View Single Post
  #1  
Old  Default Honda Accord Hybrid 2014 bị gọi là "thảm họa"
Lại một thông tin không vui nữa đến với hãng Honda sau vụ "chê tơi tả" Civic 2012 của tạp chí Consumer Reports trong năm 2011.



Nếu muốn tiết kiệm tiền và thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường, mọi người thường nghĩ đến chuyện mua xe hybrid. Trên giấy tờ, những mẫu xe hybrid thường vượt trội hơn về mặt tiết kiệm nhiên liệu so với phiên bản tiêu chuẩn. Thế nhưng, trên thực tế, mọi chuyện lại khá khác biệt. Ví dụ điển hình như Honda Accord Hybrid 2014.

Tại thị trường Mỹ, Honda Accord Hybrid 2014 hiện đang được bán với giá khởi điểm 29.155 USD. So với phiên bản tiêu chuẩn trị giá 21.680 USD, Honda Accord Hybrid 2014 đắt hơn đáng kể. Bù lại, Honda Accord Hybrid 2014 tiêu tốn lượng nhiên liệu chỉ 4,7 lít/100 km.

Nếu mua Honda Accord 2014 phiên bản thường với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 6,53 lít/100 km, bạn sẽ tiết kiệm gần 800 USD. Với số tiền đó, bạn có thể mua khoảng 7.570 lít xăng, đủ để hoàn thành 112.654 km đường cao tốc.

So sánh những con số trên, mọi số người chắc chắn đã do dự khi mua Honda Accord Hybrid 2014. Cộng thêm những đánh giá mới của tạp chí Consumer Reports dành cho Honda Accord Hybrid 2014, có lẽ chẳng ai còn muốn mua.



Honda Accord Hybrid 2014


Trong bài thử nghiệm mới đây, tạp chí Consumer Reports đã tìm ra một số nhược điểm của Honda Accord Hybrid 2014. Theo đó, vì được thiết kế sao cho tiết kiệm nhiên liệu nhất nên Honda Accord không thể mang đến cảm giác lái êm ái và trơn mượt.

Hộp số tự động trên Honda Accord Hybrid 2014 cũng không phải là loại 6 cấp thông thường. Do đó, động cơ xăng trên Honda Accord Hybrid 2014 đôi khi quay quá mạnh dù xe đang chạy khá chậm.

Ngoài ra, hệ thống treo trên Honda Accord Hybrid 2014 hoạt động thất thường, có lẽ do loại lốp của xe. Đây chắc chắn không phải là những điều mà bạn muốn rước vào thân khi mua một mẫu xe hybrid có giá ngang ngửa nhiều sản phẩm của Mercedes-Benz và BMW.

Cụm pin của Honda Accord Hybrid 2014 nằm bên dưới nắp cốp và chiếm khá nhiều không gian. Hãng Honda có vẻ không điều chỉnh hàng ghế sau trên Accord Hybrid 2014 nên người sử dụng chẳng thể mang theo những vật dụng lớn như bộ dụng cụ trượt tuyết. Rõ ràng, khi mua Honda Accord Hybrid 2014, bạn có thể bảo vệ môi trường nhưng lại không cho bản thân cơ hội vui chơi, giải trí thoải mái.

Thậm chí, khi kết luận về Honda Accord Hybrid 2014, tạp chí Consumer Reports còn sử dụng cụm từ "phim thảm họa" để miêu tả mẫu xe đến từ Nhật Bản. Lại một thông tin không vui nữa đến với hãng Honda sau vụ "chê tơi tả" Civic 2012 của tạp chí Consumer Reports trong năm 2011.

autopro
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
tonycarter's Avatar
Release: 06-01-2014
Reputation: 551


Profile:
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	bang-kieu.jpg
Views:	0
Size:	71.7 KB
ID:	619394  
tonycarter_is_offline
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10586 seconds with 11 queries