View Single Post
  #1  
Old  Default MU thất bại trong cuộc đua giành tiền vệ của Man City
Sự quan tâm của MU đối với Tyrese Noubissie, đội trưởng đội U-16 Pháp, sắp kết thúc khi anh quyết định rời Man City để theo đuổi hợp đồng chuyên nghiệp tại Strasbourg. Như vậy, MU thất bại trong cuộc đua giành tiền vệ của Man City.Cầu thủ trẻ người Pháp Tyrese Noubissie chuẩn bị từ chối sự quan tâm của Manchester United để ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Strasbourg sau hai mùa giải ở học viện đào tạo trẻ của Manchester City.

Tiền vệ này là đội trưởng đội U-16 Les Bleus, anh đã nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng hàng đầu trên khắp châu Âu - bao gồm MU, Ajax và Bayer Leverkusen. Tờ L'Equipe (Anh) đưa tin đầu tiên, Noubissie sẽ chọn Strasbourg vì con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của anh dường như rõ ràng sẽ hơn ở CLB do BlueCo của Chelsea sở hữu.Noubissie đến Man City vào mùa hè năm 2023 với mức giá khoảng 850.000 bảng Anh từ Leicester City. Anh tiếp tục phát triển kể từ đó, nhưng Man City đã xác nhận vào đầu tuần này rằng, Noubissie sẽ rời Etihad.

"Sau hai năm đáng kinh ngạc với sự nỗ lực và cống hiến hết mình, đã đến lúc tôi phải bước sang một trang mới và đối mặt với thử thách mới", Tyrese Noubissie nói, "Được khoác lên mình huy hiệu Manchester City là một vinh dự và tôi trân trọng mọi điều CLB đã làm cho mình.

Điều đó đã giúp tôi trưởng thành không chỉ với tư cách một cầu thủ bóng đá mà còn cả một con người. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các HLV và nhân viên đã giúp tôi có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đồng đội của mình ở Manchester City trong suốt hai năm qua, trở thành nhóm tuổi đầu tiên giành được cúp KDB là điều tôi vô cùng tự hào đã đạt được cùng các bạn.

Tôi rời CLB này với tất cả sự tôn trọng và biết ơn. Manchester City sẽ luôn là một phần của tôi. Cảm ơn".

Strasbourg sẽ chơi ở UEFA Conference League mùa giải tới, sau khi HLV Liam Rosenior dẫn dắt một đội bóng trẻ lên vị trí thứ bảy tại Ligue 1. Đáng chú ý, Strasbourg chỉ kém ba điểm so với vị trí tham dự Champions League sau khi để thua hai trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Mặc dù thành công trên sân cỏ, nhiều người hâm mộ Strasbourg không hài lòng với quyền sở hữu CLB của BlueCo vì lo ngại rằng Strasbourg chỉ là công cụ để BlueCo "nuôi dưỡng" những CLB khác mạnh hơn thuộc quyền sở hữu của họ, như Chelsea.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 07-25-2025
Reputation: 344537


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 137,643
Last Update: None Rating: None
Attached Images
 
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,555 Times in 5,501 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 173
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09668 seconds with 11 queries