Siêu mẫu Ngọc Thúy xuất hiện tại phiên ṭa xử tranh chấp tài sản với chồng cũ, diện mạo giờ ra sao? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Siêu mẫu Ngọc Thúy xuất hiện tại phiên ṭa xử tranh chấp tài sản với chồng cũ, diện mạo giờ ra sao?
Siêu mẫu Ngọc Thúy về nước và tới phiên ṭa với trang phục giản dị nhưng từ chối khéo léo khi báo chí tiếp cận

Sáng 18/9, siêu mẫu Ngọc Thúy có mặt sớm tại phiên ṭa xử tranh chấp tài sản với chồng cũ. Ở tuổi 43, Ngọc Thúy có mập hơn so với thân h́nh ḿnh hạc xương mai trước đây nhưng gương mặt đẹp tràn đầy sức sống. Hơn chục năm qua không c̣n xuất hiện trong showbiz nhưng Ngọc Thúy được nhắc đến v́ tranh chấp 13 năm giữa cô và chồng cũ là đại gia Đức An. Theo đó Đại Gia Đức Anh kiện siêu mẫu đ̣i lại số tài sản được cho là nhờ cô đứng tên. Được biết, khối tài sản này có giá trị 288 tỷ đồng bao gồm: rất nhiều cổ phiếu, xe hơi sang trọng, hàng chục căn hộ, lô đất, biệt thự tại các dự án lớn ở TP HCM và Phan Thiết...

Theo thông tin, Đại gia Đức An muốn tài sản này để lại cho 2 con gái chung với Ngọc Thúy nhưng đến giờ vẫn chưa ngă ngũ. Cách đây vài năm, đại gia Đức An đă lên tiếng về vấn đề này: "Cam kết này được đưa ra vào năm 2012 tại ṭa án Mỹ. Tuy nhiên sau đó, các bên liên quan đă không tuân thủ những ǵ được nói đến trong thỏa thuận. Hiện tại, tôi một lần nữa nhắc lại và kêu gọi Ngọc Thúy làm theo những điều mà cô ấy đă đồng ư trước đó. Tôi muốn hai con được sở hữu và thụ hưởng những ǵ là của chúng. Đó là thỏa thuận rất đơn giản, chẳng ai bị hại và chỉ có lợi cho hai con".

Sau năm 2010 Ngọc Thúy định cư Mỹ và không c̣n hoạt động showbiz. Sau hôn nhân đổ vỡ với đại gia Đức An, cô kết hôn cùng chồng mới là luật sư và có thêm một con trai.

Nói về người chồng hiện tại, Ngọc Thúy cho biết: "Sau những sóng gió, cuối cùng tôi đă t́m được người đàn ông thực sự yêu thương ḿnh. Tôi vui khi làm một phụ nữ b́nh thường, sống yên ấm bên chồng con". Sau ly hôn đại gia Đức An, hai con gái sống cùng mẹ. Hiện tại, siêu mẫu ngày nào hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ, cô có 3 con: Ba chị em Tâm An 12 tuổi, Vân An 11 tuổi và Minh Trường 8 tuổi chụp h́nh vui vẻ cùng nhau.

Ngọc Thúy cho biết các con có thành tích học tập tốt. Cô con gái lớn của Ngọc Thúy là thành viên ban nhạc của nhà trường, c̣n con gái thứ 2 là Vân An thích đọc truyện, c̣n con trai út mê say chơi Lego. Ở tuổi 43, Ngọc Thúy có cuộc sống b́nh yên và cô làm chủ được kinh tế. Cựu người mẫu đă vượt qua được những biến cố và luôn im lặng trước những thị phi thời gian qua.

Trong phiên xử, đại gia Đức An không có mặt và vợ hiện tại là cựu người mẫu Phan Như Thảo xuất hiện tại ṭa, thay mặt chồng đưa một số tài liệu cho luật sư.

june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 09-18-2023
Reputation: 16825


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 59,800
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ngoc-thuy.jpg
Views:	0
Size:	92.8 KB
ID:	2272696  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 3,039 Times in 2,665 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 18 Post(s)
Rep Power: 69 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06886 seconds with 12 queries