Thấy chồng ôm bồ, chị dâu mỉm cười quay đi, vài ngày sau anh trai tôi ôm chân vợ khóc nức nở - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thấy chồng ôm bồ, chị dâu mỉm cười quay đi, vài ngày sau anh trai tôi ôm chân vợ khóc nức nở
Hôm ấy tôi và chị dâu rủ nhau đi trung tâm mua sắm, bất ngờ thấy anh rể tay trong tay với một người phụ nữ khác.

Chị dâu đẹp lại giỏi. Cả nhà đều phải công nhận rằng, anh trai tôi quá may mắn khi lấy được người vợ như chị. Do vậy, mọi người luôn nhắc nhở anh phải sống sao cho xứng đáng với chị.

Vậy mà hôm ấy tôi và chị dâu rủ nhau đi trung tâm mua sắm, bất ngờ thấy anh rể tay trong tay với một người phụ nữ khác. Anh âu yếm hôn má người t́nh mà không hề biết trong đám đông xung quanh có vợ ḿnh đang nh́n. Tôi nóng mắt kéo tay chị định chạy lại cho hai con người không biết sĩ diện ấy một trận bẽ bàng nhưng chị dâu cười bảo:


“Đừng em, đánh ghen ầm ĩ mà làm ǵ? Hơn thua là ở chồng chị chứ ả đàn bà đó th́ chị không thèm đụng đến cho bẩn tay”.

Tôi ngạc nhiên khi thấy chị dâu không hề nao núng, ngược lại c̣n ung dung, cười nói với tôi như chưa từng thấy ǵ. Mua sắm xong, chị bảo tôi bắt taxi về 1 ḿnh, chị có việc phải đi ngay. Th́ ra chị đến thẳng một công ty thám tử. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền là chị đă có được tất cả thông tin của t́nh địch. Cô ta là một nhân viên trong quán cà phê anh trai tôi thường hay tới. Cầm những tấm h́nh hai người đó gian díu với nhau, chị cười nhạt rồi ṿ nát chúng trong tay.


Thấy chồng cặp kè với người phụ nữ mà chị dâu tôi vẫn ung dung, cười nói với tôi như chưa từng thấy ǵ. (Ảnh minh họa)

Nhanh chóng lấy lại b́nh tĩnh, chị mở tủ chọn chiếc váy sang trọng, chậm răi ngồi trước gương trang điểm thật đẹp rồi lái xe đến quán cà phê gần cơ quan chồng. Chị gọi 1 ly cà phê không đường, trong lúc chờ, chị nhắn chồng ra gặp.

Có lẽ thấy địa chỉ vợ hẹn, anh chột dạ mà đắn đo vài phút mới nhận lời. Lúc sau ra quán, anh vừa nh́n vợ vừa liếc nhân t́nh với ánh mắt thấp thỏm, lo sợ. Chị biết nhưng vờ như không, vẫn dịu dàng chỉ anh ngồi xuống cạnh. Cô nhân t́nh đứng trong quầy pha chế cứ nhấp nhổm không yên. Cô nàng sợ bị đánh ghen hoặc đang tự hỏi chị có biết về mối quan hệ của cô ta với chồng chị? Anh trai tôi th́ vẫn tỏ vẻ ḿnh là một người đàn ông đàng hoàng tử tế.

Chị lướt điện thoại, đưa anh xem những tấm h́nh rơ nét. Trong màn h́nh là những tấm ảnh đôi nam nữ t́nh cảm trong rạp chiếu phim, hay vội vă vào khách sạn. Anh tái mặt, môi run lắp bắp không nói nên lời. Ngược lại chị dâu vẫn điềm tĩnh rút cây son, tô lại vành môi đỏ thắm của ḿnh. Chị chỉ đích danh người t́nh của chồng mang cà phê tới phục vụ chị, rồi đưa bức ảnh đó ra hỏi cô ta:

“Em có nhận ra ai trong ảnh này không?”.

Cô ta sợ hăi, mặt cắt không ra giọt máu. Chị lại cười tươi hỏi tiếp:

“Nếu em không nhận ra, để chị nhờ tất cả nhân viên quán này ra nhận diện giúp chị, xem người đàn bà ngủ với chồng chị trong h́nh là ai?”.

Lập tức “tiểu tam” kéo tay chị dâu tôi van xin:

“Em biết ḿnh sai rồi… xin chị tha cho em. Em hứa sẽ không bao giờ gặp lại anh ấy nữa”.

Cô ta cúi mặt không dám ngước lên nh́n chị. Anh tôi như kẻ ăn trộm bị bắt quả tang, muốn nói điều ǵ đó mà họng cứng, ngồi im. Chị dâu không nói ǵ, đứng lên đi về.

Những ngày hôm sau, anh trai tôi đợi chờ cơn hờn ghen “long trời lở đất” từ vợ nhưng chị dâu không phản ứng. Bởi thế anh càng thấp thỏm không yên. Từ đấy, anh thay đổi hoàn toàn, ngày nào cũng đi làm về đúng giờ, cuối tuần chỉ luẩn quẩn ở nhà chăm con, đỡ việc nhà thay vợ, không đi tối ngày như trước. V́ anh hiểu, bản thân đă chạm tới giới hạn cuối cùng của vợ. Chỉ cần sai thêm, chắc chắn anh sẽ mất tất cả.

Về phần chị dâu tôi, chị vẫn không có ǵ thay đổi, buổi sáng vẫn trang điểm, đánh phấn, tô son, diện váy lộng lẫy đi làm. Tối về vẫn ân cần cơm nước nóng hổi cho chồng con.

Thế mới biết, đàn bà khôn ngoan hiểu rằng đánh ghen ầm ĩ chỉ chứng tỏ ḿnh yếu thế. Ngược lại cứ tự tạ kiêu hănh mới khiến người khác thấy được bản lĩnh ḿnh. C̣n nếu người đàn ông của ḿnh bội bạc, cần th́ giữ, không cần th́ buông, không cần tự dày ṿ làm bản thân đau khổ.

VietBF@ Sưu tập

Cupcake01
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 09-18-2023
Reputation: 7671


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 45,202
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-18 at 07.38.21.jpg
Views:	0
Size:	49.7 KB
ID:	2272347  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 39
Thanked 3,349 Times in 2,907 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 51 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
The Following User Says Thank You to Cupcake01 For This Useful Post:
ngocngoc (09-18-2023)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 15:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05950 seconds with 12 queries