View Single Post
  #1  
Old  Default Lamborghini Veneno cuối cùng đến Hồng Kông
Siêu xe Lamborghini Veneno này có thể chỉ "ghé thăm" Hồng Kông trước khi đến Macau.



Hơn một năm kể từ siêu xe Lamborghini Veneno chính thức được trình làng tại Geneva Motor Show 2013, chiếc Veneno Coupe thứ hai đã trên đường bàn giao cho một khách hàng tại Hồng Kông.

Theo thông tin được Lamborghini đưa ra, chỉ có bốn siêu xe Veneno được chế tạo nhưng sẽ chỉ có ba chiếc được bán ra, chiếc đầu tiên được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2013 và sẽ được đưa vào bảo tàng của Lamborghini. Ba chiếc Lamborghini Veneno còn lại sẽ có các điểm nhấn màu xanh lá cây, màu trắng và màu đỏ, ứng với ba màu cơ bản trên Quốc kỳ Italia. Mỗi chiếc Lamborghini Veneno Coupe có giá tới 3 triệu Euro, tương đương 4,11 triệu USD, chưa kể thuế.

Chiếc Lamborghini Veneno đầu tiên đến tay khách hàng là chiếc xe của Antoine Dominic, chủ sở hữu của Lamborghini Long Island. Antoine Dominic cho biết ông không có ý định sử dụng chiếc Veneno của mình thường xuyên. Chiếc Lamborghini Veneno thứ hai thuộc sở hữu của Kris Singh, cũng là chủ sở hữu của một showroom siêu xe, nhưng khác với Dominic, Kris Singh nói rằng ông sẽ thường xuyên lái chiếc Veneno ra đường.




Chiếc Lamborghini Veneno thứ ba vừa xuất hiện tại Hồng Kông có các điểm nhấn màu trắng. Có tin cho rằng chiếc xe chỉ "ghé thăm" Hồng Kông trước khi đặt chân tới Macau. Ban đầu chiếc Lamborghini Veneno này được một khách hàng tại Trung Đông đặt mua từ trước khi chiếc xe được trình làng, nhưng sau đó ông đã quyết định bán lại chiếc xe cực hiếm này sau khi nhìn thấy Veneno bằng xương bằng thịt.

Lamborghini Veneno được trang bị động cơ V12 6.5 lít, khối động cơ này được phát triển từ động cơ trên siêu xe Aventador. Tuy nhiên, sau khi được hiệu chỉnh, khối động cơ V12 này có thể đạt công suất tối đa lên tới 750 mã lực, cao hơn 50 mã lực so với công suất của Aventador LP700-4. Sức mạnh này được truyền tới cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động ISR 7 cấp. Sức mạnh này đủ để Lamborghini Veneno có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây, tốc độ tối đa đạt trên 355 km/h.


Trithuctre
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
tonycarter's Avatar
Release: 05-18-2014
Reputation: 551


Profile:
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	96.1 KB
ID:	613395   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	185.0 KB
ID:	613396  
tonycarter_is_offline
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11401 seconds with 11 queries