Nguyên liệu:
- Sữa đậu nành: 500ml.
- Xương gà và cánh gà: 500g.
- Trứng cút: 10.
- Gị sống: 150g.
- Khoai tây bi: 300g.
- Rau mùi, bột ngô, dầu mè.
- Hạt nêm Maggi Ngon Ngon, tiêu.
H́nh minh họa
Cách làm:
- Xương đầu và cánh gà rửa sạch, đun lấy 1/2 lít nước dùng trong.
- Khoai tây bi gọt vỏ, hấp chín.
- Gị sống bọc trứng cút đă luộc chín, hấp chín.
- Cho sữa đậu nành, nước dùng vào xoong, bắc lên bếp, đun sôi nhẹ lại. Cho gị sống bọc trứng cút, khoai tây bi vào, nêm thêm hạt nêm Maggi Ngon Ngon cho vừa ăn. Cuối cùng, cho bột ngô đă pha loăng vào khuấy có độ sánh là được.
Thưởng thức:
- Múc súp ra bát, rắc rau mùi và dầu mè lên trên, dùng nóng.
tm