Một cặp song sinh người Anh mời chào đời được 3 tháng mà đã "tiêu" hết 1,2 tỷ đồng để mua sắm quần áo. Đó là hai bé được cha mẹ mình bỏ ra số tiền lớn như vậy để mua những bộ quần áo "sang chảnh" nhất, thậm chí chúng còn được mặc những bộ quần áo được thiết kế riêng với giá "cắt cổ".
Cặp song sinh được nuông chiều nhất của nước Anh, Isabella và Jacob, được mẹ chi hơn 1,2 tỷ đồng cho trang phục của hai bé trong hơn 3 tháng đầu đời. Mỗi ngày, chúng mặc những bộ quần áo mới, được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng.
Cặp song sinh được nuông chiều nhất nước Anh: Isabella và Jacob. Thậm chí, hai bé còn có tài khoản Twitter.
Trong 3 tháng đầu đời, cặp song sinh đã mặc những độ đồ mới từ các hãng thời trang nổi tiếng như Prada, Dior và Ralph Lauren,...
Hai em bé ba tháng tuổi này không bao giờ mặc lại quần áo đã mặc và bộ quần áo đắt nhất của hai bé trị giá hơn 16 triệu đồng.
Nữ doanh nhân Louise Hill, 36 tuổi, và Dan, chồng cô, nói rằng họ muốn dành những điều tốt nhất cho con.
Louise nói với MailOnline: "Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể không có con nên đã tiến hành thụ tinh nhân tạo. Tim tôi như ngừng đập khi biết mình mang thai".
"Tôi muốn mua rất nhiều thứ cho hai thiên thần bé bỏng của tôi. Đối với tôi, Isabella và Jacob là vô giá. Đây như một phép màu vậy", Louise chia sẻ.
Dan, 33 tuổi, nói thêm: "Vợ chồng chúng tôi đều thích mặc đồ thiết kế. Vì vậy, hai đứa bé như một sự phản ánh thực sự vợ chồng tôi. Chúng tôi không bao giờ ăn mặc xuề xòa khi ra đường nên hai con của chúng tôi cũng vậy".
Các bộ trang phục với giá rẻ nhất trong tủ quần áo của các cặp song sinh trị giá £ 35 một cặp, những bộ đắt tiền hơn có giá gần 7 triệu đồng/bộ. Thậm chí, một chiếc áo len dệt kim có giá lên đến hơn 3 triệu đồng.
Louise Hill và hai bé Isabella và Jacob
Nhiều người cho rằng Isabella và Jacob sẽ trở nên hư hỏng khi mặc những bộ quần áo quá đắt tiền. Chúng sẽ nhiễm nhiều tật xấu bởi cách chi tiêu xa xỉ này. Tuy nhiên, vợ chồng Dan đã phản bác ý kiến trên.
Dan cho biết: "Bạn có thể nghĩ chúng trở nên hư hỏng, nhưng tôi thấy những em bé thường xuyên la hét khi muốn đòi một thứ gì mới thật sự hư hỏng. Chúng tôi sẽ không để Isabella và Jacob trở nên như vậy. Chúng sẽ mặc những bộ quần áo mà bố mẹ mua và không được quyền đòi hỏi".
"Khi hai bé đủ tuổi để hiểu giá trị của đồng tiền, chúng tôi sẽ không mua những thứ đắt tiền cho chúng thường xuyên, vì như thế có thể khiến đứa trẻ trở nên đua đòi", Louise nói thêm.
Mẹ của cặp sinh đôi cho biết: "Chúng ta đều phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, và chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi hiểu rõ giá trị của đồng tiền. Một số người có thể nghĩ chúng tôi quá chiều con. Tuy nhiên, nếu họ là chúng tôi thì họ sẽ hiểu. Khi bạn muốn có con nhưng bạn không thể, rồi điều kì diệu đã xảy ra, bạn c
Louise cũng đã tiết lộ kế hoạch về những bộ quần áo thiết kế mà hai con cô đã mặc. Những bộ quần áo này sẽ được bán đấu giá và số tiền thu được sẽ được trao cho các em bé sinh non tại bệnh viện cô đã thụ thai thành công.
VietBF © sưu tập