View Single Post
  #1  
Old  Default Sốc với em bé 22 tháng tuổi bầm tím khắp người sau 2 ngày đi học
Sau 2 ngày gửi con ở trường mầm non, chị Lan đã vô cùng hoảng hốt vì con chị bị đánh bầm tím khắp người.

Chị Nguyễn Thị Diễm Lan đã gửi đơn cho Báo Giao thông phản ánh về việc con chị bị đánh khi gửi vào trường Mầm non Sao Mai (số 135, Hải Thượng Lãn Ông, Phú Trinh, TP Phan Thiết) chỉ sau 2 ngày.

Chảy máu từ mặt đến... dương vật

Trao đổi với PV, chị Lan kể lại: “Ngày 29/6 con trai tôi là bé K. (22 tháng tuổi) được chị gởi vào trường Mầm non Sao Mai. Đến 12h trưa ngày 30/6 (ngày thứ 2 gửi tại trường) chị nhận được điện thoại từ phía nhà trường thông báo đến đón cháu K. về. Đến trường chị hốt hoảng khi thấy cháu khóc lớn, trên người đầy thương tích. Trên mặt có vết thương chảy máu, nhiều vết xước, mắt trái bị bầm sưng. Bộ phận sinh dục cháu bị sưng lớn, bầm tím và chảy máu, trên dương vật có nhiều vết xước dài”, chị Lan kinh hãi kể lại.



Đến 14h chiều cùng ngày, chị Lan đưa con vào Bệnh viện đa khoa An Phước điều trị vết thương. Giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện cho thấy bé K. bị đa chấn thương ở mặt, mông và bộ phận sinh dục. Sau đó bác sỹ kê đơn các loại thuốc kháng sinh, giảm đau tan máu bầm... Sau khi khám bệnh về cháu tiếp tục khóc, đêm đang ngủ bỗng dưng khóc ré lên vì bị ám ảnh.

Tuy vậy, các cô giáo tại Trường mần non Sao Mai lại giải thích rằng do các trẻ trong lớp đánh nhau, cắn nhau. “Do trẻ tiểu tiện trong quần, các cô phải đi vệ sinh, giặt đồ 7,8 phút quay lại lớp thì thấy bé K. bị chấn thương như vậy”, đại diện nhà trường nêu nguyên nhân với chị Lan.

Chị Lan tin chắc nếu cháu K. bị thương do đánh nhau với các bé khác thì không thể có nhiều chấn thương kinh hoàng như vậy. Các vết thương phân bố nhiều nơi ở hai mông, khắp mặt và bộ phận sinh dục.

Theo chị Lan sau khi đi khám cho cháu K. về, gia đình kiểm tra các vết thương trên người cháu thì nhận thấy các vết thương không thể do các bé cùng tuổi trong lớp đánh. “Chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút mà trẻ chưa đầy 2 tuổi đánh nhau có thể gây thương tích toàn cơ thể cháu Khang thì quá khó tin”, chị Lan đặt dấu hỏi.

Trước lời giải thích không thỏa đáng từ nhà trường ngày, 1/7, gia đình đã trình báo sự việc trên cho Công an phường Phú Trinh với mong muốn để làm rõ và xử lý vụ việc.

5 tháng chưa tìm ra "hung thủ"

Theo tìm hiểu của PV Báo Giao thông, ngày 2/7, Công an phường Phú Trinh, TP Phan Thiết đã mời một số người làm việc tại Trường mầm non Sao Mai đến để làm rõ vụ việc. Đến ngày 3/7, hồ sơ vụ việc đã được chuyển về Công an TP Phan Thiết thụ lý. Tại đây, cơ quan công an đã đưa bé K. giám định pháp y. Sau một tuần (ngày 8/7) Trung tâm Pháp y tỉnh Bình Thuận đã có kết quả giám định pháp y và chuyển về Công an TP Phan Thiết.


Sau hơn 5 tháng cầu cứu cơ quan chức năng nhưng chị vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng về việc con mình bị bạo hành

Bản kết luận giám định giám định pháp y về thương tích nêu rõ cháu K. bị các chấn thương gồm: Xước dập vành tai phải (1,2x1cm), xước da ngoài đuôi mắt trái (1,6x1,2cm), xước da má phải (1,3x0,8cm), xước da mông phải, mông trái. Bầm lan tỏa vùng mông phải, mông trái chưa ổn định do tác động vật tày hoặc va đập vào diện cứng tạo ra.

Đặc biệt phần bộ phận sinh dục của bé cũng bị chấn thương khá nghiêm trọng như: xước da vùng bìu bên trái và 2 vết xước da nhỏ vùng dương vật. Tỷ lệ tổn thương cơ thể của bé K. là 5%.

Cho rằng cháu K. bị hành hạ, chị Lan đã đề nghị cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết. Tuy nhiên sau gần 4 tháng xảy ra sự việc, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra được ai trong trường Mầm non Sao Mai là người gây ra sự việc

“Từ ngày xảy ra vụ việc tôi thấy bé K. vẫn còn dấu hiệu hoảng loạn không chịu đi học, hay khóc vô cớ có lẽ cháu vẫn còn ám ảnh vì bị ai đó đánh đập. Bản thân tôi là một giáo viên tôi không thể chấp nhận được cảnh những trẻ con đi học lại bị bạo hành dã man như thế. Sau hơn 5 tháng xảy ra sự việc gia đình tôi vẫn chưa có câu trả lời từ cơ quan chức năng”, chị Lan đau lòng nói.

VietBF© Sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 11-12-2015
Reputation: 227501


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 89,623
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	8.1.jpg
Views:	0
Size:	117.8 KB
ID:	828060   Click image for larger version

Name:	8.2.jpg
Views:	0
Size:	305.9 KB
ID:	828061  
troopy_is_offline
Thanks: 75
Thanked 6,687 Times in 5,809 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 112
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11485 seconds with 11 queries