Trong khung cảnh đau xót tiễn đưa ca sĩ Minh Thuận vào pḥng thiêu.Kẻ xấu lợi dụng sự hỗn loạn trà trộn vào đám đông thực hiện hành vi ăn cắp.Ca sĩ Nhật Hào và quản lư của Minh Thuận đều bị mất cắp.

Sáng nay, linh cữu của Minh Thuận đă được đưa vào pḥng thiêu tại nhà tang lễ B́nh Hưng Ḥa. Thời điểm này cũng là lúc xảy ra sự hỗn loạn, không thể kiểm soát.
Đám đông hiếu kỳ tập trung tại nhà tang lễ liên tục leo lên mọi ngóc ngách, thậm chí cả thùng rác để chụp ảnh, quay phim khiến người thân Minh Thuận đau xót nhưng đành bất lực.
Trong lúc tang gia hỗn loạn, thành phần xấu đă trà trộn vào ḍng người để móc túi, ăn trộm.
Nhật Hào - người bạn thân của Minh Thuận luôn bị một đám đông vây quanh, xin chụp ảnh khiến anh không thể tiến vào pḥng hỏa táng.
Việc thoát ra khỏi đám đông hiếu kỳ trở thành việc khó khăn trong giờ khắc nhạy cảm. V́ quá bối rối, Nhật Hào đưa điện thoại cho người thân cầm hộ.
Sau đó 1 lúc, người thân hốt hoảng thông báo điện thoại đă bị kẻ gian móc mất. Bản thân anh Cường - quản lư của Minh Thuận cũng bị móc mất ví.

Theo thông tin có được, 1 đối tượng móc túi đă bị lực lượng công an bắt quả tang, tuy nhiên, vẫn chưa xác định danh tính người này là ai.
Trước đó trong ngày đầu tiên viếng Minh thuận, một số fan cũng bị mất điện thoại khi đứng ra ngăn cản đám đông hiếu ḱ chen vào gia đ́nh khi đàn làm lễ.