View Single Post
  #1  
Old  Default Kinh tởm thằng nghịch tử bóp chết mẹ rồi quẳng xuống mương nước
Thằng nghịch tử này đã giết mẹ một cách dã man rồi thản nhiên vứt xác xuống mương nước. Sau khi gây án, hắn về nhà và ngủ như không có chuyện gì xảy ra. Hiện cơ quan công an đang bắt giữ thằng khốn nạn này để điều tra làm rõ

Ngày 3/8/2015, Công an thành phố Sa Đéc đã tạm giữ hình sự đối với Lê Trọng Nghĩa (ngụ 86 ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.


Nơi Nghĩa vùi xác bà T. (dấu mũi tên).

Nạn nhân là bà Trần Thị T. (52 tuổi) mẹ ruột của Nghĩa

Được biết vào ngày 2/8, Lê Trọng Nghĩa (31 tuổi, ngụ 86 ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông, thành phố Sa Đéc) đã đến cơ quan công an trình báo về việc phát hiện mẹ ruột của mình nằm chết dưới mương nước trong khu vực vườn nhà.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan điều tra đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy, dấu vết trên thi thể bà Trần Thị T. có nhiều biểu hiện bất thường.

Lực lượng chức năng tiến hành lấy lời khai những người có liên quan. Cơ quan CSĐT cũng đã mời Lê Trọng Nghĩa lên làm việc.

Qua quá trình hỏi cung để lấy lời khai, Nghĩa thừa nhận hành vi giết mẹ ruột của mình.

Theo lời khai ban đầu của Nghĩa, nguyên nhân giết bà T. là do thời gian gần đây bà thường xuyên chửi mắng và đuổi Nghĩa ra khỏi nhà nên Nghĩa bực tức nên ra tay.

Tối 30/7, sau khi uống rượu, Nghĩa ra vườn gặp mẹ và xảy ra cự cãi, lúc này, Nghĩa dùng tay bóp cổ bà T. cho đến khi bà gục xuống, rồi dùng dây quai nón lá xiết cổ đến khi nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, Nghĩa đã kéo lê xác bà T. dìm xuống mương nước rồi lấy lá cây phủ lên, sau trở vào căn chòi nằm ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

Đến đêm ngày 31/7, mọi người trong gia đình mới phát hiện bà T. mất tích nên đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không mang lại kết quả. Lo sợ bà T. làm vườn rồi bị trượt chân xuống mương nước nên nhiều người đã lặn ngụp dưới các ao nước mò tìm nhưng cũng không thấy.


Đối tượng nghĩa tại cơ quan điều tra.

Đến sáng ngày 2/8, Nghĩa lại di chuyển xác của bà T. đặt cạnh mé ao (cách nơi vùi xác ban đầu khoảng 50m) rồi hô hoán cho người thân vừa tìm được xác chết của mẹ.

Hiện vụ việc đang được khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ.

VietBF©Sưu Tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 08-04-2015
Reputation: 13829


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 47,040
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	58.1.jpg
Views:	0
Size:	181.7 KB
ID:	793911   Click image for larger version

Name:	58.2.jpg
Views:	0
Size:	25.2 KB
ID:	793912  
miro1510_is_offline
Thanks: 9
Thanked 2,092 Times in 1,931 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 59
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.17646 seconds with 11 queries