IS là nhưỡng con thú. Đầu của chúng đặt ở đâu? Thật không còn ngôn từ nào khi nói về chúng.
Hàng loạt tù nhân tại thành phố Mosul (Iraq) đã bị Tổ chức nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) bức hại và xử tử bằng cách nhúng vào bể chứa axit nitric.
Các tù nhân bị nhúng vào bể chứa axit nitric độc hại
Mới đây, tổ chức khủng bố “khét tiếng” nhất thế giới đã tiến hành xử tử hàng loạt tù nhân với cáo buộc cộng tác và làm gián điệp cho lực lượng an ninh Iraq.
Một nguồn tin tiết lộ, các tù nhân đã bị treo người lên cao bằng dây thừng trước khi bị nhúng vào một bể chứa lớn chứa đầy axit nitric độc hại, có khả năng ăn mòn cơ thể.
Được biết, IS tiến hành cuộc xử tử tàn bạo này tại nơi công cộng với mục đích đe dọa và cảnh cáo người dân.
Trong thời gian gần đây, những chiến binh khát máu của IS đã điên cuồng thực hiện các vụ giết hại nhằm khủng bố tinh thần người dân Iraq. Tuần trước, chúng đã xử tử 11 dân thường tại thành phố Mosul chỉ vì những người này sử dụng điện thoại di động.
Trước đó, IS đã thiêu rụi cả gia đình gồm 5 thành viên trong ngôi nhà của họ tại thành phố Kirkuk sau khi cáo buộc gia đình này cố gắng “đào thoát” khỏi vùng lãnh thổ mà chúng chiếm đóng.
Vietbf @ sưu tầm.