3 con giáp cá Chép hóa Rồng trong năm Quư Măo 2023 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 703
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp cá Chép hóa Rồng trong năm Quư Măo 2023
Click image for larger version

Name:	40.jpg
Views:	0
Size:	148.7 KB
ID:	2169133  
Chính thức bước sang Quư Măo 2023, có 3 con giáp sẽ gặt hái nhiều may mắn, giàu có phú quư hơn người.

Tuổi Tý

Tý vốn rất may mắn, bởi cuộc đời của con giáp này đa phần là thuận lợi, ít khi gặp phải khó khăn. Mà dù có vướng phải rắc rối thế nào đi chăng nữa, con giáp này cũng vượng quư nhân, được giúp đỡ và t́m ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Thần Tài chiếu cố cho vận tŕnh năm 2023 tới của người tuổi Tý để bạn nhanh chóng nhận ra nhiều cơ hội thích hợp cho sự phát triển của bản thân, nhất là trong lĩnh vực làm giàu. Vận khí tốt lành, Tý đi đâu cũng được người giúp đỡ, công việc trôi chảy, tiền tài cũng theo đó mà tới.

Thế nên, khi đă được Quý nhân giúp đỡ Tý hăy chớp lấy thời cơ để gánh bạc tỷ vào nhà, giàu nhanh đến chóng mặt.

Tuổi Ngọ


Ngọ là người luôn có chí cầu tiến, luôn phấn đấu không ngừng để t́m kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. So với những con giáp khác, tuổi Ngọ là người luôn khao khát làm giàu, luôn tự ḿnh vươn lên trong bất cứ hoàn cảnh nào, v́ con giáp này luôn tin rằng nếu không dựa vào bản thân th́ chẳng thể dựa vào ai.

Người tuổi Ngọ luôn không ngừng cầu tiến, không ngại đối mặt với thử thách v́ vậy một khi gặp được cơ hội tốt, Ngọ sẽ nắm bắt và phát huy. Đặc biệt, bước sang năm 2023, cuộc sống tuổi Ngọ sẽ được nâng lên tầm cao mới, may mắn sẽ đến liên tục giúp con giáp này t́m được cơ hội đổi đời, có thể giàu có đến vài năm sau.

Một khi gặp được thiên thời địa lợi nhân ḥa th́ cuộc sống của Ngọ sẽ thăng hoa không ai sánh bằng, có người c̣n trở thành đại gia được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Thân

Thân tràn đầy tinh thần chiến đấu. con giáp này cũng rất có tham vọng trong cuộc sống. Thậm chí Thân ngày càng đặt cho ḿnh những động lực lớn hơn để phấn đấu, nâng cao năng lực bản thân. Con giáp tuổi Thân không chỉ hướng đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc mà c̣n phải giàu sang, phú quư.

So với năm 2022, tử vi tuổi Thân năm 2023 nhiều điềm lành, may mắn. Có thêm sự hỗ trợ của Quý nhân nên đạt được thành tựu và sự thăng tiến rơ rệt. Vận khí của tuổi Thân có thể nói là tốt vô cùng. Sự nghiệp lên như diều gặp gió, kinh doanh làm ăn cũng bớt đi được nhiều phiền phức, hanh thông, thuận lợi bất ngờ.

Mặt khác lại có Thần Tài hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc làm ăn, vận quư nhân vượng, khởi sự thuận lợi hơn trước, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển và thăng tiến.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 4627


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 27,738
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	40.jpg
Views:	0
Size:	148.7 KB
ID:	2169133  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 58
  Thanked 2,105 Times in 1,746 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 30 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04229 seconds with 13 queries