View Single Post
  #1  
Old  Default Liên minh kinh tế Á-Âu thiết lập để từ bỏ đồng USD, đồng euro
Các giao dịch bằng USD và euro có thể bị cấm trong các thành viên, các nước thuộc Liên Âu Á Kinh tế (EEU) - Nga, Belarus, Kazakhstan và Armenia, tờ báo Izvestia báo cáo hôm thứ Ba. Các nước EEU có thể chuyển sang các đồng tiền quốc gia (đồng rúp, đồng rúp Belarus, Kazakhstan tenge và dram Armenia) trong thanh toán lẫn nhau của 2025-2030, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hội đồng thanh toán quốc gia của Nga, Alexander Murychev nói với tờ báo.
"Nó là cần thiết để nâng cao một câu hỏi trước khi các ngân hàng quốc gia của các thành viên bang trên chưa bao gồm đồng đô la Mỹ và đồng euro từ các giao dịch thanh toán giữa các tiểu bang," Murychev cho biết, chi tiết một khái niệm cho sự phát triển EEU, được công bố trong một cuộc họp ở Kazan vào ngày thứ Sáu.
Thống kê cho thấy khoảng một nửa các vụ thanh toán lẫn nhau giữa các thành viên EEU bang chiếm Mỹ và đồng euro, do đó làm tăng sự phụ thuộc của các khối thương mại vào các nền kinh tế của nước ngoài.
Khái niệm mới dự kiến ​​rằng EEU thành viên bang nên tạo ra một không gian thanh toán cổ cho phép thực hiện các giao dịch với các đối do sự tương thích của hệ thống thẻ quốc gia, bao gồm cả BelCard (Belarus), Armenia Card (Armenia) và người đồng cấp Nga của họ, mà hiện nay đang được phát triển.
Natalya Burykina, chủ tịch một ủy ban trên thị trường tài chính của Duma Quốc gia, Hạ viện Nga, cho biết sáng kiến ​​của chuyển đổi sang đồng tiền quốc gia có ư nghĩa như là ư tưởng là tạo ra một không gian kinh tế thống nhất trong khuôn khổ của EEU, theo để báo cáo.
Liên minh kinh tế Á-Âu

Liên minh kinh tế Á-Âu (EEU) là một hiệp hội hội nhập mới, mà sẽ bắt đầu hoạt động từ 01 tháng 1 năm 2015 thay v́ Cộng đồng kinh tế Á-Âu (EurAsEC), chính thức không c̣n tồn tại vào ngày 10 EEU thành viên đang hiện Nga, Belarus, Kazakhstan và Armenia. Kyrgyzstan sẽ gia nhập công đoàn sớm.
Các EEU chiếm một phần năm của dự trữ khí đốt của thế giới và khoảng 15% lượng dầu.
Hiệp ước về việc thành lập Liên minh kinh tế Á-Âu được kư bởi Chủ tịch của Nga, Belarus và Kazakhstan vào ngày 29 tháng 5 năm 2014 tại Astana. Thỏa thuận này là tài liệu cơ bản định ước giữa Nga, Belarus và Kazakhstan để tạo Liên minh Kinh tế Á-Âu cho các phong trào tự do của hàng hóa, dịch vụ, vốn và lực lượng lao động và tiến hành phối hợp, thống nhất hoặc chính sách chung trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế, chẳng hạn như năng lượng, công nghiệp, nông nghiệp và giao thông vận tải.
Các khối thương mại thời hậu Xô Viết dựa trên Liên minh Hải quan Nga, Belarus và Kazakhstan dự kiến ​​sẽ nắm lấy một hệ thống tài chính trị giá 3 tỷ đồng. Đầu tư lẫn nhau EEU các nước thành viên tăng 14% trong năm 2013 so với năm trước với 1,9 tỉ USD.

vsn
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


TongThongMy
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
TongThongMy's Avatar
Release: 12-05-2014
Reputation: 100


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 990
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1072929.jpg
Views:	0
Size:	124.3 KB
ID:	701424  
TongThongMy_is_offline
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 12
TongThongMy Reputation Uy Tín Level 1
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09954 seconds with 11 queries