Go Back   VietBF > Funny Boxes > Chuyện Phiếm, Chat Vui

Reply
 
Thread Tools
Old 01-29-2023   #1
Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 115,413
Thanks: 9
Thanked 6,093 Times in 5,081 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 31 Post(s)
Rep Power: 134
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Default Công an viên đánh dân dă man ngày Tết

Công an huyện Châu Thành (Bến Tre) đă có quyết định tạm đ́nh chỉ công tác một đại úy công an xă liên quan đến đoạn clip xôn xao mạng xă hội có nội dung “công an xă đánh dân…”.
Ngày 29-1, nguồn tin của PLO cho biết, Công an huyện Châu Thành (Bến Tre) đă có quyết định tạm đ́nh chỉ công tác đối với Đại úy PVTr là công an xă Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre để xác minh làm rơ liên quan đến đoạn clip xôn xao trên mạng xă hội cho rằng công an xă đánh dân.Theo đó, trong 2 ngày qua trên mạng xă hội lan truyền một đoạn clip cho thấy khi nhiều người dân và lực lượng dân quân, dân pḥng đang khống chế người đàn ông say rượu th́ một công an mặc sắc phục công an đến đá liên tục vào người đàn ông này.

Trong lúc người đàn ông bị đánh, nhiều người lên tiếng rằng “ai kêu bỏ chạy…”. Sau đó người công an bỏ đi, lực lượng làm nhiệm vụ tiếp tục áp giải người đàn ông say rượu này đi.

Diễn biến vụ việc đă được camera của người dân ghi lại.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào ngày 20-1-2023 (nhằm 29 Tết), tại nhà của một người dân ở xă Thành Triệu. Người đàn ông bị công an đánh, đá liên tục là ông D, c̣n người công an đánh ông D. là Đại úy PVTr., công an viên xă Thành Triệu.Trước đó vào chiều cùng ngày, Công an xă Thành Triệu nhận được tin báo về việc ông D. sau khi nhậu say có hành vi gây rối trật tự công cộng và gây thương tích cho một người khác.

Nhận được tin báo, Công an đến hiện trường lập biên bản xử lư tin th́ ông D. đă dùng nhiều lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ; khi bị khống chế th́ ông D. bỏ chạy và bị lực lượng chức năng đuổi theo bắt được.

Vụ việc đang được công an tỉnh Bến Tre và Công an huyện Châu Thành tiếp tục xác minh, làm rơ và xử lư theo quy định.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cong-an-xa-6306.jpg
Views:	0
Size:	74.9 KB
ID:	2170923  
Romano is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


Phim Bộ Sốt Nhất 1 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 2 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 3 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 6 Tháng qua

Phim Bộ Sốt Nhất 1 Năm qua
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.