
Thanked 343 Times in 190 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 4
Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3Universal1 Reputation Uy Tín Level 3
Reputation: 1492
Default

Chắc đám nầy có bà con nó bị trục xuất về quê VC nên thù hằn trong máu hay là bị cúp welfare và ko "thụ hưởng"tiền welfare già ?? tội nghiệp thật ...chỉ sũa lên để thơa mản ḷng uất hận đi mấy con ???? theo bưng bô củng v́ muốn trục lợi cá nhân , hay bầu v́ cảm tính ???? nếu thích người gọi là "ăn nói, đạo đức" đàng hoàng th́ nên bầu cho Đức giáo Hoàng hay Daila Latma làm TT đi mấy con ! c̣n thằng bí đần chỉ là xác chết chưa chôn.
Universal1_is_offline   Reply With Quote
Old 11-25-2022   #20
Trim
 
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
Join Date: Jul 2020
Posts: 620
Thanks: 5
Thanked 97 Times in 73 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 143 Post(s)
Rep Power: 4
Trim Reputation Uy Tín Level 1
Reputation: 13
Default

Quote:
Originally Posted by sungthuong View Post
MOT LOAI CON TRUNG KHONG NAO MOI VIET LEN NHUNG LOI NHU THE NAY. Loai con trung moi co kha nang ung ho Joe Biden, vi loai khong biet noi va suy nghi cung nhu khong co anh mat ma chi ngui mui tanh thoi se BU lai de kiem an. Loai nay can phai bi diet.
Tiếng mẹ đẽ của mày mà cũng không ra hồn, th́ bảo sao cái tư duy, cái nhân phẩm của mày nó rác rưởi, chó đẽ, bỉ ổi đê tiện như vậy. Về học lại cách viết lách đi rồi hảy lên bi bô với các chú, các bác mày và với đám BINO súc vật.
Trim_is_offline   Reply With Quote
Reply
Page 1 of 2 1 2

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.18459 seconds with 12 queries