Sao nữ đắt show nhờ Trường Giang nâng đỡ, lên kế hoạch tu tại gia năm 40 tuổi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 937
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sao nữ đắt show nhờ Trường Giang nâng đỡ, lên kế hoạch tu tại gia năm 40 tuổi
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	33.2 KB
ID:	2145786  
Trước khi tích cực tham gia show như hiện tại, sao nữ đắt show đă từng trải qua khoảng thời gian hết sức khó khăn, có lúc tưởng chừng như không thể tiếp tục hoạt đông nghệ thuật, nhưng trong những năm gần đây Lâm Vỹ Dạ là một trong những nữ nghệ sĩ nhẵn mặt sóng truyền h́nh.

Thời gian qua, Lâm Vỹ Dạ đă trở thành cái tên không c̣n xa lạ với khán giả. Cô góp mặt trong nhiều chương tŕnh truyền h́nh, với đủ vai tṛ từ MC cho đến khách mời hay thành viên chính thức trong đội h́nh. Trước khi tích cực tham gia show như hiện tại, Lâm Vỹ Dạ đă từng trải qua khoảng thời gian hết sức khó khăn, có lúc tưởng chừng như không thể tiếp tục hoạt đông nghệ thuật.

Thời gian qua, Lâm Vỹ Dạ nhẵn mặt trên sóng truyền h́nh - Ảnh: Ơn giời cậu đây rồi

Kết hôn từ rất sớm, con c̣n rất nhỏ, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ gặp áp lực kinh tế, thường xuyên căi nhau. May mắn thay, thời gian sau đó, nữ nghệ sĩ được đồng nghiệp hỗ trợ hết ḿnh. Cô nhiều lần bày tỏ sự biết ơn với Trường Giang v́ nhờ có đàn anh mới đắt show như hiện giờ.

Trong chương tŕnh Trà chiều cùng mợ chảnh, Lâm Vỹ Dạ cho biết: "Tôi vô cùng mang ơn anh Giang. Anh Giang là người anh bên cạnh tôi từ ngày c̣n học trong trường Sân khấu. Sau này khi công việc của anh tốt hơn, có vị trí hơn trong nghề, anh lôi tôi đi cho bằng được v́ thấy tiếc cho tôi. Anh Giang nói: 'Đi theo anh, đi đi Dạ, phải làm mới có tiền nuôi con'".

Trường Giang là người nâng đỡ Lâm Vỹ Dạ khi thấy cô vất vả chăm con - Ảnh: Internet

"Thời điểm tôi sinh đứa con thứ nhất được 3 tháng, tôi đă ẵm con đi làm lại. Khi diễn tôi gửi đồng nghiệp truyền tay nhau ẵm. Lúc đó Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư hay anh Trường Giang chưa ai có con hết nên bé giống như con chung của cả sân khấu vậy. Mỗi người thay phiên nhau bế 10-20 phút để cho tôi lên sân khấu diễn. Nghe tiếng con khóc, tôi phải chạy vào pḥng thay đồ cho con bú, xong lại ra diễn. Ở trong cánh gà, bé đeo hơi mẹ nên khóc, mọi người ẵm con tôi chạy ra ngoài cửa sân khấu để tôi không nghe, sợ tôi bị phân tâm quên lời thoại", bà xă Hứa Minh Đạt kể về khoảng thời gian đầy khó khăn.

Năm 2015, Lâm Vỹ Dạ bắt đầu hoạt động nghệ thuật nhiều hơn, mục đích của nữ nghệ sĩ không phải mong cầu sự nổi tiếng mà là "cày" để có tiền nuôi con. Đến thời điểm hiện tại, cô được nhiều nhà sản xuất săn đón, mời xuất hiện trong nhiều chương tŕnh như Ơn giời cậu đây rồi, Đấu trường tiếu lâm, 7 nụ cười xuân… với vai tṛ chủ chốt.

Lâm Vỹ Dạ được các nhà sản xuất săn đón - Ảnh: 7 nụ cười xuân

Chia sẻ về mong ước tương lai, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: "Tôi ấp ủ mở một quán cơm chay, hoặc sang hơn là một nhà hàng chay và cả quán chay 0 đồng. Đến năm 40 tuổi, tôi sẽ buông bỏ mọi thứ để đi tu, tu tại gia". Đắt show và có cuộc sống sung túc, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt chăm làm từ thiện, thường đến chùa để giao lưu, làm công quả. Cả hai cũng cho con hướng theo hoạt động cộng đồng như ba mẹ.

Lâm Vỹ Dạ lên kế hoạch tu tại gia năm 40 tuổi - Ảnh: Internet

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 11-30-2022
  Reputation: 64294


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 126,210
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	33.2 KB
ID:	2145786  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,574 Times in 9,137 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 35 Post(s)
  Rep Power: 145 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05770 seconds with 13 queries