Một đại gia Trung Quốc đã xây dựng ngôi biệt thự của mình với mục đích chống trộm khiến dư luận xôn xao. Đó là toàn bộ xung quanh biệt thự được bọc thép kiên cố hơn cả căn cứ quân sự tuyệt mật. Không hiểu ông ta định chơi ngông hay chống trộm thật.
Những thanh thép rỗng dày và cứng làm thành “lồng thép“ bao bọc tòa biệt thự nhằm ngăn kẻ trộm đột nhập.
Đại gia Trung Quốc đã sử dụng những thanh thép rỗng dày và rất cứng để tạo thành chiếc “lồng thép” bao quanh ngôi biệt thự mình. Chỉ duy nhất cổng dẫn vào biệt thự là không bị bọc thép.
Nhìn từ xa, nhiều người nhận xét, căn biệt thự cao 3m, nổi bật giữa khu dân cư giống cái lồng thép hơn là một ngôi nhà.
Hình ảnh ngôi biệt thự bọc thép sau khi được đăng tải lên mạng đã gây xôn xao dư luận. Cộng đồng mạng đã đặt tên đây là “ngôi nhà chống trộm điên rồ nhất” ở Trung Quốc.
Một cư dân mạng bình luận rằng: “Để đề phòng trộm cướp, gia chủ đã chấp nhận bị cầm tù”. Trong khi đó, một người khác bông đùa rằng: “Đây là ngôi nhà lý tưởng đối với những người có niềm đam mê múa cột”. Có người lại quan ngại về việc ngôi nhà này sẽ gặp khó khăn trong việc tháo dỡ.
Therealtz © VietBF