Cơ thể thay đổi đột phá của cầu thủ Mỹ đón tuổi 20 vào ngày gặp Iran - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 540
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cơ thể thay đổi đột phá của cầu thủ Mỹ đón tuổi 20 vào ngày gặp Iran
Click image for larger version

Name:	168ae9d2c09f29c1708e.jpg
Views:	0
Size:	11.3 KB
ID:	2145212  
Yunus Musah, tiền vệ của Valencia, đă có những thay đổi đột phá kể từ khi vừa ra mắt vào năm 2020 đến mùa World Cup năm nay.Yunus Musah là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ La Liga Valencia và đội tuyển quốc gia Mỹ. Năm nay, Musah đón sinh nhật tuổi 20 ngay mùa World Cup. Cho đến nay, cầu thủ của Valencia có thể đang ở thời điểm tốt nhất về mặt chuyên môn.

Trận ra mắt của Musah trong giới bóng đá chuyên nghiệp là vào tháng 9/2020 và cậu ấy trải qua hành tŕnh không hề dễ dàng để đạt được vị trí như hiện tại.

Cầu thủ bóng đá người Mỹ tổ chức sinh nhật cùng ngày với trận gặp Iran. Mỗi ngày, Musah cố gắng từng bước. Mục tiêu ngắn hạn của cậu là ra mắt ở World Cup trong trận đấu với xứ Wales.

Trong trận đấu giữa Mỹ và xứ Wales hôm 22/11, Musah là người bắt đầu, nhưng cậu hầu như không thể hoàn thành 60 phút trong điều kiện thể lực tốt nhất. Sau đó, cậu đă phải rời sân để đồng đội vào thay. Các câu hỏi được đặt ra về việc Musah có mất phong độ vào lúc này hay không.

Trong trận đấu thứ hai với Anh, Musah đă chơi trọn vẹn cả trận và có màn thể hiện tuyệt vời. Trước khi gia nhập đội tuyển Mỹ, Musah từng có thời gian đá cho Anh, do đó, yếu tố cảm xúc có thể ảnh hưởng đến cậu ấy.Musah chỉ mới 20 tuổi nhưng đă có 3 mùa giải thi đấu đỉnh cao. Cậu ra mắt ở Tây Ban Nha vào ngày 14/9/2020 trong trận đấu giữa Valencia và Levante. Lúc đó, Musah đă chơi rất ấn tượng. Kể từ đó, cậu ấy không ngừng rèn luyện và thi đấu để đến được với World Cup khi c̣n trẻ.

Theo Marca, những người bạn thân nhất sống cạnh Musah hàng ngày đă chỉ ra sự thay đổi đáng kể về thể chất mà cầu thủ này đă thể hiện trong thời gian ngắn.

"Cậu ấy như một con ‘quái vật’. Chúng tôi thậm chí c̣n ngạc nhiên. Cậu ta vẫn tiếp tục phát triển", họ nói. Một số người cho rằng điều này là b́nh thường đối với cầu thủ trẻ đang trong giai đoạn trưởng thành, nhưng những nỗ lực cải thiện của Musah đă khiến cậu ấy trở thành tảng đá vững chắc.

Ngày Musah biết cách ḥa hợp giữa sức mạnh thể chất với nhịp độ trận đấu, cậu sẽ trở thành cầu thủ có giá trị cao trong bóng đá chuyên nghiệp. Và điều đó nằm ở Musah để thực hiện bước tiến tiếp theo.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 11-29-2022
  Reputation: 57788


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 80,903
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	168ae9d2c09f29c1708e.jpg
Views:	0
Size:	11.3 KB
ID:	2145212  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,551 Times in 2,914 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 99 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:20.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05754 seconds with 13 queries