3 con giáp được Phật Bà rót lộc đúng vào ngày mai 26/5 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp được Phật Bà rót lộc đúng vào ngày mai 26/5
Tử vi dự báo ngày mai 26/5 những con giáp này được Phật Bà rót lộc, tài lộc hanh thông có cơ hội thăng quan tiến chức.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nhờ có cát tinh Thiên Đức hậu thuẫn nên công việc đang trên đà tiến triển thuận lợi. Bản mệnh có thể gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp . Khả năng phán đoán t́nh huống nhanh nhạy, thái độ làm việc chuyên nghiệp và quyết đoán, là những ǵ người tuổi Dậu thể hiện xuất sắc ở thời điểm này.

Đừng ngại nêu lên các quan điểm của ḿnh bởi bản mệnh có thể giúp tập thể t́m ra hướng đi mới, thu về lợi nhuận hơn hẳn khoảng thời gian trước đó.

Những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh sẽ có thêm đơn hàng, khách hàng mới cũ nườm nượp. Mặc dù có vất vả nhưng bù lại lợi nhuận thu về rất xứng đáng. Nếu khả năng cho phép, người tuổi Dậu có thể dần tính tới chuyện mở rộng thị trường, mở rộng quy mô làm ăn của ḿnh. Tuy nhiên, dù mong muốn làm giàu đến mấy, người tuổi Dậu cũng không nên quá vội vàng mà bất chấp tất cả. Đôi khi người tuổi Dậu nên chậm lại để tận hưởng thành quả của ḿnh để trân trọng hơn công sức của bản thân.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ rất khôn ngoan, biết người biết ta, làm ǵ cũng cố gắng chỉn chu nhất có thể. Người tuổi Ngọ cũng rất quan tâm đến những người xung quanh và biết cách đối nhân xử thế nên luôn được yêu mến. Bản mệnh cũng rất kiên tŕ, theo đuổi ước mơ đến cùng nên thành công chỉ là điều sớm muộn mà thôi.

Mặc dù trong thời gian gần đây, sóng gió liên tục ập đến khiến công việc không mấy suôn sẻ nhưng người tuổi Ngọ vẫn giữ vững mục tiêu, t́m mọi cách để vượt qua khó khăn. Thời gian tới, người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông nhờ được quư nhân phù trợ. Người làm công ăn lương sẽ sớm được thăng quan tiến chức, công việc ngày càng suôn sẻ, tài vận tăng lên.

Với những người có tài buôn bán lại có tâm thiện lành, biết nh́n xa trông rộng, siêng làm điều tốt th́ thu nhập sẽ tăng lên bất ngờ, biến ước mơ thành hiện thực. Người tuổi Ngọ nhờ tài đức mà dễ dàng đạt đến địa vị cao trong xă hội.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sống lư trí nhưng rất t́nh cảm, chân thành với mọi người xung quanh. Bản mệnh ít khi thờ ơ trước t́nh cảnh của người khác, luôn sẵn ḷng giúp đỡ bạn bè thân thiết. V́ vậy người tuổi Hợi có thể không quan hệ quá rộng nhưng mối quan hệ đều rất chất lượng. Lại thêm tinh thần lạc quan, cởi mở, bản mệnh dễ trở nên nổi bật trong mắt mọi người xung quanh, được quư nhân để mắt và tương trợ.

Người tuổi Hợi đặc biệt giỏi nắm bắt các cơ hội để thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Cộng thêm sự quyết tâm và kiên định trong công việc, khi đă đặt ra mục tiêu th́ bản mệnh sẽ nỗ lực để thực hiện bằng được.

Đúng ngày 26/5 người tuổi Hợi sẽ có thu hoạt tốt về sự nghiệp, công việc thêm phần ổn định, thu nhập tăng cao, đem tới sự vừa ḷng thỏa ư, an tâm công tác lâu dài.

Cần lưu ư đến tháng 6, dưới tác động của cục diện Tam Hợp, công việc của người tuổi Hợi sẽ càng có cơ hội tiến triển tương đối thuận lợi. V́ vậy, thời điểm này Hợi cần tập trung vào nhiệm vụ, giữ được tinh thần hăng hái th́ ắt đạt được kết quả đáng mừng. Nên bắt đầu việc theo dơi, đánh giá những đối tượng hoặc kế hoạch làm ăn khả thi để có sự chuẩn bị, khi thời cơ đến, lập tức bung sức và gặt hái thành công.

VietBF@sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 05-25-2023
Reputation: 5699


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 41,071
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	93.2 KB
ID:	2223450  
goodidea_is_offline
Thanks: 65
Thanked 2,442 Times in 2,052 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 46 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06808 seconds with 12 queries