
Đừng bắt đàn ông phải chọn lựa giữa bạn và người thứ ba. Bởi, nếu họ yêu bạn, họ sẽ không để người thứ ba xuất hiện.
Một câu nói thật thấm thía phải không ?
Nếu bạn cùng lúc yêu cả hai người, thì hãy chọn người thứ hai. 
Bởi nếu bạn thật sự yêu người thứ nhất, thì sẽ không để con tim mình rung lên vì một ai đó khác.
Thế nên, nếu người đàn ông của bạn đang phân vân không biết nên đi hay ở, bạn hãy lập tức rời xa anh ta.
Phụ nữ không nên tha thứ, không nên chấp nhận một người bắt cá hai tay, một người rộng lượng tới mức để cho con cá khác tự sa vào lưới của mình.
Đừng tự an ủi rằng anh ta đã từng rất yêu !Bởi nếu anh ta thực sự yêu bạn thì đã không chạy theo người phụ nữ khác. 
Đôi khi, tôi không thể hiểu được quan niệm của đàn ông về hai chữ  "Tình Yêu".
Có lẽ với họ, tình yêu là sự chiếm hữu, niềm tiếc nuối cảm giác bình yên hay một thứ na ná giống vậy. 
Cho nên, khi xuất hiện một trong những cảm xúc ấy với một cô gái, là họ liền nghĩ rằng mình đã yêu, đây chính là lẽ sống của cuộc đời mình.
Đó là lí do vì sao, dù đã có nơi chốn để đi về.
Nhưng đôi khi trong đời họ lại xuất hiện thêm một cô gái mơn mởn hay cô nàng quyến rũ nóng bỏng, đầy bí ẩn đang chờ đợi họ khám phá.
Hoặc là một người phụ nữ kiêu kỳ thách thức mọi bản năng chinh phục của họ. 
Thế nên, việc đàn ông quay cuồng với mớ cảm xúc hỗn độn không thể chọn ra người nào mình yêu thương nhất cũng là điều dễ hiểu.
Vậy thì, phụ nữ cần gì phải xót xa, tiếc nuối mà chưa chịu buông tay một người như vậy ?
Đàn ông tham lam là thế!
Việc bắt ép họ phải lựa chọn mình hay là người kia là việc làm thừa thãi, và chỉ làm tổn thương sự kiêu hãnh của bản thân mình mà thôi.
Ngay từ khi được Thượng Đế tạo ra, đàn ông đã mang trong mình một bản năng thích phiêu lưu mạo hiểm và chinh phục. 
Đàn ông yêu bạn cũng giống như việc họ đi leo núi, cả quá trình sẽ đầy hứng khởi và thú vị, dù có gặp nhiều chướng ngại vật đi chăng nữa.
Nhưng khi đã có được bạn, tức là đã leo lên được đỉnh núi đó, thì họ bắt đầu đã thấy nhàm chán, và nghĩ đến việc phải chinh phục đỉnh núi tiếp theo.
Đương nhiên, không phải tất cả đàn ông đều như thế !
Vẫn có người hài lòng với đỉnh núi của mình, nhưng hầu hết đều sẽ thèm khát một thứ gì đó mới mẻ và hấp dẫn hơn.
Thế nên, nếu người đàn ông của bạn là một kẻ đứng núi này trông núi nọ như vậy.
Bạn hãy giúp họ quyết định, đừng ngần ngại để họ ra đi và cho họ biết dù có đi tìm cả đời.
Cũng sẽ không thể tìm được đỉnh núi đích thực của đời mình.
Vì họ luôn có một lựa chọn thứ hai sau khi, đã có được lựa chọn thứ nhất.
VietBF@sưu tập