VietBF - View Single Post - Venezuela từ chối thả các con tin người Mỹ… Truyền thông im lặng!
View Single Post
Old 2 Weeks Ago   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 7,297
Thanks: 3,660
Thanked 12,858 Times in 4,248 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 109 Post(s)
Rep Power: 31
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
Default Venezuela từ chối thả các con tin người Mỹ… Truyền thông im lặng!




Nhà độc tài Venezuela Nicholas Maduro đang giam giữ bất hợp pháp một số lượng không xác định các con tin người Mỹ và giới truyền thông từ chối đưa tin về câu chuyện cấp bách này. Chúng tôi biết rằng có ít nhất hai người đàn ông đang bị giam giữ.

Một người là lính Hải quân SEAL đang tại ngũ tên là Wilbert Castaneda, người kia là cựu chiến binh Không quân được tặng thưởng tên là Joseph St. Clair. Chúng ta nợ những anh hùng người Mỹ này việc đưa họ trở về nhà.

Tệ hơn nữa, Hoa Kỳ dưới thời Joe Biden đă không coi lính Hải quân Seal Castaneda là "Người bị giam giữ bất hợp pháp" trong 20 năm và Bộ Quốc pḥng đă đ́nh chỉ lương của anh ta.

Tổng thống Trump đă được trả lại tiền lương nhưng ông vẫn chưa nhận được tiền lương trả chậm. Ông là cha của bốn đứa con và một trang GoFundMe đă được lập ra để giúp đỡ gia đ́nh ông.

Venezuela từ chối cung cấp cho các gia đ́nh bất kỳ bằng chứng "bằng chứng về sự sống" nào. Ngay cả Đại sứ Rick Grinnell thân cận của Tổng thống Trump cũng không nhận được xác nhận rằng hai người Mỹ c̣n sống trong chuyến đi mà ông đă đàm phán để thả 6 con tin người Mỹ khác ở Venezuela.

Thêm vào đó, Terry Moran của phương tiện truyền thông chính thống bị Tổng thống Trump hủy hoại trong một cuộc phỏng vấn đối đầu tại Pḥng Bầu dục. Đây là bằng chứng nữa cho thấy phương tiện truyền thông chính thống đă mất trí.



kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	slate1-16-1-1200x630.jpg
Views:	0
Size:	123.5 KB
ID:	2519980
The Following 3 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
luyenchuong3000 (2 Weeks Ago), N&N (2 Weeks Ago), thothut (2 Weeks Ago)
 
Page generated in 0.03589 seconds with 10 queries