Cán bộ kiểm lâm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng không thể kiểm soát được con khỉ bị cáo buộc tấn công hàng chục khách du lịch sau nhiều giờ đuổi nó trên núi.
Các cán bộ Phòng Bảo vệ rừnSơn Trà-Ngũ Hành Sơn g tổ chức rượt đuổi trên đỉnh núi Bàn Cờ, báo cáo rằng con khỉ đã làm bị thương rất nhiều khách du lịch từ cuối năm ngoái.
Trong một số trường hợp, con khỉ dã man cắn tay và chân của nạn nhân. Một số khách du lịch bị mất máu và phải nhập viện.
Theo khách du lịch, họ nhìn thấy con khỉ khác trên núi nhưng ai nói chỉ có một con tấn công du khách. Cuộc truy đuổi đang thách thức các cán bộ vì độ dốc và đường mòn đá. Các cán bộ cũng sử dụng các loại trái cây và bẫy để nhử con khỉ, nhưng nó vẫn vô dụng.
vietbf.com