Vừa qua tại bệnh viện TP HCM đã tiếp nhận 1 ca tai nạn đặc biệt. Theo đó nạn nhân đã bị chính chiếc máy xay thịt quấn tay vào trong. Ngay sau đó người thân của nạn nhân đã phải đưa tới viện cấp cứu trong tình trạng chiếc máy vẫn còn ở nguyên trên tay nạn nhân.Chiều nay, 7.9, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhân P.T.K.T (47 tuổi, ngụ Q.4, TP.HCM) trong tình trạng bàn tay phải nằm gọn trong cối xay thịt, 2 ngón tay bị cuốn dính vào máy.

Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã tháo máy xay thịt ra, 2 ngón tay bệnh nhân không bị dập nát nhiều. Các bác sĩ đã rửa sạch, cắt lọc, khâu vết thương và nẹp bột.
Bệnh nhân cho biết trong lúc nhét thịt vào máy thì bất cẩn nhét luôn bàn tay mình vào, rất may là mọi người ứng cứu kịp.
Cách đây 2 tháng, một nữ công nhân làm ở Q.1, TP.HCM khi đang xay thịt cũng bất cẩn nhét luôn tay mình vào máy xay thịt. Hậu quả là cả bàn tay bị dập nát, phải cắt bỏ đến cổ tay.